Cướp xông vào nhà, cắt cổ nữ nhân viên tiệm net


Chỉ có ở VN: Theo nhiều nhân chứng khác, sau khi nghe con mình bị bắt, người nhà của hai kẻ cướp đã kéo đến hiện trường chửi bới, hăm dọa những người tham gia vây bắt.

Cướp xông vào nhà, cắt cổ nữ nhân viên tiệm net

04/03/2015 16:41

(NLĐO) – Sau khi xông vào tiệm net, tên cướp đã dùng dao cắt cổ nữ nhân viên cướp gần 3 triệu đồng rồi chạy ra chỗ đồng bọn chờ sẵn

Ngày 4-3, bác sĩ Hoàng Bá Dũng, Trưởng Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết bệnh viện đang điều trị cho nạn nhân Lâm Kim Hồng (SN 1958, nhân viên tiệm net trên đường Bến Phú Định, phường 16, quận 8, TP HCM) với vết thương sâu do dao gây ra ở vùng cổ.

Bà Hồng kể: “Khoảng 20 giờ ngày 3-3, khi tiệm net vắng người, tôi cầm khoảng 3 triệu đồng, chuẩn bị đóng cửa đi mua đồ. Lúc này, phía trước có một thanh niên mặt mũi bặm trợn cứ nhìn tôi rồi bất ngờ hắn xông vào, ép tôi vào tường”.

Bà Hồng đang kể lại vụ việc
Bà Hồng đang kể lại vụ việc

Sau khi khống chế nạn nhân, tên cướp đã dùng dao cắt cổ, cướp tiền rồi chạy chỗ đồng bọn đang đứng đợi. Bà Hồng ôm cổ đuổi theo tri hô, cầu cứu.

Lúc này, có hai CSGT đang đi tuần ngang qua khu vực, nghe tiếng tri hô nên đã dừng xe cùng người dân khống chế, bắt giữ 2 tên cướp hung hãn.

Chia sẻ trên trang facebook cá nhân, anh N.H. vẫn chưa hết bàng hoàng khi tham gia bắt cướp. Anh H. kể: “CSGT đã khống chế bắt được một tên đưa lên xe. Tuy nhiên, lúc đó tôi chạy xe ngang thì nghe tiếng người dân kêu “còn một tên nữa trong này nè anh công an ơi”.

“Tên khác có dao từ trong nhà xông ra và bị vấp ngã xuống đường. Do dự trong một vài giây, tôi đã đạp tên cướp có dao té chúi nhủi và bị 1 CSGT khống chế. Lúc này, tên cướp đang bị giữ trên xe lợi dụng lúc lộn xộn đã tấn công và đá vào người khiến anh CSGT ngã xuống đường”- anh H. kể.

Theo nhiều nhân chứng khác, sau khi nghe con mình bị bắt, người nhà của hai kẻ cướp đã kéo đến hiện trường chửi bới, hăm dọa những người tham gia vây bắt.

Anh H. nhận xét: “Đúng là bắt cướp nguy hiểm thật, ghê hơn cả phim hành động, sơ sẩy là bị mấy tên cướp tấn công liền. 2 anh CSGT lúc nãy cần phải được tuyên dương và khen thưởng”
Tin-ảnh: Phạm Dũng

Nhân viên tiệm net bị cướp xông vào cắt cổ
Ngôi Sao
Dọn dẹp phòng net trước khi đóng cửa nghỉ đêm, chị Hồng bất ngờ bị một thanh niên lao vào khống chế rồi cắt cổ cướp tiền. Sự việc xảy ra đêm 3/3 tại một tiệm net ở bến Phú Định, phường 16, quận 8, TP HCM. Nạn nhân ngay lập tức được đưa đến Bệnh …
Cứu phụ nữ bị cướp cắt cổ trong tiệm internet
Xông vào tiệm Internet cắt cổ nhân viên cướp tiền
Cướp xông vào nhà, cắt cổ nữ nhân viên tiệm net

Advertisements

Đăng nhận xét: (Các bạn nhớ đề tên khi đăng nhận xét)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: