Quảng Ninh: Dân sống trong sợ hãi vì chính quyền hứa suông


TLQ: –Tham nhũng tiền tỷ tại tỉnh Hải DươngQuảng Ninh: Dân sống trong sợ hãi vì chính quyền hứa suông
Batdongsan.com.vn
Dù chính quyền liên tục thúc ép người dân di dời khỏi 2 dãy chung cư cũ ở trung tâm TP. Hạ Long (Quảng Ninh) vì tình trạng xuống cấp đến mức nguy hiểm, song nhiều hộ dân phản đối vì họ không muốn bị đẩy ra đường khi chưa được bồi thường hay cam kết đảm bảo quyền lợi, ngoài lời hứa suông và thất hứa.


Liên tục thúc ép

Hai dãy chung cư lô 4 và 5 chạy dài cả trăm mét ngay mặt đường Trần Hưng Đạo, nằm giữa trung tâm TP. Hạ Long được xây từ những năm 70 của thế kỷ trước. Đến nay đã cũ nát, mặt tiền hai dãy chung cư 5 tầng là từng ô cơi nới, khung sắt bịt tôn, tường gạch tróc lở, ống nước giăng như mạng nhện, rêu phong loang lổ, nước rỉ khắp nơi,… Mái bê tông các tầng rơi từng mảng, thậm chí nhiều chỗ lùng bùng có thể rụng bất kể lúc nào.Cầu thang lên các tầng không tay vịn, lở loét, bề mặt bê tông vỡ toác trơ khung thép….

Gần 20 năm nay, ông Nguyễn Đức Ninh (70 tuổi), là giáo viên nghỉ hưu cùng vợ chồng người con trai và các cháu sống trong căn hộ hơn 20m2 ở tầng một lô nhà số 4. Vữa trần nhà ông đã nhiều lần rơi phải trát lại, còn tường nhà ngấm nước rêu loang lổ được che bằng một tấm nylon. Theo ông Ninh, đa số các hộ dân ở đây là lao động nghèo nên dù nhà xuống cấp nhưng vẫn phải bám trụ bởi chẳng có nơi nào khác để đi.
Ông Ninh cho biết, giữa năm ngoái, UBND phường đột ngột bảo chúng tôi phải di dời khẩn cấp vì nhà nguy hiểm nhưng lại không có bồi thường gì. Được biết, gia đình ông Ninh là một trong số 142 hộ dân sinh sống tại chung cư cũ nát này.

Từ đầu năm 2014, UBND TP. Hạ Long đã đề nghị tỉnh Quảng Ninh di dời các hộ dân ra khỏi 2 dãy chung cư cũ này với lý do công trình đã hư hỏng với mức độ nguy hiểm cấp độ D. Theo đó, UBND tỉnh Quảng Ninh đã ủy quyền cho TP. Hạ Long ra quyết định di dời và lập phương án phá dỡ xây mới lại chung cư để đưa dân tái định cư trở lại.

Mặt tiền khu chung cư lô 5 Trần Hưng Đạo

Kể từ năm 2014 đến nay, TP đã 3 lần thúc ép dân di dời khẩn cấp. Lần thứ nhấ vào tháng 6/2014, lần thứ hai vào tháng 9/2014 và lần thứ ba vào tháng 5/2015. Theo những người dân ở đây, đến nay, TP vẫn chưa có phương án bồi thường hỗ trợ nhưng lần nào cũng dọa cưỡng chế, thậm chí có lần còn cắt điện nước. Song, hiện các hộ dân vẫn bám trụ trong những căn nhà nguy hiểm này.
Hứa rồi thất hứa

Một số hộ dân đã di dời khỏi những căn nhà này cho biết, họ đang lâm vào cảnh “trở đi mắc núi trở lại mắc sông”. Vào tháng 9/2014, TP. Hạ Long ra văn bản di dời khẩn cấp lần 2 và dọa nếu không đi sẽ cắt điện nước, cưỡng chế. Vì thế gia đình bà Hoàng Thanh Tĩnh cùng nhiều gia đình khác đã bàn giao căn hộ tầng 3 lô nhà số 5 cho phường rồi đi thuê nhà tạm cư. Khi đó, chính quyền hứa cấp tiền thuê nhà tạm cư mỗi tháng 2 triệu đồng. Thế nhưng họ chỉ hứa suông.Trong gần một năm nay, các hộ dân ở đây kéo nhau lên phường, rồi lên TP cả chục lần gửi đơn kêu cứu khắp nơi nhưng chẳng ai giải quyết.

Đến tháng 5/2015, sau nhiều tháng đi đòi tiền hỗ trợ thuê nhà tạm cư nhưng lại về tay không, các hộ dân nhận được câu trả lời do tỉnh Quảng Ninh chưa bố trí kinh phí nên TP. Hạ Long chưa có tiền trả. Lúc này, gia đình bà Tĩnh đòi quay về nhà thì phường lại dọa sắp cưỡng chế, điện nước cắt rồi.

Liên quan đến vẫn đề này, Phó chủ tịch UBND TP. Hạ Long Hoàng Quang Hải cho biết, 2 lô chung cư số 4, 5 Trần Hưng Đạo đã được cơ quan tư vấn thuộc Sở Xây dựng khảo sát đánh giá ở mức nguy hiểm cấp độ D, bắt buộc phải di dời.

Ông Hải cho hay, bước đầu, TP đã thống kê, kiểm đếm và đề xuất 2 phương án đó là bồi thường tái cấp đất tái định cư nơi khác hoặc thuê nhà tạm cư khi xây dựng xong đưa dân về ở. Tuy nhiên, đến tháng 7/2015, TP Hạ Long đã chốt lại phương án cấp tiền thuê nhà tạm cư và khi xây xong chung cư mới sẽ đưa dân trở lại….

Hứa suông, dân phải sống trong sợ hãiTiền PhongBùi Đình Quyên– Đưới đây là hình ảnh nhà số 1 trên nhiều cái của chủ tịch UBND thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh Đào Xuân Đam ( có rất nhiều nhà và nhiều lốt đất , không tính của chìm )
Nhà chủ tịch UBND thàng phố Hạ Long : Đào Xuân Đan sau khu nhà ổ chuột cấp 4 “ 3 tầng 3 lô ốp gạch me trắng có mái ngói ?

– Đưới đây là hình ảnh nhà số 1 trên nhiều cái của phó chủ tịch UBND thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh Phạm Hồng Hà ( có rất nhiều nhà và nhiều lốt đất , không tính của chìm )
– Nhà phó chủ tịch UBND thàng phố Hạ Long : Chính là nhà nghỉ THÁI HÀ HÔ TEN
Nhà quan chức tỉnh Quảng Ninh : Công bộc , đầy tớ của nhân dân Việt Nam1/6 cái nhà của Nguyễn Văn Quynh tại tỉnh Quảng Ninh nguyên bí thư tỉnh Quảng Ninh phó ban tổ chức TW Đảng cộng sản Việt Nam


Giả sổ đỏ để chiếm đất ở Móng Cái: Nhiều đối tượng bị khởi tố (PL&XH đã rút còn ở / Baomoi )..(PL&XH)-CQĐT CA tỉnh Quảng Ninh đã ra Quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với 5 cán bộ liên quan trong việc lập hồ sơ giả để hợp thức quyền sử dụng đất tại phường Ninh Dương.

Nhà và văn phòng Công ty CP Thương mại quốc tế NC, phường Ninh Dương là công trình chưa có giấy phép xây dựng. Ảnh: Quảng Ninh Online
Từ giữa năm 2012, báo PL&XH đã đăng tải vụ việc tranh chấp đất đai tại phường Ninh Dương giữa ông Cao Quang Ngọc và vợ chồng bà Đỗ Thị Chiên, Nguyễn Văn Thôn. Theo bà Chiên tố cáo, năm 2005, bà chỉ bán một phần trong diện tích hơn 1.200m2 nhưng sau đó đã bị ông Ngọc câu kết với một số cán bộ phường Ninh Dương, Phòng Tài nguyên Môi trường TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh chiếm toàn bộ diện tích đất trên bằng thủ đoạn làm giả hồ sơ mua bán giữa hai bên…
Sau khi báo chí vào cuộc, ông Cao Quang Ngọc nhiều lần khẳng định ông đã mua toàn bộ diện tích đất trên một cách hợp pháp. Ông Ngọc cũng khẳng định, diện tích đất hơn 300m2 còn lại vợ chồng bà Chiên đang ở chỉ là… ở nhờ?!
Ngược lại, vợ chồng bà Chiên luôn cam kết với báo chí và các cơ quan chức năng chỉ bán khoảng 600m2 nhưng cũng không phải bán cho ông Cao Quang Ngọc mà là bán cho ông Sung. Chính ông Sung cũng khẳng định mình mới là người mua đất và không hề ủy quyền cho ông Ngọc…
Bà Chiên đưa ra chứng cứ: Chữ ký của vợ chồng bà trong Hợp đồng mua bán giữa hai bên do UBND phường Ninh Dương xác nhận là chữ ký giả. Vợ chồng bà chưa bao giờ ký Hợp đồng nói trên. Bên cạnh đó, Thanh tra TP Móng Cái cũng kết luận, sổ đỏ số AC:889089-H00287 cấp ngày 8-8-2005 do ông Ngọc mang đến Phòng TNMT TP Móng Cái để sang tên từ ông Thôn sang tên mình là sổ đỏ khống, không phải do cơ quan chức năng cấp; sổ theo dõi cấp GCNQSDĐ tại Phòng TNMT TP Móng Cái cũng có dấu hiệu bị tẩy xóa cho phù hợp với sổ đỏ do ông Ngọc mang đến…
Sau nhiều tháng điều tra, ngày 12-4-2013, CQĐT CA tỉnh Quảng Ninh đã ra Quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với 5 cán bộ liên quan. Đó là: Phạm Thị Minh Hồng, Phó phòng Nội vụ TP Móng Cái, nguyên Chủ tịch UBND phường Ninh Dương; Ngô Thị Thanh, cán bộ văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất TP Móng Cái; Phạm Thiên Tiều, nguyên cán bộ Phòng TNMT TP; Nguyễn Phú Hào, nguyên Phó chủ tịch UBND phường Ninh Dương; Nguyễn Quang Duyên, Phó chủ tịch UBND phường Ninh Dương, nguyên cán bộ địa chính phường Ninh Dương… Các đối tượng trên đã có hành vi Lợi dụng chức vụ quyền hạn cùng những người liên quan lập hồ sơ giả để hợp thức quyền sử dụng đất tại phường Ninh Dương.
Một số bạn đọc ở Móng Cái đã ĐT đến đường dây nóng 0915544455 của báo PL&XH bày tỏ sự đồng tình với quyết định của CQĐT tỉnh Quảng Ninh. Tuy nhiên, một số bạn đọc vẫn cho rằng, người liên quan trực tiếp là ông Cao Quang Ngọc đang vô can là rất khó chấp nhận. Một bạn đọc giấu tên bức xúc: Các cán bộ trên làm giả giấy tờ cho ai? Ai là người được hưởng lợi từ những giấy tờ giả này? Không ai khác đó chính là ông Cao Quang Ngọc…

– Quảng Ninh: Bắt tạm giam 5 cán bộ, công chức (NLĐ).Theo thông tin từ UBND TP Móng Cái -Quảng Ninh, liên quan đến những sai phạm trong công tác Quản lý đất đai trên địa bàn phường Ninh Dương (Móng Cái), ngày 12-4, cơ quan CSĐT, Công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam trong thời hạn 4 tháng đối với 5 cán bộ, công chức liên quan đến vụ việc.

5 người bị khởi tố, bắt tạm giam gồm: Phạm Thị Minh Hồng, Phó Trưởng phòng Nội vụ, nguyên Chủ tịch UBND phường Ninh Dương; Ngô Thị Thanh, cán bộ Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất thành phố; Phạm Thiên Tiều, công chức địa chính xây dựng xã Quảng Nghĩa, nguyên cán bộ Phòng Tài nguyên Môi trường; Nguyễn Phú Hào, công chức Văn hoá xã hội phường Ninh Dương, nguyên Phó Chủ tịch UBND phường Ninh Dương; Hoàng Quang Duyên, Phó Chủ tịch UBND phường Ninh Dương, nguyên công chức địa chính xây dựng phường Ninh Dương.

Hành vi vi phạm của các cán bộ, công chức nói trên được cơ quan điều tra xác định là “lợi dụng chức vụ, quyền hạn cùng những người liên quan lập hồ sơ giả để hợp thức hoá quyền sử dụng đất tại phường Ninh Dương”.

Ngày 17-4, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh đã tiến hành bắt tạm giam các cán bộ công chức nói trên.- Quảng Ninh: Bắt tạm giam 5 cán bộ, công chức (NLĐ).

– Nguyễn Giang: So sánh hiến pháp Việt – Trung – Triều (BBC).
Vì sao muốn quay lại tên nước “Việt Nam Dân chủ Cộng hòa”? (KT).
Trăm mét đất không mua nổi mét nhà
TP – “Người dân góp một trăm mét đất cho dự án nhưng tiền đền bù không mua nổi một mét nhà…” – Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc hội Nguyễn Văn Hiện phát biểu thảo luận về Dự án Luật Đất đai sửa đổi (sáng 17/4).
Bế mạc phiên họp thứ 17 của Ủy ban Thường vụ Quốc hộiHà Nội Mới
Đánh thuế lũy tiến dự án treoAn ninh thủ đô
Thường vụ Quốc hội thảo luận dự luật Đất đai sửa đổi: Không thể …Thanh Niên
Công hữu đất đai ở Tây Nguyên (RFA).
3 vụ quản lý đất đai sai phạm hơn 800 tỷ đồng (Infonet/InZing).

Động đất xảy ra tại Sông Tranh 2, hơn 2.200 người sẽ ứng phó (TT).
Hơn 2,000 công nhân ở Hải Phòng đình côngNguoi Viet Online
Lần đầu tiên tại Hải Phòng từ đầu năm đến nay, một cuộc đình công lớn đã diễn ra tại nhà máy Giày Liên Dinh 2 ở quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng.
Xây dựng Hiến pháp phù hợp hơn với trẻ em (PL&XH).
“Bảo lưu” quy định thu hồi đất thực hiện dự án kinh tế xã hội (TN).
Ba “câu chuyện viết dở” của Bộ trưởng Bùi Quang Vinh (VnEco/GDVN).
Sửa luật là nhằm khắc phục việc khen thưởng tràn lan (TTXVN).
Thói quen nhận tiền rất khó bỏ (VNN).
Siết chặt kỷ cương làm việc của công chức, viên chức Hà Nội (KTĐT).
“Cán bộ thành đoàn nhận tiền chạy việc” đang nợ 700 triệu đồng (DT).
– Bắc Giang: Truy lý do bị dừng xe, người dân bị công an viên quát nạt (DT).
Chuyện hy hữu: Gần 300 thạc sĩ bị thu lại bằng (VNN). – Bộ trưởng Y tế: Bệnh nhân sẽ được “chấm điểm” bác sĩ (TN). – Bộ Y tế “thả” cho 6 công ty dược sai phạm? (ĐĐK).
Quảng Ninh: Giám sát người Trung Quốc nhập cảnh phòng ngừa cúm H7N9 (LĐ).
Bệnh tay, chân, miệng ở Cà Mau tăng nhanh (VOV).
Liên tiếp bắt giữ gà và nội tạng lợn vượt biên vào Việt Nam (BTT). – Vận chuyển gần 23.000 quả trứng gia cầm không rõ nguồn gốc (CAND).
Bắt xe chở hổ đông lạnh về Hà Nội (VOV). Vẽ báo thành hổ mang về Hà Nội tiêu thụ (KT).
“Đột kích” vũ trường giữa trung tâm thành phố (TN).
Làng bên đường sắt, nguy hiểm rình rập người dân (VTV).
Không trông giữ phương tiện, làm nhà xưởng, kho bãi tại khu vực gầm cầu, gầm đường trên cao (CAND).
‘Hòn đá lạ’ ở Đền Hùng là để chống lại đạo bùa trấn yểm (PT).  – Người cho đặt đá lạ ở đền Hùng lên tiếng (ĐV).  – Hòn đá “lạ” ở Đền Hùng: “Bỏ lọt” hồ sơ quản lý (DT).  – Dư luận sửng sốt việc hòn đá lạ ‘lọt’ vào đền Hùng (VNE).

Bộ Y tế “lơ” chỉ đạo của Thủ tướng (NLĐ).
‘Lương thứ trưởng hơn chục triệu, chi xe công gấp ba’ (VNN).
Chân dung nữ phó phòng “quậy” UBND tỉnh (KP).
Thanh tra Chính phủ lên tiếng vụ ‘tài sản cán bộ tăng hàng chục tỉ/năm’ (PT).  – Thanh tra Chính phủ yêu cầu báo cáo vụ kê khai tài sản ở Hà Nội (NLĐ).
Lượng xe máy đã vượt quy hoạch cho năm 2020 (TBKTSG).
Cần sát hạch nghiệp vụ cán bộ, công chức (NLĐ).
CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU PHÚ RIỀNG KRATIE: THIỆT HẠI HÀNG TRĂM TỶ ĐỒNG, DO ĐÂU? (nongkhacy).
Thanh Hương – Vì sao sắp có một liên minh chính trị ở Việt Nam (Dân luận).
Sắp ban hành nghị định tố cáo và giải quyết tố cáo trong ngành công an (TN). – Vụ bị đánh chết sau khi cự cãi CSGT: Hung thủ ra đầu thú (GDVN).- Xin lỗi dân – Cần thực chất. Bài 3: Hãy gần dân hơn (PLTP).
Ai là Việt kiều? (DĐCN).
Trao quyết định chuyển công tác Tổng biên tập báo Tuổi trẻ Thủ đô (TP).
Vợ ông Vươn kháng cáo thay chồng (DV).
Nhiều sai phạm trong quản lý dược (TN). – Thanh tra Chính phủ “chỉ mặt” kiến nghị xử lý 7 công ty dược (GDVN). – Thanh tra Bộ Y tế làm sai luật (PLTP). – Sẽ cho phép mang thai hộ? (TP).

Điện Biên : Gió lốc làm một người chết, thiệt hại nhiều tài sản (ND).
Xới tung rừng tìm vàng (TN).. – Xây dựng nông thôn mới: Hết tiền là… hết xây! (DV).

Chưa hết ngộ độc tập thể đã phải lo ngộ độc mạn tính! (SGTT).
Di tích đàn tế Xã tắc Thăng Long: “Không phải là đảo giao thông hiện nay” (DV). – GS Phan Huy Lê: Dừng cầu vượt Đàn Xã Tắc, tìm phương án khác (ĐV).  – Vụ phá tượng Phật tại Bình Phước: Chẳng khác gì “Taliban” (chùa PL).
Video: Dân phòng Bắc Giang dừng xe dân vô cớ CỰ CÃI MÀY TAO (TTXVA).
Đưa lao động Việt sang Nga hay đường dây buôn người? (RFA).  – Chi tiết mới liên quan vụ buôn người Việt sang Nga (RFA).
Hải Phòng: Hơn 2 nghìn công nhân đình công (TP).
.- Không để người về hưu bị nợ lương (TP).
Qua Trung Quốc làm “chui” (NLĐ).
Hàng nghìn phụ nữ lấy chồng Trung Quốc (TP).
Chiêu mới của bọn lừa bán người sang Trung Quốc (CL).
Đạo diễn Charlie Nguyễn “giải trình” về cái tên “Chinatown” (DT).
Vỡ nợ gần 70 tỷ đồng ở Gia Lai: Lòng tin xây bằng ảo giác (VOV).
Kiểm tra ô tô khách, phát hiện chim đại bàng (NLĐ).
Trường hợp nào cảnh sát được dừng xe? (VNE).
Vườn Quốc gia Yok Đôn cấp thẻ vào rừng cho dân địa phương (VOV).
Vàng tặc tung hoành giữa đại ngàn Pù Huống (NNVN).
Linh trưởng kêu cứu giữa rừng (SGTT).
Hoang mang vì… những bóng đen trên mái nhà (TN)

Tuyệt đối không được vận động mua, phát hành sách tham khảo trong nhà trường(SGGP 15-4-13) — Chừng nào thì sẽ có lệnh tuyệt đối cấm dạy và học trong nhà trường?
Rơi nước mắt với bữa ăn nhái và ễnh ương của thầy cô (VTC 15-4-13)
GS Nguyễn Văn Thuận: Có trung thực mới thành công trong khoa học (SGTT 15-4-13)
Lên chùa ngắm ảnh đại gia (TVN 15-4-13)

Nguyễn Thị Hậu: Tháng Tư, và bạn và tôi (viet-studies 17-4-13) ◄
Văn học Việt Nam ở hải ngoại, những vấn đề của sự phát triển hiện nay (VHNA 16-4-13)
Điều gì đang xảy ra với giới trẻ? (NLĐ 17-4-13)
Tìm câu trả lời cho một quyết định chiến lược (QĐND 16-4-13) — Nhà văn Phạm Quang Đẩu viết về GS TS Nguyễn Đình Ngọc
Hàn mặc Tử: Thiên thần bị đầy đọa (CAND 17-4-13)
Ngày nay, can đảm rất dễ! “Đã cởi đồ, tức là tôi đủ can đảm” (LĐ 17-4-13)
Thác loạn và chạy tán loạn khi trinh sát đột nhập vũ trường (NLĐ 18-4-13) — “Thác loạn”? I want to see this!
Nghệ An: Thai nhi bị chết, sau khi thai phụ rời trại giam của công an (Chuacuuthe).
Advertisements

294 phản hồi

 1. Vì ngành Tòa án cán cân công lý tại nước ta dưới sự lãnh đạo của Chánh án Tòa án tối cao Trương Hòa Bình , nay đã bị bẻ cong và bao che cho bạo lực tại vụ án Đầm Vươn tại Huyện Tiên Lãng Hải Phòng một cách cố tình nhưng : Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang mang tiếng là đại diện cho nhà nước Pháp quyền XHCN không có ý kiến gì : Đây chính là ngòi nổ cho bạo lực sắp tới trên toàn quốc : Do vậy đến hôm nay chưa đầy 12 ngày thì bạo lực côn đồ kiểu xã hội đen ở huyện Tiên Lãng lại xuất hiện : Hiện tượng côn đồ đánh dân trong vụ thu hồi đất tiếp tục diễn ra tại Huyện Tiên Lãng thành phố Hải Phòng diễn ra ngay lúc này : Ta có thể kết luận rằng Nhà nước ta hiện nay và Đảng ta không những không tiêu diệt được Tham Nhũng mà để nhiều cơ hội cho chính tham nhũng đang tiêu diệt chế độ và đang tiêu diệt Đảng , tiêu diệt nhân dân lương thiện , TIÊU DIỆT CẢ ĐẤT NƯỚC , đồng rạng chúng tạo cơ hội và cũng là lối giáo cho giặc ngoại bang khi con mồi đang yếu đi về chính trị và kinh tế .Đây là hiện tượng trông thấy
  – Có lẽ thời gian này tiếng tăm của ông Nguyễn Bá Thanh hình như cũng đang có hướng nhạt dần : Rất nguy hiểm và buồn cho tình hình nội quốc của đất nước CHXHCN Việt Nam : Hiện tượng đang tự sát về niềm tin đã có hình thù trông thấy qua vụ án Huyện Tiên Lãng rất rõ rệt ? Ai ai cũng nhận thấy kể cả là học sinh cấp 2 ?
  : Bằng chứng : Hải Phòng: Thuê côn đồ “quét” dân, giải phóng mặt bằng-Côn đồ hành hung dân Tiên Lãng
  – Côn đồ hành hung dân Tiên Lãng (TT).TT – Hơn 50 đối tượng lạ mặt đã dùng gậy gộc đánh đập những người dân không chịu bàn giao đất cho Công ty TNHH Hoa Thành để xây dựng nhà máy sản xuất giấy xuất khẩu tại xã Đại Thắng, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng. Vụ việc xảy ra chiều 21-4-2013 khi Công ty TNHH Quỳnh Dương được Công ty Hoa Thành thuê triển khai lực lượng, đưa máy móc vào khu đất để chuẩn bị tiếp tục san mặt bằng, san lấp công trình

  Mở : Google : Đánh chữ : 65 hộ dân Q9 tố cáo Lê Thanh Hải
  Mở : Google : Đánh chữ : Luật sư Trần Đình Triển – Vợ ông Nông Đức Mạnh cùng Công ty Cổ phần Chợ Bưởi đã chiếm đoạt chợ Bưởi như thế nào? [*]
  Tuần này đơn tố cáo :Chánh án nhân dân thành phố Hạ long Phạm ngọc Bình lần thứ 5 , tố cáo cán bộ tòa án tỉnh Quảng Ninh ông Ngô Đức lần thứ 5 , ông Đào Đình trợi ,ông Vũ Văn Đoan , Chánh án tòa án nhân dân tối cao ông Trương Hòa Bình lần thứ 4 : Không sai lời Hứa : KÈM SOẠN ĐƠN TỐ CÁO CÁN BỘ ủy ban kiểm tra Đảng ? Vì Không còn cách nào khác : Khi tham nhũng đang tự diễn biến ?

 2. – Nếu Từ nay đến trước ngày họp Quốc hội vào tháng 5 /2013 Nếu Cục thi hành án dân sự tỉnh Quảng Ninh và tổng cục thi hành án mà không giải Quyết vụ án kiểu xã hội đen do Kiểm lâm Vùng 1 khởi kiện vô lý công ty TNHH Tuần châu đúng theo đường lối của Đảng cộng sản Việt Nam và đúng theo pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam : Buộc lòng tôi nộp đơn tố cáo ông bộ trưởng bộ tư pháp ….Hà Hùng Cường cụ thể là nộp đơn tố cáo trước ngày bỏ phiếu tín nhiệm tại quốc hội vào tháng 5/2013 để loại trừ đường thoát hiểm mà các ông hòng hại dân hại nước lâu dài , không biết sửa sai ?vì chân lý các ông không thể đem ra mặc cả với dân oan chúng tôi được ? Đừng lấy sự phán quyết nhố nhăng để đe doạ và mặc cả sự im lặng trước Quốc nạn tham nhũng và quốc nạn tư pháp ở nước ta đang và vẫn phát triển HOÀNH HÀNH ĐẤT NƯỚC VÀ NHÂN DÂN đã nhiều năm qua , cần phải chấm dứt ngay cái trò ma quỷ này ? Các cán bộ ngành tư pháp nghe rõ chưa ?

 3. Nhà của bà Trọng dân oan trên 70 tuổi ở phường Hùng Thắng – Hạ Long – Quảng ninh >

 4. Bằng chứng công an tỉnh Quảng Ninh cắt điện thoại của dân oan Trần Thị Thuyết khi bà gọi điện cho ông Nguyễn Bá Thanh trưởng ban nội chính chống tham nhũng >

 5. -Dưới đây là hình ảnh nhà số 1 và nhà số 2 trên nhiều cái nhà của ông phó chủ tịch thành phố Hạ long Vũ Văn Hợp nay mới nên làm phó giám đốc sở tài nguyên môi trường hoặc sở xây dựng ( có rất nhiều nhà và nhiều lốt đất , không tính của chìm )
  – Nhà số 1 hai lô 4 tầng 2 mặt đường  Nhà số 2 biệt thự khoảng 300m vuông đất nhà và vườn


  >  – Dưới đây là hình ảnh nhà số 1 trên nhiều cái nhà của ông chủ tịch tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Văn Đọc ( có rất nhiều nhà và nhiều lốt đất , không tính của chìm )

 6. Ảnh nhà dân oan Trần thị Lầm bị đổi tên là Dương Thị Lầm 79 tuổi ở đối diện cổng tỉnh ủy tỉnh Quảng Ninh : 11 năm đi khiếu kiện . ở độc thân

  Hình ảnh dân oan Trần thị Lầm bị đổi tên là Dương Thị Lầm 79 tuổi ở đối diện cổng tỉnh ủy tỉnh Quảng Ninh : 11 năm đi kiện . ở độc thân

  Dẫy nhà quan chức tỉnh Quảng Ninh chiếm dụng cho người nhà mang tên bán mỹ nghệ tại trung tâm du lịch Bãi Cháy cạnh cổng khách sạn công đoàn

 7. Qua công tác kiểm tra tổ chức Đảng, đảng viên có dấu hiệu vi phạm, tỉnh Điện Biên đã tiến hành kỷ luật gần 500 đảng viên.

 8. Đau đầu với nạn mại dâm “30 nghìn một cuốc” ở Đà Nẵng

  THEO PHỤ NỮ ONLINE

 9. Bỏ làng đi tha phương vì dự án nghìn tỷ “chết yểu

  Học xong thất nghiệp

  Thời điểm nhà máy xi măng Thanh Sơn về đầu tư xây dựng tại xã Thúy Sơn (huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa) thì địa phương này bị thu hồi 36ha đất hai lúa trên địa bàn 4 thôn Thanh Sơn, Lương Sơn, Hồng Sơn và Vân Sơn.

  Ngày đó, theo chủ trương, nhà nào có đất bị thu hồi, nhà máy sẽ cho một suất đi học nghề sau về làm công nhân tại nhà máy.

  Chính vì vậy mà ở xã Thúy Sơn có tới 260 người được nhà máy đưa đi học, có nhà được 2, 3 suất.

 10. Ba “ông lớn” điện, than, dầu khí đòi người tiêu dùng gánh lỗ

  Ba tập đoàn lớn là Điện lực (EVN), Công nghiệp than – khoáng sản (TKV), Dầu khí (PVN) đồng loạt kêu lỗ hàng ngàn tỉ đồng do điều chỉnh tỉ giá, đề nghị… tính vào giá thành điện.

 11. Nguyễn Phú Trọng đang tiến lên XHCN Bỏ qua giai đoạn tư bản là Kiểu xui dân xây nhà không có móng

 12. Sơn La công bố kế hoạch xây cụm công trình 1.400 tỷ gắn với tượng đài Bác Hồ

 13. Đi taxi Việt Nam đắt gần gấp đôi Thái Lan

 14. ngày 06 tháng 9 năm 2015
  Về cây cầu 3,5 tỉ chỉ ‘phục vụ cho 2 hộ”
  Cây cầu treo dân sinh bắc qua Khe Tây, xóm 6, xã Sơn Thọ gây xôn xao khi chỉ phục vụ vài ba hộ dân (!?).
  Vào giữa tháng 6/2015, chiếc cầu treo dân sinh có vốn đầu tư khoảng 3,5 tỷ đồng tại xóm 6, xã Sơn Thọ (Vũ Quang – Hà Tĩnh) được đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người dân bàn tán xôn xao, cây cầu tiền tỷ này chỉ để phục vụ vài hộ dân, trong đó có nhà ông Chủ tịch xã?

 15. Hôm qua 26/7 âm lịch Ha long mưa to gió lớn , sấm sét ầm ầm : Bề Trên và Tổ tiên người Việt về độ cho Việt Nam có cơ hội lớn : Nhưng thế lực siêu nhiên đã triệt phá : Buộc Tổ tiên người Việt phải ra tay bắt hết ?

 16. Hôm nay 27./7 âm lịch kỷ niệm 3 tháng Thiên tử hạ giới xuống Việt Nam : Cứu dân độ thế cứu người trần gian

 17. Tổ tiên người Việt đang ráo riết bắt tổ tiên của bọn cố tình tham nhũng lãng phí đồng bao che cho tham nhũng và tội phạm , truy quyết tàn âm binh của ngoại bang để trả về nước ngoài âm phần : Quyết giữ độc lập cho Việt Nam 100%

  Kẻ nào bán nước bôn dân : Tới đây sẽ bị bót cổ chết tươi

  kẻ nào cần tiền tham nhũng đi nước ngoài :Tới đây sẽ bị bót cổ chết tươi .

  Kể nào buôn quan bán chức : Tới đây lập án xử ngay theo luật nhân quả : Tổ tiên chúng sẽ bị bắt giam vào ngục tối ngay trong tháng này

  Tháng 10 và tháng 11 dương lịch tổ tiên người Việt sẽ xếp xắp nhân sự sao cho công bằng hợp lý ?

 18. Những kẻ làm gián điệp cho nước ngoài gọi là Việt gian : Tổ tiên người Việt sẽ bắt 9 đời tổ tiên của chúng đem về xử án ngay trong tháng 9 này : ĐỪNG MƠ BÁN NƯỚC BUÔN DÂN , TỰ DIỄN BIẾN CHÍNH TRỊ ?

 19. Cán bộ đảng viên chỉ còn con đường Vì nước vì dân : Chống lại ý trời thì chỉ có con đường chết cả âm và dương ? đừng mơ bán nước buôn dân để vinh thân : Sang năm ít nhất là ngồi tù , nặng thì mất mạng , tổ tiên thì bị bắt giam vào ngục…. lưới trời lồng lộng không thể thoát ? khi âm đã xử thì tần sẽ dậu đổ bìm leo nghe rõ chưa ?

 20. CẢNH CÁO

  Nguyễn Tấn Dũng nắm gần hết lá phiếu của ban chấp hành trung ương Đảng để biểu quyết cho mình, thoát được vụ kỷ luật của Bộ Chính Trị năm 2012 và các đợt tấn công những năm sau đó. Để đến năm 2015, sau hai kỳ đại hội trung ương trong năm này, Nguyễn Tấn Dũng nắm gần hết quyền lực trong đảng cộng sản.

  Nhưng cố tình không trả lại vườn vải thôn Chi ngãi ở phường cộng hòa thị xã chí linh tỉnh Hải Dương , Vườn Lâm Sinh ở phường Hùng Thắng thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh cho tổ tiên người Việt thông qua Bùi Đình Quyên , cùng số tiền công đức tại đền đức Vua Khúc Thừa Dụ , tiền bồi thường vỉ hè vương Lâm Sinh …. Để Tổ tiên người Việt uống nước lã đánh giặc : Khảng định Nguyễn Tấn Dung không thể qua được cửa ải này ?

 21. Bắt đầu từ ngày mai Tổ tiên người Việt sẽ cho quân đi kiểm tra kê khai tài sản của cán bộ đảng viên từ cấp xã đến trung ương trên toàn quốc để lập án : Đồng sao chép tất cả các giấy tờ dấu ở trong nhà cán bộ : Kể cả có vàng chôn ở đâu , hoặc gửi nước ngoài , tài sản mang tên anh em ban bè phe nhóm họ hàng cũng không thể dấu được 1% nào ? kẻ nào cố tình tham nhũng lãng phí cho ốm ngay ?

 22. Bắt đầu từ ngày mai Tổ tiên người Việt sẽ cho quân đi kiểm tra kê khai tài sản của cán bộ đảng viên từ cấp xã đến trung ương trên toàn quốc để lập án : Đồng sao chép tất cả các giấy tờ dấu ở trong nhà cán bộ : Kể cả có vàng chôn ở đâu , hoặc gửi tiền nước ngoài , tài sản mang tên anh em ban bè phe nhóm họ hàng cũng không thể dấu được 1% nào ? kẻ nào cố tình tham nhũng lãng phí cho ốm ngay ? để chờ thời gian lập án để xét xử ?

 23. CẢNH CÁO

  Nguyễn Tấn Dũng nắm gần hết lá phiếu của ban chấp hành trung ương Đảng để biểu quyết cho mình, thoát được vụ kỷ luật của Bộ Chính Trị năm 2012 và các đợt tấn công những năm sau đó. Để đến năm 2015, sau hai kỳ đại hội trung ương trong năm này, Nguyễn Tấn Dũng nắm gần hết quyền lực trong đảng cộng sản.

  Nhưng cố tình không trả lại vườn vải thôn Chi ngãi ở phường cộng hòa thị xã chí linh tỉnh Hải Dương , Vườn Lâm Sinh ở phường Hùng Thắng thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh cho tổ tiên người Việt thông qua Bùi Đình Quyên , cùng số tiền công đức tại đền đức Vua Khúc Thừa Dụ , tiền bồi thường vỉ hè vươn Lâm Sinh …. Để Tổ tiên người Việt uống nước lã đánh giặc : Khảng định Nguyễn Tấn Dung không thể qua được cửa ải này ? kể cả là bộ hạ của Nguyễn Tấn Dũng ?

  Thay lời Tổ tiên người Việt

 24. Tới đây Tổ tiên người Việt sẽ soi từng phe nhóm chính trị một để tiêu diệt với mục tiêu đi về một mối khi đất nước đã độc lập được âm phần

 25. CẢNH CÁO

  Nguyễn Tấn Dũng nắm gần hết lá phiếu của ban chấp hành trung ương Đảng để biểu quyết cho mình, thoát được vụ kỷ luật của Bộ Chính Trị năm 2012 và các đợt tấn công những năm sau đó. Để đến năm 2015, sau hai kỳ đại hội trung ương trong năm này, Nguyễn Tấn Dũng nắm gần hết quyền lực trong đảng cộng sản.

  Nhưng cố tình không trả lại vườn vải thôn Chi ngãi ở phường cộng hòa thị xã chí linh tỉnh Hải Dương , Vườn Lâm Sinh ở phường Hùng Thắng thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh cho tổ tiên người Việt thông qua Bùi Đình Quyên , cùng số tiền công đức tại đền đức Vua Khúc Thừa Dụ , tiền bồi thường vỉ hè vươn Lâm Sinh …. Để Tổ tiên người Việt uống nước lã đánh giặc : Khảng định Nguyễn Tấn Dung không thể qua được cửa ải này ? kể cả là bộ hạ của Nguyễn Tấn Dũng ? Trương Tấn Sang cũng không ngoại lệ khi dùng tòa án xử bằng luật rừng 2 khu vườn nêu trên , nay cố tình lờ đi không giải quyết …… công tôi sẽ rành mạch trong thời gian xếp xắp nhân sự ?

  Thay lời Tổ tiên người Việt

 26. CẢNH CÁO

  Nguyễn Tấn Dũng nắm gần hết lá phiếu của ban chấp hành trung ương Đảng để biểu quyết cho mình, thoát được vụ kỷ luật của Bộ Chính Trị năm 2012 và các đợt tấn công những năm sau đó. Để đến năm 2015, sau hai kỳ đại hội trung ương trong năm này, Nguyễn Tấn Dũng nắm gần hết quyền lực trong đảng cộng sản.

  Nhưng cố tình không trả lại vườn vải thôn Chi ngãi ở phường cộng hòa thị xã chí linh tỉnh Hải Dương , Vườn Lâm Sinh ở phường Hùng Thắng thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh cho tổ tiên người Việt thông qua Bùi Đình Quyên , cùng số tiền công đức tại đền đức Vua Khúc Thừa Dụ , tiền bồi thường vỉ hè vươn Lâm Sinh …. Để Tổ tiên người Việt uống nước lã đánh giặc : Khảng định Nguyễn Tấn Dũng không thể qua được cửa ải này ? kể cả các bộ hạ của Nguyễn Tấn Dũng ? Trương Tấn Sang cũng không ngoại lệ khi dùng tòa án xử bằng luật rừng 2 khu vườn nêu trên , nay cố tình lờ đi không giải quyết …… công tôi sẽ rành mạch trong thời gian xếp xắp nhân sự ?

  Thay lời Tổ tiên người Việt

 27. Nhũng kẻ nào cố tình thao túng thì Tài sản của chúng tháng 11/2015 sẽ bị Tổ tiên người Việt công khai như Phùng Quang Thanh qua Trang Chân Dung quyền lực : Trước ngày đại hội đảng

 28. theo lời Đức Thánh Truyền : Đang thử thách người trần và đang thanh lọc 30/10 là kết thúc ?

 29. Việc đa đang hay không tháng 11/2015 Tổ tiên người Việt mới quyết định ra ý chỉ ?

 30. Theo lời Đức Thánh Truyền : Tới đây Việt Nam sẽ có thay đổi lớn

 31. Nhớ rằng : Cây to thì ngã lớn : Chết là ở điểm coi thường Tổ tiên người Việt và bề trên : Nếu mắc phải tội này thì sẽ sập cầu cả âm và dương ?

 32. Vụ án mất nhiều pho tượng của hội đồng đức phật 1009 năn tuổi và vụ phun nước cứt người vào nhân dân để cướp tài sản … vẫn chưa được giải quyết : Nguyễn Phú Trọng và Trần Đại Quang được nhắc nhở đến nay là 7 lần ?

 33. Vụ án mất nhiều pho tượng của hội đồng đức phật 1009 năn tuổi và vụ phun nước cứt người vào nhân dân để cướp tài sản … vẫn chưa được giải quyết : Nguyễn Phú Trọng và Trần Đại Quang , Nguyễn Hòa Bình , Ngô văn Dụ ….được nhắc nhở đến nay là 7 lần ?

 34. Tổ tiên người Việt không quên công của ai , cũng không quên tội của ai

 35. Tường học tại phường Cao xanh thành phố Hạ Long mới xây 10 tỉ đông hiện nay bỏ hoang không ai chịu trách nhiệm : Phạm Hồng Hà vẫn trơn lông đỏ da ?

 36. TUYÊN NGÔN ĐỘC LẬP DO ĐỨC THÁNH LÝ THƯỜNG KIỆT VIẾT VẪN LÀ BẤT HỦ NHẤT , NGẮN GỌN NHẤT , CHẤT LƯỢNG NHẤT ?

 37. TUYÊN NGÔN ĐỘC LẬP DO ĐỨC THÁNH LÝ THƯỜNG KIỆT VIẾT VẪN LÀ BẤT HỦ NHẤT , NGẮN GỌN NHẤT , CHẤT LƯỢNG NHẤT ? Đó là bài thơ Nam quốc sơn hà : Hợp ý trời , hợp ý dân với mọi thời đại ?

 38. Đã nói về tuyên ngôn độc lập là chỉ nói về đối ngoại , KHÔNG cần dài dòng văn tự về đối nội : Nhiều tuyên ngôn mượn ý của nước khác hoặc người khác …. VÌ THẾ TUYÊN NGÔN ĐỘC LẬP cho VIỆT NAM DO ĐỨC THÁNH LÝ THƯỜNG KIỆT VIẾT VẪN LÀ BẤT HỦ NHẤT , NGẮN GỌN NHẤT , CHẤT LƯỢNG NHẤT ? Đó là bài thơ Nam quốc sơn hà : Hợp ý trời , hợp ý dân với mọi thời đại ?

 39. Như vậy thì 27% các gia đình sống trong tỉnh Sơn La đang sống với mức lợi tức dưới 20 đô la một tháng. Sơn La có hơn một triệu 200 ngàn dân, thì 325 ngàn đồng bào đang sống với dưới 70 xu Mỹ mỗi ngày. Hai tỉnh bên cạnh, Ðiện Biên và Lai Châu còn thảm hơn. Tỷ lệ nghèo ở Lai Châu trên 27%, còn Ðiện Biên cao hơn 35%.

 40. Trường học tại phường Cao xanh thành phố Hạ Long mới xây 10 tỉ đông hiện nay bỏ hoang không ai chịu trách nhiệm : Phạm Hồng Hà chủ tịch thà phố vẫn trơn lông đỏ da ?

 41. Quảng Ninh: Xây chợ, ép vợ bỏ chồng, mẹ từ con

 42. Về cây cầu 3,5 tỉ chỉ ‘phục vụ cho 2 hộ : Sẽ gắn liền với sự nghiệp chính trị và kinh tế của Nguyễn Tấn Dũng và Đinh La Thằng ?

 43. Hiện nay Tổ tiên người Việt cho biết ở Việt Nam chúng tham nhũng khoảng hơn 200 tỷ đô la , trong khoảng 10 năm

 44. Cơ bản đã bắt tổ tiên của bọn tham nhũng về lập án : Hôm nay Tổ tiên người Việt bắt đầu tổ chức đi kiểm kê tài sản của cán bộ đảng viên từ địa phương tới trung ương : Những cán bộ tham nhũng lớn kiểm tra đi kiểm tra lại 3 lần : Xem xem tổ tiên của chúng khai có khớp không : lưới trời lồng lộng , có chạy đằng trời : Chỉ còn con đường duy nhất là về với nhân dân và Tổ quốc MÀ THÔI :Phe nhóm là vô ích . dấu người trần chứ không dấu được người âm và bề trên

 45. Hiện nay Tổ tiên người Việt cho biết ở Việt Nam chúng tham nhũng khoảng hơn 200 tỷ đô la , trong khoảng 10 năm : Theo thống kê khai khẩu của tổ tiên bọn tham nhũng khi bị bắt trong quá trình lập án lần đầu ?

 46. Tổ tiên người Việt nói rằng , những năm vừa qua ở Việt Nam có 2 loại pháp luật . một loại dùng cho dân thường và tiêu diệt phe nhóm , một loại dùng cho cán bộ lạm quyền : 3 Người dân cãi nhau vì 2 con vịt thì đi tù 13 năm . ở Đàng Nẵng thủ 1700 xuất đất thì rút kinh nghiệm , mất hơn 400 ngôi mộ thì phạt 140 triệu đồng là xong , bao che cho vụ phun nước cứt vào dân , cướp tài sản , bộ công an xin rút kinh nghiệm sâu sắc…. ( như ng Bùi Đình Quyên không đồng ý )

 47. Tổng bí thư xem lại Tổ tiên người Việt nói có đúng không

  Tổ tiên người Việt nói rằng , những năm vừa qua ở Việt Nam có 2 loại pháp luật . một loại dùng cho dân thường và tiêu diệt phe nhóm , một loại dùng cho cán bộ lạm quyền : 3 Người dân cãi nhau vì 2 con vịt thì đi tù 13 năm . ở Đà Nẵng thủ 1700 xuất đất thì rút kinh nghiệm , mất hơn 400 ngôi mộ thì phạt 140 triệu đồng là xong , bao che cho vụ phun nước cứt vào dân , cướp tài sản thì bộ công an xin rút kinh nghiệm sâu sắc…. ( nhưng Bùi Đình Quyên không đồng ý )….. Vụ án vinashin thất thoát tiền tỷ đô la không ai chịu trách nhiệm : cán bộ thành ủy hải phồng tham nhũng 2 tỷ đồng tù 20 năm , Nguyễn Thanh Bình tổng giám đốc vinashin để thất thoát và tham nhũng hàng nghìn tỷ đồng cũng tù 20 năm trong cùng thời gian xét xử , Đặng Thành Tâm vay nửa tỉ đô la , nay không trả được nợ vẫn là đại biểu quốc hội , ngành giao thông tham nhũng gần 2 tỷ đô la nay gọi là tiền tích kiệm …. không nêu xuể

 48. • bui dinh quyen, on Tháng Tám 26, 2015 at 8:20 sáng said:
  DO BỀ TRÊN CHƯA CHO TUNG LỜI TRUYỀN LÊN MẠNG HẾT
  Bùi Đình Quyên : Tiết lộ một phần nội dung Đức Thánh truyền lần 3 : Bề trên ( Đức Phật Tổ Thích Ca , Đức chúa Giê Su , Đức vua cha Ngọc Hoàng thượng đế , Đức thánh bên đạo hồi ) đã biết trước thế kỷ 21 sẽ có nguy cơ chiến tranh thế giới thứ 3 và xã hội cùng môi trường thiên nhiên sẽ bị băng hại , do thế lực siêu nhiên thực hiện gây ra : Bề trên đã cho các vị tiền bối cách đây 1 nghìn năm đầu thai vào nhiều con người hiện nay ,rải hết trên thế giới : Để bảo vệ bà mẹ của trái đất . Tuy nhiên thiên cơ đã bị lộ , do vậy bây giờ đang đánh cờ người với thế lực siêu nhiên đang gây chiến tranh thế giới lần thứ 3 và làm cho môi trường cùng xã hội bị băng hại vì lợi nhận . Nhưng dù sao các thế lực xấu rất khoát sẽ bị đẩy lùi . Những người được đầu thai từ các tiền bối , có một nửa của mặt trăng và có một nửa của mặt trời sẽ được các chư thiên bảo vệ và sẽ chiến thắng thế lực siêu nhiên …..
  Lần nữa nhắc lại Việt Nam vẫn là trụ quay về Tâm linh của thế giới
  Còn nữa
  Năm nay : Dịch bệnh đã có nhiều , máy bay rơi liên tục . thị trường chứng khoán vỡ , các trang mạng có hại cho xã hội sẽ bị lộ . Nhiều nhà máy hóa chất bị cháy, lụt nội nhiều…. : Đó là bề trên cảnh báo và bước đầu trừng phạt thế lực siêu nhiên để mục đích : Bắt chúng phải dừng chiến tranh ( trong đó có vũ khí hóa học ) , phải biết bảo vệ môi trường , biết bảo vệ đạo đức xã hội … làm cho thế lực siêu nhiên không được hiếu chiến nữa …. Mục đích là bảo vệ bà mẹ của trái đất này và bảo vệ nhân dân trên toàn thế giới . Dưới đây là ví dụ tiết lộ trang mạng gây nguy hại đến đạo đức xã hội ? khi tiết lộ trang mạng ngoại tình thì con người buộc phải hướng thiện ? Người thực hiện lộ trang mạng này là một trong nhiều người được tiền bối đầu thai để thực hiện ý chỉ của Bề trên ?
  Các thành viên website ngoại tình lao đao vì hacker
  Chỉ cần nhập e-mail vào công cụ có sẵn trên mạng, người dùng đã có thể biết chồng hay vợ mình có nằm trong số hơn 30 triệu thành viên của website cổ súy cho chuyện ngoại tình hay không.
  • Hacker ăn cắp dữ liệu của 37 triệu người có quan hệ ngoài luồng
  Cuối tháng 7, một nhóm hacker tự xưng là Impact Team đã tấn công trang web mai mối Ashley Madison – mạng xã hội dành cho người đã cưới nhưng vẫn muốn tìm kiếm các mối quan hệ ngoài luồng. Website này thu hút tới 36 triệu thành viên với slogan: “Cuộc đời quá ngắn. Hãy ngoại tình”. Impact Team cho rằng những kẻ lừa dối, bắt cá hai tay không xứng đáng được bảo vệ, giữ bí mật. Nhóm này đồng thời yêu cầu chủ sở hữu website phải đóng cửa trang này vĩnh viễn nếu không sẽ công khai toàn bộ thông tin thành viên nhưng không được chấp nhận.
  Tuần trước, một công cụ tìm kiếm được tung lên mạng. Người sử dụng chỉ cần nhập họ tên hoặc địa chỉ e-mail là đã có thể tra cứu xem ai đó có từng tham gia site này hay không.

  CHIẾU CHỈ CỦA ĐỨC VUA CHA NGỌC HOÀNG THƯỢNG ĐẾ
  Bề trên ( Đức Phật Tổ Thích Ca , Đức chúa Giê Su , Đức vua cha Ngọc Hoàng thượng đế , Đức Thánh bên đạo hồi…. tương tự như Liên hợp quốc trên trần gian )
  Đức Vua cha Ngọc Hoàng đại diện cho Bề Trên ra chiếu chỉ : Bắt tạm gian để lập án : Nguyên Chủ tịch Đặng Tiểu Bình ở Đất nước Trung Quốc ( đã chết ) , đã có bằng chứng hủy diệt loài người ( vụ Thiên an Môn và Pháp luân công, liên quan tới vụ diệt chủng của Căm Phu Chia 1979 … ) Tội ác chiến tranh ( Xâm lược Việt Nam 1979 và xâm lược tâm linh hiện nay ) Nhưng hiện nay không biết cải tà quy chính , vẫn hiếu chiến ?
  Đức vua cha Ngọc hoàng của Trung Quốc Cùng Đức vua cha Ngọc hoàng các nước khác thực hiện nghiêm túc chiếu chỉ này : Nếu bỏ trốn thì Truy lã toàn cầu âm phần ? Bắt về xét xử theo luật nhân quả .
  Chiếu chỉ có hiệu lực ngày 28/7/2015 âm lịch
  Quân lệnh như sơn .

 49. CHIẾU CHỈ CỦA ĐỨC VUA CHA NGỌC HOÀNG THƯỢNG ĐẾ

  Bề trên ( Đức Phật Tổ Thích Ca , Đức chúa Giê Su , Đức vua cha Ngọc Hoàng thượng đế , Đức Thánh bên đạo hồi…. tương tự như Liên hợp quốc trên trần gian )
  Đức Vua cha Ngọc Hoàng đại diện cho Bề Trên ra chiếu chỉ : Bắt tạm gian để lập án : Nguyên Chủ tịch Đặng Tiểu Bình ở Đất nước Trung Quốc ( đã chết ) , đã có bằng chứng hủy diệt loài người ( vụ Thiên an Môn và Pháp luân công, liên quan tới vụ diệt chủng của Căm Phu Chia 1979 … ) Tội ác chiến tranh ( Xâm lược Việt Nam 1979 và xâm lược tâm linh hiện nay ) Nhưng hiện nay không biết cải tà quy chính , vẫn hiếu chiến ?
  Đức vua cha Ngọc hoàng của Trung Quốc Cùng Đức vua cha Ngọc hoàng các nước khác thực hiện nghiêm túc chiếu chỉ này : Nếu bỏ trốn thì Truy lã toàn cầu âm phần ? Bắt về xét xử theo luật nhân quả .
  Chiếu chỉ có hiệu lực ngày 28/7/2015 âm lịch
  Quân lệnh như sơn .

 50. CHIẾU CHỈ CỦA ĐỨC VUA CHA NGỌC HOÀNG THƯỢNG ĐẾ

  Bề trên ( Đức Phật Tổ Thích Ca , Đức chúa Giê Su , Đức vua cha Ngọc Hoàng thượng đế , Đức Thánh bên đạo hồi…. tương tự như Liên hợp quốc trên trần gian )
  Đức Vua cha Ngọc Hoàng thượng đế đại diện cho Bề Trên ra chiếu chỉ : Bắt tạm gian để lập án : Nguyên Chủ tịch Đặng Tiểu Bình ở Đất nước Trung Quốc ( đã chết ) , đã có bằng chứng hủy diệt loài người ( vụ Thiên an Môn và Pháp luân công, liên quan tới vụ diệt chủng của Căm Phu Chia 1979 … ) Tội ác chiến tranh ( Xâm lược Việt Nam 1979 và xâm lược tâm linh hiện nay ) Nhưng hiện nay không biết cải tà quy chính , vẫn hiếu chiến ?
  Đức vua cha Ngọc hoàng của Trung Quốc Cùng Đức vua cha Ngọc hoàng các nước khác thực hiện nghiêm túc chiếu chỉ này : Nếu bỏ trốn thì Truy lã toàn cầu âm phần ? Bắt về xét xử theo luật nhân quả .
  Chiếu chỉ có hiệu lực ngày 28/7/2015 âm lịch
  Quân lệnh như sơn .

 51. CHIẾU CHỈ CỦA ĐỨC VUA CHA NGỌC HOÀNG THƯỢNG ĐẾ

  Bề trên ( Đức Phật Tổ Thích Ca , Đức chúa Giê Su , Đức vua cha Ngọc Hoàng thượng đế , Đức Thánh bên đạo hồi…. tương tự như Liên hợp quốc trên trần gian )
  Đức Vua cha Ngọc Hoàng thượng đế đại diện cho Bề Trên ra chiếu chỉ : Bắt tạm gian để lập án : Nguyên Chủ tịch Đặng Tiểu Bình ở Đất nước Trung Quốc ( đã chết ) , đã có bằng chứng hủy diệt loài người ( vụ Thiên an Môn và Pháp luân công, liên quan tới vụ diệt chủng của Căm Phu Chia 1979 … ) Tội ác chiến tranh ( Xâm lược Việt Nam 1979 và xâm lược tâm linh hiện nay ) Nhưng hiện nay không biết cải tà quy chính , vẫn hiếu chiến hòng gây chiến tranh thế giới thứ 3 trục lợi ?
  Đức vua cha Ngọc hoàng của Trung Quốc Cùng Đức vua cha Ngọc hoàng các nước khác thực hiện nghiêm túc chiếu chỉ này : Nếu bỏ trốn thì Truy lã toàn cầu âm phần ? Bắt về xét xử theo luật nhân quả .
  Chiếu chỉ có hiệu lực ngày 28/7/2015 âm lịch
  Quân lệnh như sơn .

 52. CHIẾU CHỈ CỦA ĐỨC VUA CHA NGỌC HOÀNG THIÊN TỬ VIỆT NAM

  Hôm nay 28/7/2015 âm lịch Đức Vua Cha Ngọc Hoàng thiên tử ra Chiếu chỉ : Kể từ Nhà Vua tới dân thường , ngoài biên chế , nếu có quân lính riêng thì phải nộp hết cho Triều đình của Tổ tiên người Việt là 100% cùng binh khí và lương thảo . hạn chót cuối cùng là 30/7/2015 âm lịch : Nếu chậm trễ sẽ bị cưỡng chế và bắt giam , nếu bỏ trốn sẽ truy lã trên toàn quốc âm phần cõi Việt Nam , bắt về : Quy tội phản quốc
  Các nhà Vua và quân đội âm phần thực hiện nghiêm túc Chiếu chỉ này . Chiếu chỉ này được dán cáo thị trên toàn cõi âm phần
  Quân lệnh như sơn

 53. CHIẾU CHỈ CỦA ĐỨC VUA CHA NGỌC HOÀNG THIÊN TỬ VIỆT NAM

  Hôm nay 28/7/2015 âm lịch Đức Vua Cha Ngọc Hoàng thiên tử ra Chiếu chỉ : Kể từ Nhà Vua tới dân thường , ngoài biên chế , nếu có quân lính riêng thì phải nộp hết cho Triều đình của Tổ tiên người Việt là 100% cùng binh khí và lương thảo . hạn chót cuối cùng là 30/7/2015 âm lịch : Nếu chậm trễ sẽ bị cưỡng chế và bắt giam , nếu bỏ trốn sẽ truy lã trên toàn quốc âm phần cõi Việt Nam , bắt về : Quy tội phản quốc
  Các nhà Vua và quân đội âm phần thực hiện nghiêm túc Chiếu chỉ này . Chiếu chỉ này được dán cáo thị trên toàn cõi âm phần ngày hôm nay.
  Quân lệnh như sơn

 54. BUI DINH QUYEN, on Tháng Chín 4, 2012 at 1:32 chiều said:
  GÓP Ý XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG ĐẤT NƯỚC GIẦU ĐẸP
  – Có những người làm đến chức Chủ tịch Nước , làm đến chức thủ tướng , Bí thư….rồi : Có nghĩa là : họ không thiếu gì về vật chất do nhà nước và nhân dân đài thọ , họ không thiệt gì về danh vọng ? Chết họ không mang được của cải đi : Nhưng sao họ không trung với nước , họ không hiếu với dân , không tôn trọng kỷ luật Đảng , không tôn trọng pháp luật của nhà nước , Họ không thương đồng bào tuột thịt của mình / Họ cũng muốn khi về hưu hay khi sang thế giới bên kia được nhân dân tôn trọng , lịch sử nghi danh / Nhưng tại sao họ lại hứa suông với nhân dân , hứa suông với Tổ quốc , hưá suông với Đảng , họ nói dối nhân dân , họ làm cho đất nước yếu đi , nhân dân lầm tham … Kết quả là chỉ có lợi cho nước ngoài và đưa nhân dân từ tự do đọc lập theo hiến pháp thành nô lệ , đất nước mất dần và điêu tàn , phụ thuộc ngoại bang . Chắc chắn họ sẽ có một ngày tàn của bạo chúa ?Vì lòng ít kỷ nhỏ nhem , đối kỵ của họ to hơn cả tình yêu quê hương đất nước , to hơn cả lòng yêu thương đồng bào ruột thịt của mình vì họ đã để cho cấp dưới ăn cả tiền xương máu của đồng bào , ăn cả tiền từ thiện … thật không ngòi bút nào tả hết sự vô Tổ quốc , vô đồng bào , vô nhân loại và vô văn hóa , vô truyền thống dân tộc khi Quan chí của họ quá thấp : Một ví dụ ta cần tôn trọng : Năm 1960 ông Lý Quang Diệu thủ tướng Xin –ga -po nói là bao giờ Xin-ga-po bằng được Gài gòn : Hàng chục năm ông làm thủ tướng cho đất nước Xin –ga -po , rồi đến con trai ông cùng lãnh đạo đất nước , nhưng sao Xin-ga –po , nay đã phát triển gấp ước tính 100 lần Việt Nam ngày nay ? Sau chiến tranh thế giới thứ 2 , Nhật bản là 1 nước thất trận vỡ nợ , nhưng sau 35 năm họ đã đứng thứ 2 thế giới về kinh tế ….. khi thủ tướng có lỗi họ tự nguyện xin từ chức ? Trong khi đó Việt Nam là một nước rừng vàng biển bạc , nhiều khoáng sản , nhiều cảnh đẹp vào loại nhất nhì thế giới , nhân dân cần cù chịu khó , anh dũng trong chiến tranh , thông minh sáng tạo như Lê Bá Khánh Trình , Đặng Thái Sơn , như Ngô Bảo Châu ….và có tư tưởng của Bác Hồ Chí Minh : Thế mà giới lãnh đạo không nhỏ HIỆN NAY vẫn Gậm xương hút máu đồng bào , vẫn cắn xé nhau , không giương mẫu … Thì hỏi rằng Việt Nam ta sẽ đi về đâu ? Còn 1 số đồng bào hải ngoại thì luôn luôn phục quốc : Việt Nam giờ đây có dưới ách thống trị của nước khác đâu mà phục quốc : Chẳng qua yếu về kinh tế và cán bộ thoái hóa không đoàn kết thì bị nước ngoài lợi dụng ăn hiếp , Vậy đồng bào hải ngoại nên đổi mới về cách nhìn thì tốt cho dân tộc Việt Nam hơn ? tốt cho đồng bào ruột thịt hơn ? chúng tôi là công dân Việt nam sẽ cám ơn đồng bào rất nhiều ….
  Còn nữa : BUI ĐÌNH QUYÊN : 9 h 55 ngày 29/08/1012

 55. Nguyễn Tấn Dũng là loại bất tài

  Người dân nặng gánh thuế, phí cao chót vót

  thuế phí cao 1,43 lần nước khác mà người dân thu nhập lại thấp

 56. Nợ công Việt Nam lọt top 15 nước nguy hiểm nhất thế giới

 57. Vụ ‘ăn đất’ ở T.p Hải Dương
  Lô biệt thự tại khu biệt thự cao cấp Đỉnh Long, TP Hải Dương
  (9-9-2015) -Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương chỉ đạo kiểm tra các nội dung phản ánh của ‘Báo Kinh doanh và Pháp luật’ về một số cán bộ, công chức tỉnh Hải Dương có dấu hiệu vi phạm pháp luật trong việc quản lý, sử dụng đất đai.

  Báo Kinh doanh và Pháp luật đã có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ phản ánh, kiến nghị xử lý đường dây “ăn đất” ở thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.
  Theo phản ánh của Báo Kinh doanh và Pháp luật, có sự câu kết giữa bà Phạm Thị Hương (trùm tín dụng đen) với một số cán bộ tỉnh Hải Dương để hợp thức hóa, chuyển mục đích sử dụng đất trái pháp luật, gây thiệt hại cho ngân sách Nhà nước. Báo cũng phản ánh việc mua, bán đất không minh bạch của con Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương và Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
  Nội dung phản ánh đã được báo Kinh doanh và Pháp luật, Thanh tra Chính phủ đề nghị lãnh đạo tỉnh Hải Dương kiểm tra, làm rõ. Tuy nhiên, đến nay vụ việc vẫn chưa được kiểm tra, kết luận, trả lời công luận.
  Về việc này, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương chỉ đạo kiểm tra các nội dung phản ánh của Báo Kinh doanh và Pháp luật, nếu có vi phạm phải có biện pháp xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật; báo cáo Thủ tướng Chính phủ kết quả giải quyết trong tháng 10/2015.
  Tuệ Văn/Wb Chính phủ
  * * *
  Đường dây “ăn đất” ở Tp. Hải Dương
  liên quan đến 2 quan chức:
  Không thể để bị ‘chìm xuồng’!
  (9-7-2015) – Gần một năm qua, với ý thức trách nhiệm của người làm báo đối với công tác xây dựng Đảng theo tinh thần của Nghị quyết TW4, sau loạt bài vạch trần chân tướng trùm tín dụng đen ở TP. Hải Dương, được sự cổ vũ và tiếp sức của đông đảo cán bộ, nhân dân tại thành phố Hải Dương, nhóm phóng viên Báo Kinh doanh & Pháp luật tiếp tục phát hiện và làm rõ đường dây ăn đất ở địa phương này.
  Điều mà người dân TP. Hải Dương quan tâm và yêu cầu phải làm rõ và xử lý nghiêm là sự móc nối rất chặt chẽ như “môi với răng” giữa một đối tượng ngoài xã hội là trùm tín dụng đen Phạm Thị Hương, một giáo viên bỏ nghề, hiện trú tại 12 phố Bắc Sơn, TP. Hải Dương với một số cán bộ có chức quyền đương nhiệm trong các cơ quan công quyền ở tỉnh Hải Dương, để rồi “cả hai cùng có lợi”. Trùm tín dụng đen Phạm Thị Hương hiện sở hữu khối tài sản khổng lồ trị giá hàng trăm tỉ đồng, hàng chục căn nhà và lô đất. Còn các công chức có hành vi tiếp tay cho Phạm Thị Hương, họ cũng không hề kém cạnh. Khối tài sản “khủng” của gia đình họ gồm nhà và đất do họ trực tiếp đứng tên hoặc con cái đứng tên nhằm tránh phải đụng đến việc phải kê khai tài sản. Nhưng dư luận từng chỉ ra rằng; “Bàn tay không thể che nổi mặt trời”. Dù thủ đoạn của họ có gian manh đến đâu cũng không thể che mắt được thiên hạ.
  Lô đất 2397 m2 đất thành đất ở nằm trên tuyến đường đôi Hồng Quang
  kéo dài thuộc khu 10, phường Bình Tân, thành phố Hải Dương-
  (Báo KD&PL)
  Các tài liệu, chứng cứ mà nhóm phóng viên báo Kinh doanh & Pháp luật đã dày công thu thập được đã minh chứng cho điều đó. Một trong những vụ việc động trời gây xôn xao dư luận trong và ngoài tỉnh Hải Dương là những khuất tất cần phải làm rõ vụ cô Nguyễn Thị Phương Thảo, con gái ông Nguyễn Anh Cương, hiện đang đảm nhận cương vị: Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương mới ở tuổi 23, vừa về nhận công tác tại Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh Hải Dương trong một thời gian ngắn đã ký đứng tên mua liền 7 lô đất biệt thự, tại các khu đô thị “vàng” ở TP. Hải Dương với cái giá mà thiên hạ thường vẫn gọi là “giá bèo”. Điều khuất tất tiếp theo mà nhóm phóng viên Báo Kinh doanh & Pháp luật hiện đang có trong tay là trong rất nhiều hóa đơn, chứng từ đều có những động thái rất lạ, dấu đầu hở đuôi rằng: Người đứng tên mua đất là Nguyễn Thị Phương Thảo (con gái ông Cương); song ở phần thanh toán tiền lại mang tên: Phạm Thị Hương (trùm tín dụng đen). Sự việc ấy nói lên điều gì; thưa bạn đọc?
  Dư luận đặt câu hỏi: Vậy cô con gái ông Nguyễn Anh Cương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương, một người mới qua cái tuổi 23, mới chỉ là nhân viên Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh Hải Dương mà một lúc ký mua tới 7 lô đất biệt thự tại các khu đất vàng ở Thành phố Hải Dương, trong lúc hàng vạn người dân Hải Dương vẫn đang phải đối mặt với bao khó khăn về nơi ăn, chốn ở thì cô lấy ở đâu ra nhiều tiền để ôm 7 lô đất biệt thự. Nếu không phải là con gái của ông Phó Chủ tịch tỉnh thì liệu cô có thể mua được khối tài sản khủng như thế không, trong khi thu nhập của cô chỉ dừng lại mức vài triệu đồng/tháng? Ngoài 7 lô đất biệt thự mà cô Nguyễn Thị Phương Thảo đã ký mua và đã hoàn tất thủ tục chứng từ, dư luận ở TP. Hải Dương còn cho rằng, bố con ông Nguyễn Anh Cương hiện còn đang sở hữu những căn nhà sang trọng khác ở thành phố Hải Dương.
  Câu chuyện về con gái ông Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương, ngay từ lúc 23 tuổi đã sở hữu 7 lô đất chưa kịp lắng thì trong những ngày về công tác ở TP. Hải Dương, nhóm PV Báo Kinh doanh & Pháp luật lại được những người dân nơi đây kể cho nghe một câu chuyện mà những người làm báo chúng tôi cho rằng; lại một chuyện lạ nữa ở miền đất xứ Đông. Đó là một cụ già ở vào thời điểm “gần đất, xa trời” bỗng dưng được ký tên vào hồ sơ mua tới 5 lô đất biệt thự ở khu đô thị phía Đông và phía Tây thành phố Hải Dương. Cụ già mà chúng tôi đề cập đến là cụ Bùi Huy Sùng, sinh năm 1934, có hộ khẩu thường trú tại 45 Ngân Sơn, phường Trần Phú, TP. Hải Dương và là bố đẻ ông Bùi Đình Hoan, là Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Hải Dương.
  Người dân ở thành phố xứ Đông kể rằng cả đời cụ Bùi Huy Sùng từ lúc sinh thời cho đến khi cụ trút hơi thở cuối cùng vào ngày 22-10-2010 không một ngày sống bằng nghề kinh doanh bất động sản. Từ một người hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh, những năm cuối đời, cụ Bùi Văn Sùng dành sự đam mê cho những món đồ cổ. Chuyện đó xem ra ở TP. Hải Dương, nhiều người đều biết. Cụ sống hiền lành và chất phát được nhiều người quý trọng. Vậy mà chỉ cách cái ngày cụ ra đi để về cõi vĩnh hằng chừng hơn 1 tháng, người ta thấy hiện diện chữ ký của cụ Bùi Huy Sùng ở các hồ sơ mua 5 lô đất biệt thự ở 2 khu đô thị tại TP. Hải Dương. Sau khi cụ Bùi Huy Sùng qua đời, ngày 24-3-2011, năm lô đất biệt thự đứng tên cụ được chuyển giao và sang tên cho người con trai là ông Bùi Đình Hoan – Phó Giám đốc Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Hải Dương.
  Chỉ thị số 33-CT/TW của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc kê khai và kiểm soát việc kê khai tài sản đã nêu rõ: kê khai và kiểm soát việc kê khai tài sản là giải pháp quan trọng trong công tác phòng, chống tham nhũng. Chỉ thị số 33 của Bộ Chính trị cũng khẳng định: Xử lý nghiêm những cơ quan, tổ chức, đơn vị và cá nhân chậm tổ chức kê khai, không kê khai, kê khai không trung thực, không giải trình được nguồn gốc tài sản tăng thêm… Còn trong Thông tư số 08/2013/TT-TTCP của Thanh tra Chính phủ hướng dẫn việc thi hành các quy định về minh bạch tài sản, thu nhập đã chỉ rõ nhóm đối tượng thuộc diện phải kê khai tài sản, thu nhập, trong đó có những người giữ chức vụ hoặc hưởng phụ cấp chức vụ tương đương từ Phó Trưởng phòng của UBND huyện trở lên…
  Như vậy, theo các văn bản này, lẽ đương nhiên ông Bùi Đình Hoan phải có trách nhiệm kê khai các tài sản nói trên. Còn việc ông có kê khai hay không, nội dung kê khai ra sao, rất mong các cơ quan có trách nhiệm ở tỉnh Hải Dương làm rõ. Cùng với điều đó, dư luận ở Hải Dương cũng đề nghị các cơ quan có thẩm quyền cần sớm làm sáng tỏ vì sao cụ Bùi Huy Sùng (bố đẻ của ông Bùi Đình Hoan) gần đến ngày ra đi về với tổ tiên, một người không kinh doanh bất động sản và chỉ có thú vui chơi đồ cổ, vậy mà ai đó đã đưa cụ vào ma trận trong đường dây “ăn đất” ở TP. Hải Dương?. Nhất là khi như nhiều người dân ở TP. Hải Dương nói! Bà Phạm Thị Hương – Trùm tín dụng đen lại có quan hệ khá thân thiết với ông Bùi Đình Hoan!
  Sau khi đã thu thập được đầy đủ các tài liệu và chứng cứ xác đáng, Báo Kinh doanh & Pháp luật đã làm văn bản gửi lãnh đạo Tổng thanh tra Chính phủ về những vụ việc nổi cộm nói trên. Điều đáng mừng là Tổng thanh tra Chính phủ ông Huỳnh Phong Tranh đã cử đồng chí Cục trưởng Cục phòng chống tham nhũng, Thanh tra Chính phủ cùng một số chuyên viên đang công tác tại cục đến làm việc với Ban biên tập Báo Kinh doanh & Pháp luật để nắm bắt thêm thông tin xung quanh các vụ việc này. Sau đó, ngày 7-10-2014, đồng chí Trần Đức Lượng, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ đã ký văn bản số 2398/TTCP-C.IV gửi Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương, đồng gửi Báo Kinh doanh & Pháp luật “Đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương chỉ đạo cơ quan chức năng xem xét, giải quyết theo thẩm quyền và quy định pháp luật hiện hành 3 vụ việc mà Báo Kinh doanh & Pháp luật đã đề cập.”
  Văn bản này viết: “Thanh tra Chính phủ nhận được Công văn số 72/CV/BKD&PL ngày 06/8/2014 của Báo Kinh doanh và Pháp luật, trong đó đã phản ánh có một đường dây với sự câu kết và có dấu hiệu tiếp tay của một số quan chức của tỉnh Hải Dương với “trùm tín dụng đen” Phạm Thị Hương và đề nghị làm rõ:
  Tài sản là đất của bà Nguyễn Thị Phương Thảo, sinh năm 1985, công tác tại Văn phòng HĐND tỉnh Hải Dương (con gái ông Nguyễn Anh Cương – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương), sở hữu 7 lô đất biệt thự với giá trị lớn được mua từ năm 2008 đến năm 2011;
  Tài sản là đất của ông Bùi Đình Hoan – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Hải Dương, trong đó có 5 lô đất biệt thự do bố đẻ (là ông Bùi Huy Sùng sinh năm 1934) gần đến ngày mất đã mua và sau khi mất đã chuyển cho ông Bùi Đình Hoan trong năm 2011;
  Việc chuyển mục đích sử dụng 2397 m2 đất thành đất ở (nằm trên tuyến đường đôi Hồng Quang kéo dài thuộc khu 10, phường Bình Tân, thành phố Hải Dương) cho bà Phạm Thị Hương – trùm tín dụng đen ở thành phố Hải Dương, chưa tuân thủ đầy đủ các điều kiện pháp luật quy định (trong đó chữ ký tại nhiều văn bản liên quan đến thủ tục nhằm hợp pháp hóa quyền sử dụng đất và chuyển mục đích sử dụng đất, là chữ ký có dấu hiệu giả mạo của người khác ký thay bà Hương).
  Thanh tra Chính phủ đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương chỉ đạo cơ quan chức năng xem xét, giải quyết theo thẩm quyền và quy định pháp luật hiện hành 3 nội dung trên; trả lời công luận (Báo Kinh doanh và Pháp luật; người dân thành phố Hải Dương); báo cáo kết quả về Thanh tra Chính phủ.”
  Nội dung văn bản của lãnh đạo Thanh tra Chính phủ đã rõ ràng là thế, vậy mà gần một năm trôi đi xem ra mọi việc vẫn dậm chân tại chỗ và có nguy cơ bị chìm xuồng; nhất là khi việc chuẩn bị nhân sự cho Đại hội Đảng bộ ở các tỉnh, thành phố lại đang đến gần.
  Phát biểu trong phiên họp bế mại Hội nghị lần thứ XI Ban chấp hành Trung ương Khóa XI, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã nhấn mạnh “Kiên quyết không để lọt vào Ban chấp hành TƯ những người có một trong các khuyết điểm, như: Bản lĩnh chính trị không vững vàng, không kiên định đường lối, quan điểm của Đảng, có biểu hiện cơ hội chính trị, nói và làm trái Cương lĩnh, đường lối, nguyên tắc của Đảng; tham vọng quyền lực, xu nịnh, chạy chọt, vận động cá nhân, tư tưởng cục bộ, phe cánh, lợi ích nhóm, không dám đấu tranh bảo vệ lẽ phải; vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ, mị dân, chuyên quyền, độc đoán, trù dập người thẳng thắn đấu tranh, phê bình; để xảy ra tình trạng mất đoàn kết nội bộ nghiêm trọng, tham nhũng, tiêu cực lớn ở địa phương, đơn vị…”. Những người “không chịu nghiên cứu học hỏi, bảo thủ, trì trệ, làm việc kém hiệu quả, nói không đi đôi với làm; ý thức kỷ luật kém, không chấp hành sự điều động, phân công của tổ chức; kê khai tài sản không trung thực, có biểu hiện giàu nhanh, nhiều nhà, nhiều đất, nhiều tài sản khác mà không giải trình rõ được nguồn gốc; bản thân và vợ, chồng, con có lối sống thiếu gương mẫu, lợi dụng chức quyền để thu lợi bất chính; có vấn đề về lịch sử chính trị hoặc chính trị hiện nay”
  Còn Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, phát biểu tại lễ kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam vào tối ngày 21/6/2015 đã nhấn mạnh một trong những nhiệm vụ quan trọng của báo chí năm 2015 là tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp tiến tới ĐH Đảng toàn quốc lần thứ 12. Trong bài phát biểu của mình, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang yêu cầu báo chí: “góp phần phát hiện, ngăn chặn những người có bản lĩnh chính trị không vững vàng, có biểu hiện cơ hội chính trị, nói và làm trái với cương lĩnh, đường lối, nguyên tắc của Đảng, tham vọng quyền lực, xu nịnh, chạy chọt, vận động cá nhân, tư tưởng cục bộ, bè phái, lợi ích nhóm, mị dân, chuyên quyền, độc đoán, trù dập người đấu tranh phê bình, để xảy ra tình trạng mất đoàn kết nội bộ nghiêm trọng, tham nhũng tiêu cực lớn ở địa phương, đơn vị, nói không đi đôi với làm, kê khai tài sản không trung thực, có biểu hiện giàu nhanh mà không giải trình rõ được nguồn gốc, bản thân và vợ, chồng, con có lối sống thiếu gương mẫu, lợi dụng chức quyền để thu lợi bất chính, lọt vào cấp ủy các cấp”.
  Từ những phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thiết nghĩ đường dây “ăn đất” mà nhóm phóng viên Báo KD&PL đã dầy công thu thập có liên quan đến 2 quan chức ở tỉnh Hải Dương cần phải được điều tra làm rõ và không thể để bị ‘chìm xuồng’.
  Nhóm PVĐT

 58. Nguyễn Anh Cương phó chủ tịch tỉnh Hải Dương nguyên bí thư thị xã Chí Linh đã ngầm chỉ huy cướp vườn vải Chi ngãi mà Bùi Đinh Quyên Đã đầu tư ….. Tên nay rất khoát bị quả báo tới đây : sang năm khó thoát phải đi tù ? Tổ tiên người Việt đã chấm rồi : Ăn nhiều tiền lễ hội Côn Sơn : Sử dụng tượng của cụ Nguyễn Trãi như một loại hàng hóa không mất vốn ?

 59. LUẬT SƯ CHẠY ÁN BẰNG CÁCH NÀO

  Sau khi nhận được Chứng chỉ hành nghề luật sư do Bộ tư pháp cấp, luật sư chạy án tìm cách thiết lập mối quan hệ thân thiết với nhiều thẩm phán, kiểm sát viên, điều tra viên bằng cách thường xuyên đi ăn nhậu chung, tặng quà cáp cùng với những lời nịnh nọt. Họ nắm rất rõ ngày sinh, tháng đẻ cũng như ngày giỗ chạp của gia đình những người nói trên để đến nhà tặng quà và phục vụ lấy lòng.

  Ban đầu luật sư chạy án chưa có khách hàng, họ sẽ nhờ thẩm phán, kiểm sát viên, điều tra viên giới thiệu khách hàng cho họ, họ lại quả bằng cách chia tỷ lệ phần trăm cho thẩm phán, kiểm sát viên, điều tra viên đã giới thiệu khách hàng cho mình (Thường là 10% của giá trị hợp đồng hoặc dẫn đi ăn nhậu một chầu bí tỉ).

 60. 7 cán bộ phải viết tường trình vì không uống bia sản xuất tại Hà Tĩnh

 61. Hà Nội: Nổ lớn rung chuyển ngõ Thông Phong, 1 người chết tại chỗ
  21:38 | 11/09/2015

  Vào lúc 18​ giờ 50 ngày 11/9, cả khu ngõ Thông Phong, Tôn Đức Thắng, Hà Nội bỗng rung chuyển vì một tiếng nổ lớn tại địa chỉ 21/64 Thông Phong.

  Hiện trường vụ nổ. Ảnh: Lê Minh Sơn/Vietnam+

  Chị Kim, một người dân trong ngõ Thông Phong, cho biết vào giờ trên, chị bỗng nghe tiếng nổ lớn và thấy ngôi nhà rung nhẹ.

  Chị cùng người nhà chạy ra ngoài thì mới biết vụ việc.

  Theo lời một người dân khác, chị Thảo nhà ở cạnh ngách 64, ngõ Thông Phong, lúc xảy ra vụ việc trong ngõ có 4 người đi ngang qua.

  Một người chết tại chỗ, những người còn lại, bao gồm cả người trong nhà, đ ã được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

  Theo như người dân kể lại, sau khi vụ nổ diễn ra quanh hiện trường có mùi thuốc pháo. Người đàn ông thiệt mạng là người đi ngang qua đúng lúc vụ nổ xảy ra.

  Theo thông tin ban đầu, gia đình này làm bánh trôi bánh chay. Vụ nổ có thể do mìn gây ra

  Hiện tại, Đội đặc nhiệm, phòng cảnh sát hình sự Hà Nội và Công an Quận Đống Đa đã có mặt và tiến hành phong tỏa hiện trường, thu thập các chứng cứ liên quan.

  Theo một số nguồn tin, vụ việc có liên quan đến mâu thuẫn nợ nần./.

  Các từ khóa theo tin:
  (Theo Vietnam+)

 62. Chất sám Việt Nam đã chạy gần hết rồi : Nay Nguyễn Tấn Dũng gặp mặt các nhà khoa học trẻ tiêu biểu năm 2015 : Để mông má thương hiệu rởm ?

 63. Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 23g30 ngày 11-9 tại khu dân cư Thuận Giao (Khu phố Bình Thuận 2, P.Thuận Giao, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương) làm 4 cửa hàng thời trang bị lửa thiêu rụi, người dân sống trong khu dân cư hoảng loạn.

 64. THUỐC THỬ CHÍNH TRỊ

  Khi nào trả lại vườn vải thôn Chi ngãi ở phường cộng hòa thị xã chí linh tỉnh Hải Dương , Vườn Lâm Sinh ở phường Hùng Thắng thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh cho tổ tiên người Việt thông qua Bùi Đình Quyên , cùng số tiền công đức tại đền đức Vua Khúc Thừa Dụ , tiền bồi thường vỉ hè vươn Lâm Sinh , giải quyết vụ phun nước cứt vào dân cướp tài sản , vụ mất nhiều tượng 1000 năm tuổi của hội đồng đức Phật…. thì CÁC ủy viên bộ chính trị mới hết hóng hớn với TQ về chức tổng bí thư : Vì đây là những vụ xảy ra theo sự CHỈ đạo ngầm của TQ , NÓ LÀ THUỐC THỬ xem cán bộ Việt Gian có trung thành với thiên triều TQ Không ? cũ là những vụ án triệt hạ Tổ tiên người Việt và gia đình Bùi Đình Quyên ?

  Tổ tiên người Việt vẫn uống nước lã đánh giặc , tháng này sẽ cám ơn Nguyễn Tấn Dũng , Trần Đại Quang , Ngô Văn Dụ , Nguyễn Phú Trọng , Trương Tấn Sang , Phạm Quang Nghi, Đinh Thế Huynh , Tô Huy Rứa , Nguyễn Thiện Nhân , Nguyễn Thị Kim Ngân , Nguyễn Sinh Hùng , Nguyễn Xuân Phúc…. Nhưng sẽ cám ơn Nguyễn Tấn Dũng nhiều hơn

  Do đó ngày đại hội Đảng chư được xác định và lan rải ?

 65. THUỐC THỬ CHÍNH TRỊ

  Khi nào trả lại vườn vải thôn Chi ngãi ở phường cộng hòa thị xã chí linh tỉnh Hải Dương , Vườn Lâm Sinh ở phường Hùng Thắng thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh cho tổ tiên người Việt thông qua Bùi Đình Quyên , cùng số tiền công đức tại đền đức Vua Khúc Thừa Dụ , tiền bồi thường vỉ hè vươn Lâm Sinh , giải quyết vụ phun nước cứt vào dân cướp tài sản , vụ mất nhiều pho tượng 1000 năm tuổi của hội đồng đức Phật…. thì CÁC ủy viên bộ chính trị mới hết hóng hớn với TQ về chức tổng bí thư : Vì đây là những vụ xảy ra theo sự CHỈ đạo ngầm của TQ , NÓ LÀ THUỐC THỬ xem cán bộ Việt Gian có trung thành với thiên triều TQ Không ? cũng là những vụ án triệt hạ Tổ tiên người Việt và gia đình Bùi Đình Quyên ? Vì Bùi Đình Quyên đang hầu Bề trên và Tổ tiên người Việt : Tiêu trừ giặc cho đất nước …

  Tổ tiên người Việt vẫn uống nước lã đánh giặc , tháng này sẽ cám ơn Nguyễn Tấn Dũng , Trần Đại Quang , Ngô Văn Dụ , Nguyễn Phú Trọng , Trương Tấn Sang , Phạm Quang Nghi, Đinh Thế Huynh , Tô Huy Rứa , Nguyễn Thiện Nhân , Nguyễn Thị Kim Ngân , Nguyễn Sinh Hùng , Nguyễn Xuân Phúc…. Nhưng sẽ cám ơn Nguyễn Tấn Dũng nhiều hơn

  Do đó ngày đại hội Đảng chưa được xác định và lan rải ? nhiều kẻ phải nhận luật nhân quả : Vì Tổ tiên người Việt không thờ đi thờ đống mối Bắc kinh ?

 66. THUỐC THỬ CHÍNH TRỊ

  Khi nào trả lại vườn vải thôn Chi ngãi ở phường cộng hòa thị xã chí linh tỉnh Hải Dương , Vườn Lâm Sinh ở phường Hùng Thắng thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh cho tổ tiên người Việt thông qua Bùi Đình Quyên , cùng số tiền công đức tại đền đức Vua Khúc Thừa Dụ , tiền bồi thường vỉ hè vươn Lâm Sinh , giải quyết vụ phun nước cứt vào dân cướp tài sản , vụ mất nhiều pho tượng 1000 năm tuổi của hội đồng đức Phật…. thì CÁC ủy viên bộ chính trị mới hết hóng hớn với TQ về chức tổng bí thư : Vì đây là những vụ xảy ra theo sự CHỈ đạo ngầm của TQ , NÓ LÀ THUỐC THỬ xem cán bộ Việt Gian có trung thành với thiên triều TQ Không ? cũng là những vụ án triệt hạ Bề trên cùng Tổ tiên người Việt và gia đình Bùi Đình Quyên ? Vì Bùi Đình Quyên đang hầu Bề trên và Tổ tiên người Việt : Tiêu trừ giặc cho đất nước …

  Tổ tiên người Việt vẫn uống nước lã đánh giặc , tháng này sẽ cám ơn Nguyễn Tấn Dũng , Trần Đại Quang , Ngô Văn Dụ , Nguyễn Phú Trọng , Trương Tấn Sang , Phạm Quang Nghi, Đinh Thế Huynh , Tô Huy Rứa , Nguyễn Thiện Nhân , Nguyễn Thị Kim Ngân , Nguyễn Sinh Hùng , Nguyễn Xuân Phúc, Phạm Quang Nghị …. Nhưng sẽ cám ơn Nguyễn Tấn Dũng nhiều hơn

  Do đó ngày đại hội Đảng chưa được xác định và lan rải ? nhiều kẻ phải nhận luật nhân quả : Vì Tổ tiên người Việt không thờ đi thờ đống mối Bắc kinh ?

  CHỌN ĐI : TỔ TIÊN MÌNH HAY LÀ ĐỐNG MỐI BẮC KINH

 67. THUỐC THỬ CHÍNH TRỊ

  Khi nào trả lại vườn vải thôn Chi ngãi ở phường cộng hòa thị xã chí linh tỉnh Hải Dương , Vườn Lâm Sinh ở phường Hùng Thắng thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh cho tổ tiên người Việt thông qua Bùi Đình Quyên , cùng số tiền công đức tại đền đức Vua Khúc Thừa Dụ , tiền bồi thường vỉ hè vươn Lâm Sinh , giải quyết vụ phun nước cứt vào dân cướp tài sản , vụ mất nhiều pho tượng 1000 năm tuổi của hội đồng đức Phật…. thì CÁC ủy viên bộ chính trị mới hết hóng hớn với TQ về chức tổng bí thư …..: Vì đây là những vụ xảy ra theo sự CHỈ đạo ngầm của TQ , NÓ LÀ THUỐC THỬ xem cán bộ Việt Gian có trung thành với thiên triều TQ Không ? cũng là những vụ án triệt hạ Bề trên cùng Tổ tiên người Việt và gia đình Bùi Đình Quyên ? Vì Bùi Đình Quyên đang hầu Bề trên và Tổ tiên người Việt : Tiêu trừ giặc cho đất nước … GIÀNH ĐỘC LẬP CHO DÂN TỘC

  Tổ tiên người Việt vẫn uống nước lã đánh giặc , tháng này sẽ cám ơn Nguyễn Tấn Dũng , Trần Đại Quang , Ngô Văn Dụ , Nguyễn Phú Trọng , Trương Tấn Sang , Phạm Quang Nghi, Đinh Thế Huynh , Tô Huy Rứa , Nguyễn Thiện Nhân , Nguyễn Thị Kim Ngân , Nguyễn Sinh Hùng , Nguyễn Xuân Phúc, …. Nhưng sẽ cám ơn Nguyễn Tấn Dũng và Phạm Quang Nghị , Trương Tấn Sang nhiều hơn : VÌ HÁN sẽ cho Tổ tiên người Việt uống nhiều nước lã nhiều hơn ?

  Do đó ngày đại hội Đảng 12 chưa được xác định và lan rải ? nhiều kẻ phải nhận luật nhân quả trong 3 tháng tới : Vì Tổ tiên người Việt không thờ đi thờ đống mối Bắc kinh ?

  CHỌN ĐI : TỔ TIÊN MÌNH HAY LÀ ĐỐNG MỐI BẮC KINH

 68. Hôm nay Hạ Long mưa và có sấm sét : Bề Trên và Tổ tiên người Việt họp bàn việc đại sự Quốc gia và hòa bình cho khu vực Đông na á

 69. ĐẠI HỘI ĐẢNG 12 CỦA VIỆT NAM MÀ NHÂN TỐ LẠI Ở TQ

  Cán bộ nào giải quyết Vụ vườn vải thôn Chi ngãi ở phường cộng hòa thị xã chí linh tỉnh Hải Dương , Vườn Lâm Sinh ở phường Hùng Thắng thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh , cùng số tiền công đức tại đền đức Vua Khúc Thừa Dụ , tiền bồi thường vỉ hè vươn Lâm Sinh , giải quyết vụ phun nước cứt vào dân cướp tài sản tại chợ Hạ Long 2 , vụ mất nhiều pho tượng 1000 năm tuổi của hội đồng đức Phật…. Thì TQ Sẽ loai không cho làm tổng bí thư đảng công sản Việt nam khóa 12 : Vì thế nhiều ủy viên chịu nhục im lặng khi bị tố cáo ?

  NGƯỢC LẠI Ý CỦA TQ Rằng ai giải quyết được :Vụ vườn vải thôn Chi ngãi ở phường cộng hòa thị xã chí linh tỉnh Hải Dương , Vườn Lâm Sinh ở phường Hùng Thắng thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh , cùng số tiền công đức tại đền đức Vua Khúc Thừa Dụ , tiền bồi thường vỉ hè vươn Lâm Sinh , giải quyết vụ phun nước cứt vào dân cướp tài sản , vụ mất nhiều pho tượng 1000 năm tuổi của hội đồng đức Phật…. Thì Bề Trên và Tổ tiên người Việt sẽ cho làm tổng bí thư Đảng cộng sản Việt Nam khóa 12 ?

  ĐÂY LÀ VÁN CỜ CHÍNH TRỊ XEN AI THẮNG AI : HỒI SAU SẼ RÕ

 70. THUỐC CHỮA BỆNH THAM NHŨNG QUAN LIÊU..MUA QUAN BÁN CHỨC

  Hôm nay Hạ Long mưa và có sấm sét : Bề Trên và Tổ tiên người Việt họp bàn việc đại sự Quốc gia và hòa bình cho khu vực Đông nam á : Ra 3 kế hoạch thực hiện trong tháng 9 và tháng 10/2015

  1 : Ai giải quyết được :Vụ vườn vải thôn Chi ngãi ở phường cộng hòa thị xã chí linh tỉnh Hải Dương , Vườn Lâm Sinh ở phường Hùng Thắng thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh , cùng số tiền công đức tại đền đức Vua Khúc Thừa Dụ , tiền bồi thường vỉ hè vươn Lâm Sinh , giải quyết vụ phun nước cứt vào dân cướp tài sản , vụ mất nhiều pho tượng 1000 năm tuổi của hội đồng đức Phật…. Thì Bề Trên và Tổ tiên người Việt sẽ đồng ý cho làm tổng bí thư Đảng cộng sản Việt Nam khóa 12 ?

  2 : Cán bộ chính trị cao cấp mà tạo thành phe nhóm chống lại ý chỉ của Bề Trên và Tổ tiên người Việt : Sẽ bị ốm đồng loạt , gần đất xa trời, xem xem có giám cưỡng lại ý trời không ? ( thuận thiên thì sống , nghịch thiên thì chết )

  3 : Bắt tất cả tổ tiên cán bộ tham nhũng lãng phí và bao che cho tội phạm , thoái hóa biến chất , vô đại đức xã hội : Mang về triều đình lập án xử theo luật nhân quả

  Kế hoạch trên đã được thống nhất là 100%

  MỞ Google : Viết chữ : Bùi Đình Quyên : Đức Thánh Truyền

 71. VẠCH TRẦN ÂM MƯU HẠI DÂN HẠI NƯỚC

  – Chia để trị
  – Hại tâm linh và đe dọa
  – bẫy thời gian
  – bẫy lễ vật tâng bốc
  – bẫy tuyên truyền

 72. XEM XEM CHÉM GIÓ ĐẾN ĐÂU

  Tuyệt đối trung thành’
  Danh sách các tân kiểm sát viên

  15 Kiểm sát viên Tối cao

  Hồ Đức Anh, Phó Chánh Văn phòng VKS Tối cao
  Trần Thị Thúy An
  Trần Hưng Bình
  Vương Văn Bép, Phó Viện trưởng VKS tỉnh Bắc Ninh
  Đỗ Mạnh Bổng, Phó Viện trưởng VKS tỉnh Phú Thọ
  Trần Đức Dương
  Cao Anh Đức
  Phan Thị Hiền
  Nguyễn Minh Quang, Chánh Thanh tra VKS Tối cao
  Vũ Huy Thuận
  Nguyễn Mạnh Thường
  Lê Tiến
  Phùng Đức Tiến
  Bùi Lê Sính
  Nguyễn Tiến Sơn

  Hai Kiểm sát viên Quân sự Trung ương

  Đàm Thuận Công
  Nguyễn Văn Thắng

  Tại lễ trao quyết định bổ nhiệm, thay mặt cho các kiểm sát viên vừa được bổ nhiệm, ông Nguyễn Minh Quang, Chánh Thanh tra VKS Tối cao, cam kết “sẽ tuyệt đối trung thành với Hiến pháp, tuân thủ pháp luật, đem hết sức mình phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân,” theo trang tin baobaovephapluat.vn.

 73. XEM XEM NÓI PHÉT ĐẾN ĐÂU

  “Chủ tịch nước gợi ý, để hoàn thành tốt nhiệm vụ này, trước hết Viện kiểm sát các cấp phải tăng cường trách nhiệm công tố trong hoạt động điều tra; kiểm sát đầy đủ, chặt chẽ việc tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố;

  “Kiên quyết thực hiện đầy đủ các quyền hạn khi thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp để loại trừ oan sai và lọt tội, bảo đảm các quyết định của cơ quan tiến hành tố tụng có căn cứ, đúng pháp luật. Phối hợp chặt chẽ với Cơ quan điều tra để làm tốt vai trò, trách nhiệm của công tố”, báo Tin tức viết.
  Chia sẻ tin này Về mục Chia sẻ

 74. Nếu ủy viên bộ chính trị mà suy đồi đạo đức và văn hóa như hiện nay thì sẽ không tồn tại

 75. Vụ vườn vải thôn Chi ngãi ở phường cộng hòa thị xã chí linh tỉnh Hải Dương , Vườn Lâm Sinh ở phường Hùng Thắng thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh , cùng số tiền công đức tại đền đức Vua Khúc Thừa Dụ , tiền bồi thường vỉ hè vươn Lâm Sinh , giải quyết vụ phun nước cứt vào dân cướp tài sản , vụ mất nhiều pho tượng 1000 năm tuổi của hội đồng đức Phật…

  Muốn giaỉ quyết thì : Trương Tấn Sang , Nguyễn Tấn Dũng , Trần Đai Quang phải khởi động lại bộ máy : Ngô Văn Dụ , Phạm Quang Nghị không được dính vào việc dây rợ :

 76. SUY ĐỒI VĂN HÓA THÌ SẼ KHÔNG TỒN TẠI

  Vụ vườn vải thôn Chi ngãi ở phường cộng hòa thị xã chí linh tỉnh Hải Dương , Vườn Lâm Sinh ở phường Hùng Thắng thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh , cùng số tiền công đức tại đền đức Vua Khúc Thừa Dụ , tiền bồi thường vỉ hè vườn Lâm Sinh , giải quyết vụ phun nước cứt vào dân cướp tài sản , vụ mất nhiều pho tượng 1000 năm tuổi của hội đồng đức Phật…

  Nếu ủy viên bộ chính trị mà suy đồi đạo đức và văn hóa như hiện nay thì sẽ không tồn tại : 5 VỤ ÁN NÀY có liên quan đến sự quyết định của tổ tiên người Việt : Đa đảng hay không vào tháng 11/2015

  Muốn giaỉ quyết các vụ trên thì : Trương Tấn Sang , Nguyễn Tấn Dũng , Trần Đai Quang phải khởi động lại bộ máy : Ngô Văn Dụ , Phạm Quang Nghị không được dính vào việc dây rợ : Nguyễn phú Trọng , Đinh Thế Huynh , Tô Huy Rứa , Nguyễn Thiện Nhân phải đồng thuận , Nguyễn Xuân Phúc Nguyễn Thị Kim ngân, Lê Hồng Anh …. phải im lặng

 77. CHIẾU CHỈ CỦA ĐỨC VUA CHA NGỌC HOÀNG THIÊN TỬ VIỆT NAM

  Hôm nay 28/7/2015 âm lịch Đức Vua Cha Ngọc Hoàng thiên tử ra Chiếu chỉ : Kể từ Nhà Vua tới dân thường , ngoài biên chế , nếu có quân lính riêng thì phải nộp hết cho Triều đình của Tổ tiên người Việt là 100% cùng binh khí và lương thảo . hạn chót cuối cùng là 30/7/2015 âm lịch : Nếu chậm trễ sẽ bị cưỡng chế và bắt giam , nếu bỏ trốn sẽ truy lã trên toàn quốc âm phần cõi Việt Nam , bắt về : Quy tội phản quốc
  Các nhà Vua và quân đội âm phần thực hiện nghiêm túc Chiếu chỉ này . Chiếu chỉ này được dán cáo thị trên toàn cõi âm phần
  Quân lệnh như sơn /

  Ở việt Nam cũng có 1 người bị truy lã như Đặng Tiểu Bình của TQ : Nhưng Bê trên không cho nêu rõ tên mà để nhân dân Việt Nam tư đoán ra

 78. Ở việt Nam cũng có 1 người bị truy lã như Đặng Tiểu Bình của TQ : Nhưng Bê trên không cho nêu rõ tên mà để nhân dân Việt Nam tự đoán ra

 79. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chỉ rõ: “Không thể để một cái tội chống nhà nước quy định chung chung như vậy, muốn bắt ai thì bắt, đâu có được”.

  NẾU câu nói này vào thời điểm 2011 thì tốt quá : Bây giờ rắn đóng giả lươn : Nhưng dù sao cũng là tốt ?

 80. Ủng hộ quan điểm của Chủ tịch Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Tư pháp – ông Hà Hùng Cường cũng đề nghị phải quy định chi tiết vào Bộ Luật hình sự (sửa đổi), tránh các quy định chung chung đang tồn tại như luật hiện hành.
  “Các nước họ quy định rất cụ thể chứ không chung chung như luật của ta”, ông Cường nhấn mạnh.

  Hà Hùng Cường ăn đủ rồi giờ đào tâu bằng miệng : Hán còn cử bị can làm thi hành án

 81. Hiện giờ Tổ tiên người Việt đang kiểm kê tài sản của bọn tham nhũng nên nhiều kẻ chạy làng ? nhưng cũng là dấu hiệu tốt cho đất nước ?

 82. Từ khi Tổ tiên người Việt đuổi được âm binh ngoại bang ra khỏi bờ cõi : Tính từ 15/8/2015 : Các án ở ngoài xã hội nước ta giảm hẳn đi : Cứ đọc trên báo là biết ?

  Hôm qua những người có quân đội riêng dưới âm phần đã nộp hết quân cho triều đình người Việt : Chấm dứt âm binh nội xâm

 83. Hôm nay ngày 15/9 : Tổ tiên người Việt tuyên bố đã quyết sạch giặc nội xâm và ngoại xâm ở dưới âm gian : Đất nước âm phần Việt Nam hải hoàn ca ?

 84. Hôm nay ngày 15/9 : Tổ tiên người Việt tuyên bố đã quyết sạch giặc nội xâm và ngoại xâm ở dưới âm gian : Đất nước âm phần Việt Nam hải hoàn ca ?

  Bài tuyên ngôn đọc lập Nam Quốc sơn hà của Đức thánh Lý Thường Kiệt lại âm vang khắp âm phần nước Việt : Đất nước âm phần Việt Nam đã hải hoàn ca ?

 85. Hôm nay ngày 15/9 : Tổ tiên người Việt tuyên bố đã quyết sạch giặc nội xâm và ngoại xâm ở dưới âm gian : Đất nước âm phần Việt Nam hải hoàn ca ?

  Bài tuyên ngôn đọc lập Nam Quốc sơn hà của Đức thánh Lý Thường Kiệt lại âm vang khắp âm phần nước Việt : Đất nước âm phần Việt Nam đã hải hoàn ca ?

  Còn trên trần gian chắc là 3 tháng nữa ?

 86. ÂM PHẦN HẢI HOÀN CA THÌ TRẦN GIAN SẼ HẢI HOÀN CA

 87. kể nào chống lại bề trên vàTổ tiên người Việt , nếu ở dưới âm phần thì sẽ vào 8 tầng địa ngục , ở trân gian sẽ bị ốm liệt gường hoặc mất mạng ? Cứ từ từ theo dỗi xem có đúng không ?

 88. Tại sao Đoàn văn Vươn nói là bị tù oan mà lại gửi thư cám ơn nhà nước : Hay là tự diễn biến ?

 89. ại sao Đoàn văn Vươn nói là bị tù oan mà lại gửi thư cám ơn nhà nước : Hay là tự diễn biến ? Đây là giả định mà thôi :Thư ông viết không có lời cảm ơn gửi tới Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ hoặc các bộ, ngành mà chỉ có lời cảm ơn RIÊNG tới các cá nhân và tập thể những người có lương tri trong các cơ quan đó mà thôi

 90. Tại sao Đoàn văn Vươn nói là bị tù oan mà lại gửi thư cám ơn nhà nước : Hay là tự diễn biến ? Đây là giả định mà thôi :Thư ông viết không có lời cảm ơn gửi tới Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ hoặc các bộ, ngành mà chỉ có lời cảm ơn RIÊNG tới các cá nhân và tập thể những người có lương tri trong các cơ quan đó mà thôi

 91. Ít nhất 4 tàu cá bị tàu cao tốc vũ trang nước ngoài bắn

  Bùi Đình Quyên sẽ hỏi bề trên và Tổ tiên người Việt xem tầu của nước nào bắn ngư dân Việt Nam : Hồi sau sẽ rõ

 92. Phiên tòa xử người mẫu Trang Trần đã trở thành “Phiên Tòa của Thế Kỷ”-
  ( HNPĐ ) Theo đặc phái viên David Nguyen của hãng thông tấn MTA thì trong phiên tòa xử cựu người mẫu kiêm diễn viên điện ảnh Trang Trần, hiện là CEO của doanh nghiệp
  ( HNPĐ ) Theo đặc phái viên David Nguyen của hãng thông tấn MTA thì trong phiên tòa xử cựu người mẫu kiêm diễn viên điện ảnh Trang Trần, hiện là CEO của doanh nghiệp từ thiện Bún Đậu Cô Khàn về tội “xổ Nho” với chính quyền.

  Tại Tòa Án, câu tiếng Nho mà người đẹp bị truy tố này đã “xổ” nguyên văn là :”Đ.Mẹ Bọn Công An Mặt L.” (thông cảm là MTA không thể ghi nguyên văn được) đã được trao đổi qua lại nhiều lần giữa luật sư của TT với các đại diện của Pháp Luật.

  Nguyên văn câu chữ này xuất hiện liên tục trên miệng của các vị cầm cân nảy mực như Chánh Án, Hội Thẩm Nhân Dân, đại diện VKS và cả từ các chiến sĩ CA làm nhân chứng. Và đây cũng là câu chữ chửi bậy được nhiều người trong chính quyền “xổ” nhiều nhất. Chưa bao giờ lai thấy lắm anh trong chính quyền chửi bậy nhiều như thế. Và mặc dù ở trong thế “Hoa lạc giữa rừng gươm” nhưng người đẹp Trang Trần lại là người duy nhất trong phiên tòa không hề “xổ” ra câu chữ này. Em đúng là con gái HN vừa đẹp lại vừa ngoan…

  Tòa cho tra từ điển Bách Khoa Toàn Thư thì không thấy có từ tương ứng. Còn tra nghĩa trong Google thì được kết quả là :”Không thể giải nghĩa cụm từ “Đ. mẹ bọn công an mặt L.”, mà chỉ có thể giải nghĩa những cụm từ nhỏ được tách ra như ;”Đ.mẹ bọn công an” và “Bọn công an mặt L.”…

  Tòa vội vàng cho tắt đài. và cho gọi các chuyên gia đầu ngành của những các lĩnh vực như ngôn ngữ học, văn chương và thi ca vào. Các vị giáo sư tiến sĩ cho rằng :
  Có thể cho rằng đây là câu nói hay cụm từ đa nghĩa hay vô nghĩa vì không thể giải thích được. Cũng có thể là một câu chửi như hát hay đúng đẳng cấp các liền chị Bắc Kỳ. Và cũng đúng 7 chữ cho một câu thơ “Thất Ngôn Bát Cú” đúng Niêm luật
  Vì Tòa lúng túng không giải thích được câu nói trên của em TT nên phải cho em về, để em còn bán bún và đi lấy chồng.

  Phiên tòa kết thúc và câu nói Thất Ngôn của em Trang Trần bỗng nổi tiếng như cồn, vang danh bốn bể. Còn ở Việt Nam thì ý nghĩa của câu này xưa đến giờ, đến đứa trẻ con cũng biết nó là cái gì và để làm cái chi chi…

 93. ĐIỀU VÔ LÝ NÀY NHÂN DÂN KHÔNG CHẤP NHẬN : NẾU XÓA NỢ LÀ DÂY DỢ CƯỚP CẠN

  TTO – Tổng số tiền phạt chậm nộp thuế và tiền nợ thuế được đề nghị xóa, theo thống kê của Bộ Tài chính lên tới khoảng 10.000 tỉ đồng.Trong dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều về Luật quản lý thuế, Bộ Tài chính vừa có báo cáo trình Chính phủ đề xuất Quốc hội cho xóa nợ tiền thuế, tiền phạt chậm nộp thuế cho một số đơn vị.

 94. Xuất hiên thị trường anh hùng lực lượng vũ trang : Năm ngoái : Viện nông học làm gì mà được anh hùng lực lượng vũ trang, giờ lại đến điện lực ?

 95. MỞ Google : Viết chữ : Gọi Hồn Cô Đồng Sinh Vong 02 sáng ngày 06/09/2015 Quy luật nhân quả Chồng giết vợ kinh hoàng

 96. Cả họ làm lãnh đạo huyện: Con kính thưa bố…
  Đọc câu chuyện cả họ tham gia bộ máy lãnh đạo huyện ở Mỹ Đức (Hà Nội), độc giả VietNamNet gần như đồng thanh “ở địa phương tôi cũng thế”!

 97. NHIỀU ỦY VIÊN BỘ CHÍNH TRỊ BAO CHE CHO VỤ PHUN NƯỚC CỨT VÀO DÂN CƯỚP TÀI SẢN VÀ VỤ ĂN TRỘM TƯỢNG CỦA HỘI ĐỒNG ĐỨC PHẬT 1000 NĂM TUỔI

  Đảng CS lấy ý kiến về báo cáo chính trị

  Chỉ là hình thức lừa dân dối đảng mà thôi

 98. Nguyễn Phú Trọng đi Nhật che đậy việc thân TQ ? trong lễ duyệt binh tôn trọngj nhiều nhất là nhà Vua An Dương Vương : Để mất nỏ thần

 99. Trương tấn Sang dù có nói hay đến đâu cũng là kẻ dùng luật rừng với nhân dân có bằng chứng , gây oan cho nhiều người dân

 100. Nguyễn tấn Dũng kẻ ăn hiếp đồng bào : Không giải quyết đơn thư cho dân để rham nhũng

 101. Nguyễn tấn Dũng kẻ ăn hiếp đồng bào : Không giải quyết đơn thư cho dân để tham nhũng

 102. ĐÀNH THÔNG BÁO

  Khoảng 8 người đang làm việc tâm linh , có địa chỉ tên tuổi đàng hoàng : Đều biết linh hồn : Chủ tịch Hồ Chí Minh thường xuyên đang ở nhà Bùi Đình Quyên được khoảng 5 năm rồi : Nhưng các án chính trị có liên quan không được giải quyết 1% nào ?

  Khi hỏi : Chủ Tịch Hồ Chí Minh : Chỉ là hứa mà thôi ?

  Đây là một bí ẩn : gần sát Đại hội Đảng Bùi Đình Quyên mới nói ra ?

 103. ĐÀNH THÔNG BÁO

  Khoảng 8 người đang làm việc tâm linh , có địa chỉ tên tuổi đàng hoàng : Đều biết linh hồn : Chủ tịch Hồ Chí Minh thường xuyên đang ở nhà Bùi Đình Quyên được khoảng 5 năm rồi : Nhưng các án chính trị có liên quan không được giải quyết 1% nào ?

  Khi hỏi : Chủ Tịch Hồ Chí Minh : Chỉ là hứa mà thôi ?

  Đây là một bí ẩn : gần sát Đại hội Đảng Bùi Đình Quyên mới nói ra ?

  Nói chung cứ trung bình cách 1 ngày thì Bùi Đình Quyên lại nói chuyện với Chủ Tịch Hồ Chí Minh khoảng 2 tiếng

 104. Hiên nay Ngoại Trưởng Trung Quốc Vương Nghị đang tuyên bố Trường Sa của Việt Nam là của TQ , Nguyễn Phú Trọng đang thăm Nhật Bản để tránh mặt . Nguyễn Tấn Nguyễn Tân Dũng phông chức cho cán bộ tại Bà Rịa Vũng Tầu và Thái nguyên trước Đại hội Đảng sắp kề cần tính theo ngày : Đại hội tỉnh Hòa bình thành công tốt đẹp . Bệnh lở mồm ở thành phố Hồ Chí Minh Tăng cao và đang bị lụt , Ngư dân bị bắn chế , ở Hà Tĩnh có người thắt cổ trong đồn công an : Những người bị cưỡng chế đất ở quê Trương Tấn Sang bị tòa tuyên 28 năm tù ?

 105. Ngày 12.9, ông Nguyễn Tiến Th, 71 tuổi (trú tại trị trấn Thiên Cầm, Cẩm Xuyên) được phát hiện chết tại trụ sở côn an huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh trong thư tế treo cổ.

 106. Nhìn mô hình tổ chức chính phủ nhà nước hiện nay qua sự kiện vỡ đường ống Sông Đà và phong anh hùng vũ trang cho viện nông nghiệp và Điện lực

 107. Hiên nay Ngoại Trưởng Trung Quốc Vương Nghị đang tuyên bố Trường Sa của Việt Nam là của TQ , Nguyễn Phú Trọng đang thăm Nhật Bản để tránh mặt . Nguyễn Tấn Nguyễn Tân Dũng phông chức cho cán bộ tại Bà Rịa Vũng Tàu và Thái nguyên trước Đại hội Đảng sắp kề cận tính theo ngày : Đại hội tỉnh Hòa bình thành công tốt đẹp . Bệnh lở mồm ở thành phố Hồ Chí Minh Tăng cao và đang bị lụt nội , Ngư dân bị bắn chết , ở Hà Tĩnh có người thắt cổ trong đồn công an : Những người bị cưỡng chế đất ở quê Trương Tấn Sang bị tòa tuyên 28 năm tù ?

 108. Tối ngày 2/9/2015, anh Nguyễn Duy Hậu (1992), trú tại phường Tân Lập, tp Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk bị lực lượng Cảnh sát Cơ động 113 đánh đập và xịt hơi cay đến bất tỉnh.

 109. Tàu cá Kiên Giang bị hải tặc nước ngoài bắn hồi tuần trước làm một người chết và một người bị thương nặng.

 110. Lúc 8:00 sáng nay, 15/9/2015, mở phiên tòa nhằm trả ơn đối với 12 dân oan Long An tham gia vào vụ liều chết chống cường quyền về đất hồi tháng 4/2015.

 111. ĐIỀU VÔ LÝ NÀY NHÂN DÂN KHÔNG CHẤP NHẬN : NẾU XÓA NỢ LÀ DÂY DỢ CƯỚP CẠN

  TTO – Tổng số tiền phạt chậm nộp thuế và tiền nợ thuế được đề nghị xóa, theo thống kê của Bộ Tài chính lên tới khoảng 10.000 tỉ đồng.Trong dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều về Luật quản lý thuế, Bộ Tài chính vừa có báo cáo trình Chính phủ đề xuất Quốc hội cho xóa nợ tiền thuế, tiền phạt chậm nộp thuế cho một số đơn vị.

 112. BUỔI CHẤT VẤN CỰC KỲ QUAN TRỌNG

  Hôm nay : Bề Trên và Tổ tiên người Việt : Cho Bùi Đình Quyên Chất vấn Chủ Tịch Hồ Chí Minh về vấn đề Chủ Quyền độc lập của dân tộc Việt Nam và thời đại Hồ Chí Minh sẽ ra sao theo tư tưởng hiện nay : Chắc là sẽ triệu tập Lê Duần và Lê Đức Thọ , Trần Quốc Hoàn, Nguyễn Văn Linh , Võ Văn Kiệt , Ngô Đình Diệm , Nguyễn Cao Kỳ , Nguyễn văn Thiệu , Tiên sinh Nguyễn Trãi , Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm , Tướng quân Trần Quốc Tuấn . ông Phan bội châu , đức Thánh Lý thường Kiệt và hội đồng đức vua …. về tham gia và làm chứng cuộc chất vấn này ?

 113. Hôm qua Hạ long có mưa to và có sấm chớp : Bề Trên và Tổ tiên người Việt về đủ cả : Cho Bùi Đình Quyên Chất vấn Chủ Tịch Hồ Chí Minh về vấn đề Chủ Quyền độc lập của dân tộc Việt Nam và thời đại Hồ Chí Minh sẽ ra sao theo tư tưởng hiện nay : đã có măt Lê Duần , Trường Chinh và Lê Đức Thọ , Trần Quốc Hoàn, Nguyễn Văn Linh , Võ Văn Kiệt , Ngô Đình Diệm , Nguyễn Cao Kỳ , Nguyễn văn Thiệu , Tiên sinh Nguyễn Trãi , Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm , Tướng quân Trần Quốc Tuấn . ông Phan bội châu , đức Thánh Lý thường Kiệt và hội đồng đức vua …. về tham gia và làm chứng cuộc chất vấn này ? Đặc biệt là có cụ Nguyễn Sinh sắc. bác Cả khiêm , bà Nguyễn thị Thanh ……. coi như đông đủ cả ?

 114. Hôm qua Hạ long có mưa to và có sấm chớp : Bề Trên và Tổ tiên người Việt về đủ cả : Cho Bùi Đình Quyên Chất vấn Chủ Tịch Hồ Chí Minh về vấn đề Chủ Quyền độc lập của dân tộc Việt Nam và thời đại Hồ Chí Minh sẽ ra sao theo tư tưởng hiện nay : đã có măt Lê Duần , Trường Chinh và Lê Đức Thọ , Trần Quốc Hoàn, Phạm văn Đồng Nguyễn Văn Linh , Võ Văn Kiệt , Ngô Đình Diệm , Nguyễn Cao Kỳ , Nguyễn văn Thiệu , Tiên sinh Nguyễn Trãi , Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm , Tướng quân Trần Quốc Tuấn . ông Phan bội châu , đức Thánh Lý thường Kiệt và hội đồng đức vua …. về tham gia và làm chứng cuộc chất vấn này ? Đặc biệt là có cụ Nguyễn Sinh sắc. bác Cả khiêm , bà Nguyễn thị Thanh ……. coi như đông đủ cả ?

  = Đầu tiên điều tra chủ Tịch Hồ Chí Minh là người Việt Nam hay là người TQ

  – Chất vấn Lê Đức Thọ về cải cách rộng đất và thời gian xét lại và hỏi Đinh La Thăng có phải là chấu ruột không…..

  – Chất vấn Lê Duẩn về việc phá Đình chùa mếu mạo , đốt tượng vào thập niên 70 và việc Trương Hòa Bình có dính mấu mủ gì với ông ta không ?

  – Chất vấn Nguyễn Văn Linh về vấn đề : Hội nghị thành đô tại tứ xuyên TQ , về cái chết của ông ta và con trai , LH Anh có liên quan gì với ông ta ?

 115. BUỔI CHẤT VẤN QUAN TRỌNG NHẤT

  Hôm qua Hạ long có mưa to và có sấm chớp : Bề Trên và Tổ tiên người Việt về đủ cả : Cho Bùi Đình Quyên Chất vấn Chủ Tịch Hồ Chí Minh về vấn đề Chủ Quyền độc lập của dân tộc Việt Nam và thời đại Hồ Chí Minh sẽ ra sao theo tư tưởng hiện nay : đã có măt Lê Duần , Trường Chinh và Lê Đức Thọ , Trần Quốc Hoàn, Phạm văn Đồng Nguyễn Văn Linh , Võ Văn Kiệt , Ngô Đình Diệm , Nguyễn Cao Kỳ , Nguyễn văn Thiệu , Tiên sinh Nguyễn Trãi , Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm , Tướng quân Trần Quốc Tuấn . ông Phan bội châu , đức Thánh Lý thường Kiệt và hội đồng đức vua …. về tham gia và làm chứng cuộc chất vấn này ? Đặc biệt là có cụ Nguyễn Sinh sắc. bác Cả khiêm , bà Nguyễn thị Thanh ……. coi như đông đủ cả ?

  Hỏi chủ tịch Hồ Chí Minh : Có phải người âm chỉ huy người Trần không và nhiều năm nay Chủ Tịch Hồ Chí Minh vẫn lãnh đạo Đảng trên trần gian :chủ tịch Hồ Chí Minh đã công nhận đó là sự thật ?

  = Đầu tiên điều tra chủ Tịch Hồ Chí Minh là người Việt Nam hay là người TQ…..

  – Chất vấn Lê Đức Thọ về cải cách rộng đất và thời gian xét lại và hỏi Đinh La Thăng có phải là chấu ruột không…..

  – Chất vấn Lê Duẩn về việc phá Đình chùa mếu mạo , đốt tượng vào thập niên 70 và việc Trương Hòa Bình có dính mấu mủ gì với ông ta không …..

  – Chất vấn Nguyễn Văn Linh về vấn đề : Hội nghị thành đô tại tứ xuyên TQ , về cái chết của ông ta và con trai , LH Anh có liên quan gì với ông ta……..

  – Chất vấn chủ tịch Hồ Chí Minh về lập trường Độc lập của Việt Nam hiện nay là giả hay thật ….. và bằng chứng … Thời đại Hồ Chí Minh có tồn tại hay không : Khi TQ ký một đằng làm một lẻo tại hiệp định ngày 20/8/2015 gữa 2 nhà nước âm phần Viêt Nam và TQ

  – Láy ý kiến về để Việt Nam 1 đảng hay đa đảng ?

  Mọi việc đều diễn ra đúng trình tự : Nội dung Tổ tiên người Việt chưa cho tiết lộ vội nên thính giả tự ngẫm xem sau này có khớp không ?

 116. Hôm nay Chủ Tịch Hồ Chí Minh đã phải tự nguyện về thư phòng tại đền của đức Vua Khúc Thừa Dụ đọc kinh của Đức Phật trong 15 ngày liền ? nếu sai lời phải chịu trách nhiệm ….?

 117. Con người ta bỏ được tính tham sân si và dối trá khó lắm ?

 118. Vừa qua bề trên cho THÀNH phố Hồ Chí Minh ngập tràn trong biển nước : Để nhân dân hiểu tham nhũng là gì , kẻ thù là ai ?

 119. Nguyễn Tấn Dũng và Lê Thanh Hải là những kẻ ăn hại đất nước ?

  Thành phố Hồ Chí Minh đã triển khai nhiều dự án thoát nước với tổng trị giá hơn 1 tỷ USD từ nguồn vốn ODA, chưa kể đại dự án trị giá 12 ngàn tỷ đồng do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn làm chủ đầu tư. ….. Tiền đi đâu ?

  Chấp nhận thói quen sống với nước bẩn, tai nạn giao thông, ô nhiễm, dịch bệnh đe dọa giữa thành phố ngày càng ngập nặng hơn, sẽ trở thành “nếp sống văn hóa” của người dân Sài Gòn

 120. Hôm nay Bề Trên cho Bùi Đình Quyên nói chuyện với Đức Phật Trần Nhân Tông : Về vấn đè sư sãi ở Việt Nam bị hán hóa và tại sao lại để xảy ra nhiều vụ án động trời như vậy……?

 121. Hôm nay Bề Trên cho Bùi Đình Quyên nói chuyện với Đức Phật Trần Nhân Tông : Về vấn đè sư sãi ở Việt Nam bị hán hóa và tại sao lại để xảy ra nhiều vụ án động trời như vậy, quan điểm độc lập của Việt Nam bị phai nhạt ……?

 122. MỞ Google : Viết chữ : Gọi Hồn Cô Đồng Sinh Vong 01 Chiều ngày 06/09/2015 Cháu bê mộ cụ vứt xuống sông

 123. MỞ Google : Viết chữ :Gọi Hồn Cô Đồng Sinh Vong 01 sáng ngày 06/09/2015 Cậu trẻ linh thiêng

 124. Bí thư tỉnh ủy Quảng Ngãi nói việc công ty tư vấn quy hoạch cho huyện đảo Lý Sơn có chủ quản là doanh nghiệp nhà nước Trung Quốc “không có gì phải băn khoăn”.

 125. Thanh tra Bộ Công an thừa nhận: Việc đi khiếu kiện của dân oan không sai

 126. Nhìn lại vụ án 13 người dân Thạnh Hoá tỉnh Long an Cố ý gây thương tích và chống người thi hành công vụ

 127. Tóm tắt vụ việc: Năm 2007, Uỷ ban nhân dân tỉnh Long An ra quyết định phê chuẩn dự án cải tạo đê bao chống lũ vùng thị trấn Thạnh Hoá. Theo đó, Uỷ ban nhân dân huyện Thạnh Hoá ra các quyết định thu hồi, quyết định đền bù và tái định cư đối với các hộ dân nằm trong dự án. Nhận thấy việc đền bù không thoả đáng và nơi tái định cư không phù hợp với nghề nghiệp hiện tại của mình, một số hộ dân trong diện giải toả đã nhiều lần đề nghị chính quyền địa phương đối thoại với mình với khẳng định đồng ý di rời nhưng phải được đền bù thoả đáng và hỗ trợ nơi tái định cư đảm bảo cuộc sống cho họ dài lâu.

  Thiết nghĩ đó là đòi hỏi chính đáng và một chính quyền nếu thực sự lấy dân làm gốc, coi dân là đối tượng phải phục vụ thì rõ ràng việc đối thoại là cần thiết. Tuy nhiên, không một cuộc đối thoại nào được thực hiện mà trái lại ngày 14/9/2011 Uỷ ban nhân dân huyện này ra quyết định xử phạt vi phạm hành chinh đối với 3 hộ Nguyễn Trung Can, Nguyễn Trung Tài và Nguyễn Thị Nhanh về hành vi “Tái chiếm đất đã giải toả” trong khi thực tế là họ vẫn đang ở đó chưa thể đi đâu được vì không có đất khác cùng mưu kế sinh nhai.

 128. Để cuộc góp ý của toàn dân không như nước đổ đầu vịt

 129. Dân oan Việt Nam đấu tranh bảo vệ Tổ Quốc, chống áp bức, bóc lột

 130. Việt Nam thuê tư vấn Trung Quốc lập quy hoạch đảo Lý Sơn

 131. ‘Cả họ làm quan’ và chuyện chạy ghế 200 triệu

 132. câu chuyện của huyện Mỹ Đức (Hà Nội) một huyện nông nghiệp, bộ máy chính quyền có 13 phòng, ban thì đã hơn 10 người là anh em, họ hàng với bí thư huyện ủy và lãnh đạo UBND huyện.

 133. NAY MỚI RỜ ĐẾN

  Hiện giờ Nguyễn Phú Trong, Đinh Thế Huynh , Tô Huy Rứa, Trương Tấn Sang và Nguyễn Tấn Dũng … Đã thăng chức cho đa phần cán bộ trước đại hội Đảng các cấp : Rồi nguyên chức : Coi như vô hiệu hóa đại hội đảng : Duy trì chế độ thái thượng hoàng : mua quan bán chức phát triển ? quyết không giảm biên chế …. Lầm cho đất nước Viểt Nam lạc hậu , không phát triển…. phụ thuộc nước ngoài : Tội ác đầy trời ?

  Hôm nay : Bề trên và Tổ tiên người Việt mới rờ đến tội này : Mời đồng bào cả nước theo rỗi : xem luật nhân quả có hiệu lực không ?

 134. Đó là tham nhũng. Loại giặc vừa rất ảo, vừa rất thật. Ảo vì không rõ mày ngang mũi dọc ra sao, nhưng chắc chắn phải có chức quyền, có quyền sinh quyền sát với chính những chiếc ghế. Đôi khi chỉ là chiếc ghế…. giáo viên mầm non. Như vụ việc vừa ồn ĩ mới đây ở huyện Sóc Sơn (Hà Nội) mà báo Phụ nữ TP. HCM, ngày 7/9 đưa tin “việc chạy viên chức GD tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội với giá 200 triệu đồng”.

 135. Theo đó, người có nhu cầu “chạy” vào làm cô giáo mầm non ở huyện Sóc Sơn, phải “đút” cho “cò” ở Sóc Sơn 200 triệu đồng. Với giá này, “cò” cam kết với người chạy là tỷ lệ đỗ tới 99,9%, nếu không sẽ được hoàn lại tiền. Năm 2015, Hà Nội có kế hoạch tuyển dụng gần 4.500 công chức, viên chức, trong đó tuyển 2.369 giáo viên mầm non và đã phân cấp cho cấp huyện, thị xã tổ chức thi tuyển. Không biết mùa tuyển sinh này, bao nhiêu người phải nhờ “cò”; và cả “cò” lẫn “sâu” đã ăn được bao nhiêu? Vì thế, người ta có quyền đặt câu hỏi, một cái ghế mầm non đã 200 triệu, thì những “ghế” cao hơn mầm non phải bao nhiêu?

 136. Không giải quyết 5 vụ án chính trị và tâm linh : Sang tháng sau sẽ cho nhân dân gọi Nguyễn Phú Trọng bằng thằng và xử lý trước khi về hưu : Không cần nói nhiều nữa ?

 137. bui dinh quyen, on Tháng Chín 18, 2015 at 7:42 sáng said:

  BUỔI CHẤT VẤN QUAN TRỌNG NHẤT

  Hôm qua Hạ long có mưa to và có sấm chớp : Bề Trên và Tổ tiên người Việt về đủ cả : Cho Bùi Đình Quyên Chất vấn Chủ Tịch Hồ Chí Minh về vấn đề Chủ Quyền độc lập của dân tộc Việt Nam và thời đại Hồ Chí Minh sẽ ra sao theo tư tưởng hiện nay : đã có măt Lê Duần , Trường Chinh và Lê Đức Thọ , Trần Quốc Hoàn, Phạm văn Đồng Nguyễn Văn Linh , Võ Văn Kiệt , Ngô Đình Diệm , Nguyễn Cao Kỳ , Nguyễn văn Thiệu , Tiên sinh Nguyễn Trãi , Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm , Tướng quân Trần Quốc Tuấn . ông Phan bội châu , đức Thánh Lý thường Kiệt và hội đồng đức vua …. về tham gia và làm chứng cuộc chất vấn này ? Đặc biệt là có cụ Nguyễn Sinh sắc. bác Cả khiêm , bà Nguyễn thị Thanh ……. coi như đông đủ cả ?

  Hỏi chủ tịch Hồ Chí Minh : Có phải người âm chỉ huy người Trần không và nhiều năm nay Chủ Tịch Hồ Chí Minh vẫn lãnh đạo Đảng trên trần gian :chủ tịch Hồ Chí Minh đã công nhận đó là sự thật ?

  = Đầu tiên điều tra chủ Tịch Hồ Chí Minh là người Việt Nam hay là người TQ…..

  – Chất vấn Lê Đức Thọ về cải cách rộng đất và thời gian xét lại và hỏi Đinh La Thăng có phải là chấu ruột không…..

  – Chất vấn Lê Duẩn về việc phá Đình chùa mếu mạo , đốt tượng vào thập niên 70 và việc Trương Hòa Bình có dính mấu mủ gì với ông ta không …..

  – Chất vấn Nguyễn Văn Linh về vấn đề : Hội nghị thành đô tại tứ xuyên TQ , về cái chết của ông ta và con trai , LH Anh có liên quan gì với ông ta……..

  – Chất vấn chủ tịch Hồ Chí Minh về lập trường Độc lập của Việt Nam hiện nay là giả hay thật ….. và bằng chứng … Thời đại Hồ Chí Minh có tồn tại hay không : Khi TQ ký một đằng làm một lẻo tại hiệp định ngày 20/8/2015 gữa 2 nhà nước âm phần Viêt Nam và TQ

  – Láy ý kiến về để Việt Nam 1 đảng hay đa đảng ?

  Mọi việc đều diễn ra đúng trình tự : Nội dung Tổ tiên người Việt chưa cho tiết lộ vội nên thính giả tự ngẫm xem sau này có khớp không ?
  Trả lời

  Chủ tịch Hồ Chí Minh phải ngồi tự vấn 49 ngày , Tương tự ông trần Quốc Tuấn cũng vậy : kể từ ngày hôm nay ? Nếu sai thì phải chịu trách nhiệm …..

 138. MỞ Google : Gọi Hồn Cô Đồng Sinh 2014 | Bố cấu kết công an giết hại con

 139. HỎI CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

  Hiên nay nếu Việt Nam có độc lập 100% thì có chết 7 triệu người cũng xứng đáng , Ý KIẾN này thế nào ?

  Để chết oan khoảng 6 triệu dân mà vẫn mất độc lập về TQ thì công dã tràng HAY SAO : Dân vẫn bị ăn hiếp bóc lột hay sao ? 1 hạt thóc hơn 1000 lệ phí . con gà 14 loại phí ,,,, THÌ TÍNH SAO ĐÂY ?

  BẰNG CHỨNG : Năm 1945 chết đói khoảng hơn 2 triệu người – rồi cải cách ruộng đất , kháng chiến chống Pháp , kháng chiến chống mỹ , chiên tranh tây nam và biên giới phía bắc…. Chết khoảng 6 triệu người ?

  Nếu không có năm 1930- 1944 do việt minh thì Nhật làm sao vào Việt Nam …..rồi cải cách ruộng đất , kháng chiến chống Pháp , kháng chiến chống mỹ , chiên tranh tây nam và biên giới phía bắc…. Chết khoảng 6 triệu : để rồi nền độc lập của Việt Nam vẫn ngồi trên nải chuối ?

  Nếu Việt Nam làm kiếp nô lệ như cam kết hội nghị Thành đô của TQ : thì làm nô lệ cho Pháp còn hơn : Đỡ phải chết oan khoảng 6 triệu người : Mà nước Việt giờ đây khá rồi , cũng gần bằng Hồng công bán cho Anh Quốc : đó là bằng chứng so sánh ?

 140. HỎI CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

  Hiên nay nếu Việt Nam có độc lập 100% thì có chết 7 triệu người cũng xứng đáng , Ý KIẾN này thế nào ?

  Để chết oan khoảng 6 triệu dân mà vẫn mất độc lập về TQ thì công dã tràng HAY SAO : Dân vẫn bị ăn hiếp bóc lột hay sao ? 1 hạt thóc hơn 1000 lệ phí . con gà 14 loại phí ,,,, THÌ TÍNH SAO ĐÂY ?

  BẰNG CHỨNG : Năm 1945 chết đói khoảng hơn 2 triệu người – rồi cải cách ruộng đất , kháng chiến chống Pháp , kháng chiến chống mỹ , chiên tranh tây nam và biên giới phía bắc…. Chết khoảng 6 triệu người ?

  Nếu không có năm 1930- 1944 do việt minh thì Nhật làm sao vào Việt Nam …..rồi cải cách ruộng đất , kháng chiến chống Pháp , kháng chiến chống mỹ , chiên tranh tây nam và biên giới phía bắc…. Chết khoảng 6 triệu : để rồi nền độc lập của Việt Nam vẫn ngồi trên nải chuối ?

  Nếu Việt Nam làm kiếp nô lệ như cam kết hội nghị Thành đô của TQ : thì làm nô lệ cho Pháp còn hơn : Đỡ phải chết oan khoảng 6 triệu người : Mà nước Việt giờ đây khá rồi , cũng gần bằng Hồng công bán cho Anh Quốc : đó là bằng chứng so sánh ? vì Anh và Pháp là 2 thực dân la lá nhau : nhưng văn minh hơn TQ nhiều lần : Pháp để lại nhà hát lớn Hà nội nay vẫn đẹp : Rừng cây tự nhiên và khoáng sản đến năm 1954 vẫn tươi tốt và còn gần như nguyên vẹn , có những con đường pháp làm cách đây 10 năm vẫn còn sử dụng ?

  Bây giờ
  – cán bộ đảng viên phun nước cứt vào dân chiếm đoạt tài sản và trốn thuế nhà nước ?
  – Trộm cắp tượng Đức Phật 1000 năm không ai giải quyết
  – Trong hơn 3 năm người chết trong đồn công an gần 300 người
  – Người dân tự sát tự thiêu không thiếu ?
  – án giết người tàn bạo dã man
  – Cô giáo mầm non có việt thì phải đút lót 200 triệu : làm cho đứa trể cũng phải bị bóc lột từ khi đi học ?
  – Vụ án như giết người mổ lấy nội tạng bán bị chìm xuồng vì tiền
  – Tham nhũng , lãng phí tràn nan , nợ lần trồng chất , tài nguyên thiên nhiên bị hủy hại , đạo đức xuống cấp , lịch sử lu mờ . y tế bất nhân , đất đai bị chiếm đoạt , dân oan biểu tình đầy dẫy …? Cán bộ đảng viên thoái hóa biến chất rất đông , sư sãi tham sân si …?

  Nêu Không thể hết

  Chủ tịch Hồ Chí Trả lời ra sao khi thực tế là vậy ?

 141. BUỔI CHẤT VẤN QUAN TRỌNG NHẤT ( 17/9/2015 )

  Hôm qua Hạ long có mưa to và có sấm chớp : Bề Trên và Tổ tiên người Việt về đủ cả : Cho Bùi Đình Quyên Chất vấn Chủ Tịch Hồ Chí Minh về vấn đề Chủ Quyền độc lập của dân tộc Việt Nam và thời đại Hồ Chí Minh sẽ ra sao theo tư tưởng hiện nay : đã có măt Lê Duần , Trường Chinh và Lê Đức Thọ , Trần Quốc Hoàn, Phạm văn Đồng Nguyễn Văn Linh , Võ Văn Kiệt , Ngô Đình Diệm , Nguyễn Cao Kỳ , Nguyễn văn Thiệu , Tiên sinh Nguyễn Trãi , Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm , Tướng quân Trần Quốc Tuấn . ông Phan bội châu , đức Thánh Lý thường Kiệt và hội đồng đức vua …. về tham gia và làm chứng cuộc chất vấn này ? Đặc biệt là có cụ Nguyễn Sinh sắc. bác Cả khiêm , bà Nguyễn thị Thanh ……. coi như đông đủ cả ?

  Hỏi chủ tịch Hồ Chí Minh : Có phải người âm chỉ huy người Trần không và nhiều năm nay Chủ Tịch Hồ Chí Minh vẫn lãnh đạo Đảng trên trần gian :chủ tịch Hồ Chí Minh đã công nhận đó là sự thật ?

  = Đầu tiên điều tra chủ Tịch Hồ Chí Minh là người Việt Nam hay là người TQ…..

  – Chất vấn Lê Đức Thọ về cải cách rộng đất và thời gian xét lại và hỏi Đinh La Thăng có phải là chấu ruột không…..

  – Chất vấn Lê Duẩn về việc phá Đình chùa mếu mạo , đốt tượng vào thập niên 70 và việc Trương Hòa Bình có dính mấu mủ gì với ông ta không …..

  – Chất vấn Nguyễn Văn Linh về vấn đề : Hội nghị thành đô tại tứ xuyên TQ , về cái chết của ông ta và con trai , LH Anh có liên quan gì với ông ta……..

  – Chất vấn chủ tịch Hồ Chí Minh về lập trường Độc lập của Việt Nam hiện nay là giả hay thật ….. và bằng chứng … Thời đại Hồ Chí Minh có tồn tại hay không : Khi TQ ký một đằng làm một lẻo tại hiệp định ngày 20/8/2015 gữa 2 nhà nước âm phần Viêt Nam và TQ

  – Láy ý kiến về để Việt Nam 1 đảng hay đa đảng ?

  Mọi việc đều diễn ra đúng trình tự : Nội dung Tổ tiên người Việt chưa cho tiết lộ vội nên thính giả tự ngẫm xem sau này có khớp không ?
  Trả lời

  Chủ tịch Hồ Chí Minh phải ngồi tự vấn 49 ngày , Tương tự ông trần Quốc Tuấn cũng vậy : kể từ ngày hôm nay ? Nếu sai thì phải chịu trách nhiệm …..

  ĐỨC PHẬT Trần Nhân Tông cũng vậy : 49 ngày ?

  HỎI CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

  Hiên nay nếu Việt Nam có độc lập 100% thì có chết 7 triệu người cũng xứng đáng , Ý KIẾN này thế nào ?

  Để chết oan khoảng 6 triệu dân mà vẫn mất độc lập về TQ thì công dã tràng HAY SAO : Dân vẫn bị ăn hiếp bóc lột hay sao ? 1 hạt thóc hơn 1000 lệ phí . con gà 14 loại phí ,,,, THÌ TÍNH SAO ĐÂY ?

  BẰNG CHỨNG : Năm 1945 chết đói khoảng hơn 2 triệu người – rồi cải cách ruộng đất , kháng chiến chống Pháp , kháng chiến chống mỹ , chiên tranh tây nam và biên giới phía bắc…. Chết khoảng 6 triệu người ?

  Nếu không có năm 1930- 1944 do việt minh thì Nhật làm sao vào Việt Nam …..rồi cải cách ruộng đất , kháng chiến chống Pháp , kháng chiến chống mỹ , chiên tranh tây nam và biên giới phía bắc…. Chết khoảng 6 triệu : để rồi nền độc lập của Việt Nam vẫn ngồi trên nải chuối ?

  Nếu Việt Nam làm kiếp nô lệ như cam kết hội nghị Thành đô của TQ : thì làm nô lệ cho Pháp còn hơn : Đỡ phải chết oan khoảng 6 triệu người : Mà nước Việt giờ đây khá rồi , cũng gần bằng Hồng công bán cho Anh Quốc : đó là bằng chứng so sánh ? vì Anh và Pháp là 2 thực dân la lá nhau : nhưng văn minh hơn TQ nhiều lần : Pháp để lại nhà hát lớn Hà nội nay vẫn đẹp : Rừng cây tự nhiên và khoáng sản đến năm 1954 vẫn tươi tốt và còn gần như nguyên vẹn , có những con đường pháp làm cách đây 10 năm vẫn còn sử dụng ?

  Bây giờ
  – cán bộ đảng viên phun nước cứt vào dân chiếm đoạt tài sản và trốn thuế nhà nước ?
  – Trộm cắp nhiều pho tượng Đức Phật 1000 năm không ai giải quyết
  – Trong hơn 3 năm, người chết trong đồn công an gần 300 người
  – Người dân tự sát tự thiêu không thiếu ?
  – án giết người tàn bạo dã man
  – Cô giáo mầm non có việc thì phải đút lót 200 triệu : làm cho đứa trể cũng phải bị bóc lột từ khi đi học ? hủy hại đất nước từ trẻ thơ
  – Vụ án như công an giết người mổ lấy nội tạng bán bị chìm xuồng vì tiền liên qua đến vụ giết và hiếp trẻ em ở đảo vân đồn Quảng Ninh
  – Tham nhũng , lãng phí tràn nan , nợ lần trồng chất , tài nguyên thiên nhiên bị hủy hại , đạo đức xuống cấp , lịch sử lu mờ . y tế bất nhân , đất đai bị chiếm đoạt , dân oan biểu tình đầy dẫy …? Cán bộ đảng viên thoái hóa biến chất rất đông , sư sãi tham sân si …?
  – Biển đảo , biên giới mất dần . cán bộ ăn chơi phè phỡn , nói dối dân như thần trùng ……

  Nêu Không thể hết

  Chủ tịch Hồ Chí Trả lời ra sao khi thực tế là vậy ?

  Ông Trần Quốc Tuấn Hưng đạo đại Vương trả lời thế nào khi ông thống lĩnh các lực lượng vũ trang của đất nước ?

 142. BUỔI CHẤT VẤN QUAN TRỌNG NHẤT ( 17/9/2015 )

  Hôm qua Hạ long có mưa to và có sấm chớp : Bề Trên và Tổ tiên người Việt về đủ cả : Cho Bùi Đình Quyên Chất vấn Chủ Tịch Hồ Chí Minh về vấn đề Chủ Quyền độc lập của dân tộc Việt Nam và thời đại Hồ Chí Minh sẽ ra sao theo tư tưởng hiện nay : đã có măt Lê Duần , Trường Chinh và Lê Đức Thọ , Trần Quốc Hoàn, Phạm văn Đồng Nguyễn Văn Linh , Võ Văn Kiệt , Ngô Đình Diệm , Nguyễn Cao Kỳ , Nguyễn văn Thiệu , Tiên sinh Nguyễn Trãi , Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm , Tướng quân Trần Quốc Tuấn . ông Phan bội châu , đức Thánh Lý thường Kiệt và hội đồng đức vua …. về tham gia và làm chứng cuộc chất vấn này ? Đặc biệt là có cụ Nguyễn Sinh sắc. bác Cả khiêm , bà Nguyễn thị Thanh ……. coi như đông đủ cả ?

  Hỏi chủ tịch Hồ Chí Minh : Có phải người âm chỉ huy người Trần không và nhiều năm nay Chủ Tịch Hồ Chí Minh vẫn lãnh đạo Đảng trên trần gian :chủ tịch Hồ Chí Minh đã công nhận đó là sự thật ?

  = Đầu tiên điều tra chủ Tịch Hồ Chí Minh là người Việt Nam hay là người TQ…..

  – Chất vấn Lê Đức Thọ về cải cách rộng đất và thời gian xét lại và hỏi Đinh La Thăng có phải là chấu ruột không…..

  – Chất vấn Lê Duẩn về việc phá Đình chùa mếu mạo , đốt tượng vào thập niên 70 và việc Trương Hòa Bình có dính mấu mủ gì với ông ta không …..

  – Chất vấn Nguyễn Văn Linh về vấn đề : Hội nghị thành đô tại tứ xuyên TQ , về cái chết của ông ta và con trai , LH Anh có liên quan gì với ông ta……..

  – Chất vấn chủ tịch Hồ Chí Minh về lập trường Độc lập của Việt Nam hiện nay là giả hay thật ….. và bằng chứng … Thời đại Hồ Chí Minh có tồn tại hay không : Khi TQ ký một đằng làm một lẻo tại hiệp định ngày 20/8/2015 gữa 2 nhà nước âm phần Viêt Nam và TQ

  – Láy ý kiến về để Việt Nam 1 đảng hay đa đảng ?

  Mọi việc đều diễn ra đúng trình tự : Nội dung Tổ tiên người Việt chưa cho tiết lộ vội nên thính giả tự ngẫm xem sau này có khớp không ?
  Trả lời

  Chủ tịch Hồ Chí Minh phải ngồi tự vấn 49 ngày , Tương tự ông trần Quốc Tuấn cũng vậy : kể từ ngày hôm nay ? Nếu sai thì phải chịu trách nhiệm …..

  ĐỨC PHẬT Trần Nhân Tông cũng vậy : 49 ngày ?

  HỎI CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

  Hỏi chủ tịch Hồ Chí Minh : Có phải người âm chỉ huy người Trần không và nhiều năm nay Chủ Tịch Hồ Chí Minh vẫn lãnh đạo Đảng trên trần gian :chủ tịch Hồ Chí Minh đã công nhận đó là sự thật ?

  Hiên nay nếu Việt Nam có độc lập 100% thì có chết 7 triệu người cũng xứng đáng , Ý KIẾN này thế nào ?

  Để chết oan khoảng 6 triệu dân mà vẫn mất độc lập về TQ thì công dã tràng HAY SAO : Dân vẫn bị ăn hiếp bóc lột hay sao ? 1 hạt thóc hơn 1000 lệ phí . con gà 14 loại phí ,,,, THÌ TÍNH SAO ĐÂY ?

  BẰNG CHỨNG : Năm 1945 chết đói khoảng hơn 2 triệu người – rồi cải cách ruộng đất , kháng chiến chống Pháp , kháng chiến chống mỹ , chiên tranh tây nam và biên giới phía bắc…. Chết khoảng 6 triệu người ?

  Nếu không có năm 1930- 1944 do việt minh thì Nhật làm sao vào Việt Nam …..rồi cải cách ruộng đất , kháng chiến chống Pháp , kháng chiến chống mỹ , chiên tranh tây nam và biên giới phía bắc…. Chết khoảng 6 triệu : để rồi nền độc lập của Việt Nam vẫn ngồi trên nải chuối ?

  Nếu Việt Nam làm kiếp nô lệ như cam kết hội nghị Thành đô của TQ : thì làm nô lệ cho Pháp còn hơn : Đỡ phải chết oan khoảng 6 triệu người : Mà nước Việt giờ đây khá rồi , cũng gần bằng Hồng công bán cho Anh Quốc : đó là bằng chứng so sánh ? vì Anh và Pháp là 2 thực dân la lá nhau : nhưng văn minh hơn TQ nhiều lần : Pháp để lại nhà hát lớn Hà nội nay vẫn đẹp : Rừng cây tự nhiên và khoáng sản đến năm 1954 vẫn tươi tốt và còn gần như nguyên vẹn , có những con đường pháp làm cách đây 10 năm vẫn còn sử dụng ?

  Bây giờ
  – cán bộ đảng viên phun nước cứt vào dân chiếm đoạt tài sản và trốn thuế nhà nước ?
  – Trộm cắp nhiều pho tượng Đức Phật 1000 năm không ai giải quyết
  – Trong hơn 3 năm, người chết trong đồn công an gần 300 người
  – Người dân tự sát tự thiêu không thiếu ?
  – án giết người tàn bạo dã man
  – Cô giáo mầm non có việc thì phải đút lót 200 triệu : làm cho đứa trể cũng phải bị bóc lột từ khi đi học ? hủy hại đất nước từ trẻ thơ
  – Vụ án như công an giết người mổ lấy nội tạng bán bị chìm xuồng vì tiền liên qua đến vụ giết và hiếp trẻ em ở đảo vân đồn Quảng Ninh
  – Tham nhũng , lãng phí tràn nan , nợ lần trồng chất , tài nguyên thiên nhiên bị hủy hại , đạo đức xuống cấp , lịch sử lu mờ . y tế bất nhân , đất đai bị chiếm đoạt , dân oan biểu tình đầy dẫy …? Cán bộ đảng viên thoái hóa biến chất rất đông , sư sãi tham sân si …?
  – Biển đảo , biên giới mất dần . cán bộ ăn chơi phè phỡn , nói dối dân như thần trùng ……
  – Nhiều tỉnh còn 35% dân nghè đói : Hiện nay đời sông về mọi mặt dân Việt Nam không bằng dân Lào VÀ dân Căm phu Chia ? CHẤT SÁM của Việt Nam bị chảy máy dữ dội ?

  Nêu Không thể hết

  Chủ tịch Hồ Chí Trả lời ra sao khi thực tế là vậy ?

  Ông Trần Quốc Tuấn Hưng đạo đại Vương trả lời thế nào khi ông thống lĩnh các lực lượng vũ trang của đất nước về âm phần ?

 143. đính chính

  Nhiều tỉnh còn 35% dân nghèo đói : Hiện nay đời sông về mọi mặt dân Việt Nam không bằng dân Lào VÀ dân Căm phu Chia ? CHẤT SÁM của Việt Nam bị chảy máu dữ dội ?

 144. Bài nên đọc: GÁNH NẶNG QUÊ NGHÈO

 145. Một xã nghèo tỉnh Thanh Hóa có hơn 500 công bộc ăn bám nhân dân

 146. Nông sản oằn lưng gánh phí! – Hànộimới – Báo Hà Nội Mới
  hanoimoi.com.vn/Tin-tuc/Luan-ban…/nong-san-oan-lung-ganh-phi
  27-05-2015 – Nhưng có một thực tế, xuất khẩu nhiều nhưng sức cạnh tranh của hàng hóa … một hạt thóc nông dân sản xuất ra phải cõng hơn 100 khoản đóng góp. … khi bán hết lúa, mỗi sào thu về 1,5 triệu đồng, sau khi trừ chi phí chỉ còn .

 147. ĐÍNH CHÍNH

  BUỔI CHẤT VẤN QUAN TRỌNG NHẤT ( 17/9/2015 )

  Hôm qua Hạ long có mưa to và có sấm chớp : Bề Trên và Tổ tiên người Việt về đủ cả : Cho Bùi Đình Quyên Chất vấn Chủ Tịch Hồ Chí Minh về vấn đề Chủ Quyền độc lập của dân tộc Việt Nam và thời đại Hồ Chí Minh sẽ ra sao theo tư tưởng hiện nay : đã có măt Lê Duần , Trường Chinh và Lê Đức Thọ , Trần Quốc Hoàn, Phạm văn Đồng Nguyễn Văn Linh , Võ Văn Kiệt , Ngô Đình Diệm , Nguyễn Cao Kỳ , Nguyễn văn Thiệu , Tiên sinh Nguyễn Trãi , Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm , Tướng quân Trần Quốc Tuấn . ông Phan bội châu , đức Thánh Lý thường Kiệt và hội đồng đức vua …. về tham gia và làm chứng cuộc chất vấn này ? Đặc biệt là có cụ Nguyễn Sinh sắc. bác Cả khiêm , bà Nguyễn thị Thanh ……. coi như đông đủ cả ?

  Hỏi chủ tịch Hồ Chí Minh : Có phải người âm chỉ huy người Trần không và nhiều năm nay Chủ Tịch Hồ Chí Minh vẫn lãnh đạo Đảng trên trần gian :chủ tịch Hồ Chí Minh đã công nhận đó là sự thật ?

  = Đầu tiên điều tra chủ Tịch Hồ Chí Minh là người Việt Nam hay là người TQ…..

  – Chất vấn Lê Đức Thọ về cải cách rộng đất và thời gian xét lại và hỏi Đinh La Thăng có phải là chấu ruột không…..

  – Chất vấn Lê Duẩn về việc phá Đình chùa mếu mạo , đốt tượng vào thập niên 70 và việc Trương Hòa Bình có dính mấu mủ gì với ông ta không …..

  – Chất vấn Nguyễn Văn Linh về vấn đề : Hội nghị thành đô tại tứ xuyên TQ , về cái chết của ông ta và con trai , LH Anh có liên quan gì với ông ta……..

  – Chất vấn chủ tịch Hồ Chí Minh về lập trường Độc lập của Việt Nam hiện nay là giả hay thật ….. và bằng chứng … Thời đại Hồ Chí Minh có tồn tại hay không : Khi TQ ký một đằng làm một lẻo tại hiệp định ngày 20/8/2015 gữa 2 nhà nước âm phần Viêt Nam và TQ

  – Láy ý kiến về để Việt Nam 1 đảng hay đa đảng ?

  Mọi việc đều diễn ra đúng trình tự : Nội dung Tổ tiên người Việt chưa cho tiết lộ vội nên thính giả tự ngẫm xem sau này có khớp không ?
  Trả lời

  Chủ tịch Hồ Chí Minh phải ngồi tự vấn 49 ngày , Tương tự ông trần Quốc Tuấn cũng vậy : kể từ ngày hôm nay ? Nếu sai thì phải chịu trách nhiệm …..

  ĐỨC PHẬT Trần Nhân Tông cũng vậy : 49 ngày ?

  HỎI CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

  Hỏi chủ tịch Hồ Chí Minh : Có phải người âm chỉ huy người Trần không và nhiều năm nay Chủ Tịch Hồ Chí Minh vẫn lãnh đạo Đảng trên trần gian :chủ tịch Hồ Chí Minh đã công nhận đó là sự thật ?

  Hiên nay nếu Việt Nam có độc lập 100% thì có chết 7 triệu người cũng xứng đáng , Ý KIẾN này thế nào ?

  Để chết oan khoảng 6 triệu dân mà vẫn mất độc lập về TQ thì công dã tràng HAY SAO : Dân vẫn bị ăn hiếp bóc lột hay sao ? 1 hạt thóc hơn 100 lệ phí . con gà 14 loại phí ,,,, THÌ TÍNH SAO ĐÂY ?

  BẰNG CHỨNG : Năm 1945 chết đói khoảng hơn 2 triệu người – rồi cải cách ruộng đất , kháng chiến chống Pháp , kháng chiến chống mỹ , chiên tranh tây nam và biên giới phía bắc…. Chết khoảng 6 triệu người ?

  Nếu không có năm 1930- 1944 do việt minh thì Nhật làm sao vào Việt Nam …..rồi cải cách ruộng đất , kháng chiến chống Pháp , kháng chiến chống mỹ , chiên tranh tây nam và biên giới phía bắc…. Chết khoảng 6 triệu : để rồi nền độc lập của Việt Nam vẫn ngồi trên nải chuối ?

  Nếu Việt Nam làm kiếp nô lệ như cam kết hội nghị Thành đô của TQ : thì làm nô lệ cho Pháp còn hơn : Đỡ phải chết oan khoảng 6 triệu người : Mà nước Việt giờ đây khá rồi , cũng gần bằng Hồng công bán cho Anh Quốc : đó là bằng chứng so sánh ? vì Anh và Pháp là 2 thực dân la lá nhau : nhưng văn minh hơn TQ nhiều lần : Pháp để lại nhà hát lớn Hà nội nay vẫn đẹp : Rừng cây tự nhiên và khoáng sản đến năm 1954 vẫn tươi tốt và còn gần như nguyên vẹn , có những con đường pháp làm cách đây 10 năm vẫn còn sử dụng ?

  Bây giờ
  – cán bộ đảng viên phun nước cứt vào dân chiếm đoạt tài sản và trốn thuế nhà nước ?
  – Trộm cắp nhiều pho tượng Đức Phật 1000 năm không ai giải quyết
  – Trong hơn 3 năm, người chết trong đồn công an và bị công an đánh chết gần 300 người
  – Người dân tự sát tự thiêu không thiếu ?
  – án giết người tàn bạo dã man
  – Cô giáo mầm non có việc thì phải đút lót 200 triệu : làm cho đứa trể cũng phải bị bóc lột từ khi đi học ? hủy hại đất nước từ trẻ thơ
  – Vụ án như công an giết người mổ lấy nội tạng bán bị chìm xuồng vì tiền liên qua đến vụ giết và hiếp trẻ em ở đảo vân đồn Quảng Ninh
  – Tham nhũng , lãng phí tràn nan , nợ lần trồng chất , tài nguyên thiên nhiên bị hủy hại , đạo đức xuống cấp , lịch sử lu mờ . y tế bất nhân , đất đai bị chiếm đoạt , dân oan biểu tình đầy dẫy …? Cán bộ đảng viên thoái hóa biến chất rất đông , sư sãi tham sân si …?
  – Biển đảo , biên giới mất dần . cán bộ ăn chơi phè phỡn , nói dối dân như thần trùng ……
  – Một xã nghèo tỉnh Thanh Hóa có hơn 500 công bộc ăn bám nhân dân
  – Tiền thương binh liệt sĩ , người cố công bị tham nhũng vô độ
  – Tai nạn giao thông quá lớn : loại nhất thế giới
  – Nhiều tỉnh còn 35% dân nghèo đói : Hiện nay đời sống về mọi mặt dân Việt Nam không bằng dân Lào VÀ dân Căm phu Chia ? CHẤT SÁM của Việt Nam bị chảy máu dữ dội ?

  Nêu Không thể hết

  Chủ tịch Hồ Chí Trả lời ra sao khi thực tế là vậy ?

  Ông Trần Quốc Tuấn Hưng đạo đại Vương trả lời thế nào khi ông thống lĩnh các lực lượng vũ trang của đất nước về âm phần ?

 148. Hôm nay hội đồng đức Vua ra chiếu chỉ : Tất cả các cán bộ chính quyền , công an , viện kiểm sát , tòa án mà cố tình gây án oan cho dân để trục lời thì quân lính của triều đình của Tổ tiên người Việt sẽ tức tốc xuống bắt : 5 đời tổ tiên nhà chúng ngay đem về giam lại lập án xử theo luật nhân quả : Bắt đầu sẽ thi hành vụ tỉnh Long an trước tiên , sau đến vụ Đoàn Văn Vươn Hải Phòng ….. ?

 149. TRẦN KHÔNG NGHIÊM THÌ ÂM TRỊ

  Hôm nay hội đồng đức Vua ra chiếu chỉ : Tất cả các cán bộ chính quyền , công an , viện kiểm sát , tòa án …mà cố tình gây án oan cho dân để trục lời thì quân lính của triều đình của Tổ tiên người Việt sẽ tức tốc xuống bắt : 5 đời tổ tiên nhà chúng ngay đem về giam lại lập án xử theo luật nhân quả : Bắt đầu sẽ thi hành vụ tỉnh Long an trước tiên , sau đến vụ Đoàn Văn Vươn Hải Phòng , vụ nhà báo Kim Cúc Hoa , vụ mất 400 ngôi mộ ở Đà nẵng , vụ tự thiêu ở Quảng ngãi ….. ?
  Chiếu chỉ có hiệu lực ngày 19/9/2015

  Xem xem chúng còn ngông cuồng vì tiền nữa không ?

 150. Tuần sau cán bộ trung ương sẽ bị tổ tiên người Việt cho ốm hàng loạt để thay đổi càn khôn và trừng trị những kẻ cố tình thờ đống mối Bắc Kinh ? kẻ nào ngoan cố bán nước buôn dân bót chết tươi ?

  Nhân dân lưu ý theo dõi DIễn biến của cánh mạng Việt Nam

 151. Người âm bóp chết người trần quá đơn giản

  MỞ Google : Viết chữ : Gọi Hồn Cô Đồng Sinh Vong 01 Chiều ngày 06/09/2015 Cháu bê mộ cụ vứt xuống sông

  MỞ Google : Gọi Hồn Cô Đồng Sinh Ngày 23/08/2015 HOT HOT mới nhất vong 4

  MỞ Google : Người âm cho người trần ốm gần quan tài quá đơn giản
  Gọi Hồn Cô Đồng Sinh Vong 01 sáng ngày 06/09/2015 Cậu trẻ linh thiêng

 152. Người âm giải quyết tìm án oan sai quá đơn giản

  MỞ Google : Gọi Hồn Cô Đồng Sinh 2014 | Bố cấu kết công an giết hại con

 153. Người âm cho người trần ốm gần quan tài quá đơn giản
  MỞ Google : Gọi Hồn Cô Đồng Sinh Vong 01 sáng ngày 06/09/2015 Cậu trẻ linh thiêng

 154. Từ hôm nay 16 thời vua tại Việt Nam bắt đầu ra tay cứu dân cứu nước : Hôm nay họp và kết luận như vậy ….

 155. Những kẻ nào ngăn điện thoại …của Bùi Đinh Quyên cũng bị bắt tổ tiên nhà chúng 5 đời : vì Bùi Đình Quyên đang hầu bề trên

 156. bui dinh quyen, on Tháng Chín 9, 2015 at 8:33 sáng said:

  CẢNH CÁO LẦN 2

  Nguyễn Tấn Dũng nắm gần hết lá phiếu của ban chấp hành trung ương Đảng để biểu quyết cho mình, thoát được vụ kỷ luật của Bộ Chính Trị năm 2012 và các đợt tấn công những năm sau đó. Để đến năm 2015, sau hai kỳ đại hội trung ương trong năm này, Nguyễn Tấn Dũng nắm gần hết quyền lực trong đảng cộng sản.

  Nhưng cố tình không trả lại vườn vải thôn Chi ngãi ở phường cộng hòa thị xã chí linh tỉnh Hải Dương , Vườn Lâm Sinh ở phường Hùng Thắng thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh cho tổ tiên người Việt thông qua Bùi Đình Quyên , cùng số tiền công đức tại đền đức Vua Khúc Thừa Dụ , tiền bồi thường vỉ hè vươn Lâm Sinh …. Để Tổ tiên người Việt uống nước lã đánh giặc : Khảng định Nguyễn Tấn Dũng không thể qua được cửa ải này ? kể cả các bộ hạ của Nguyễn Tấn Dũng ? Trương Tấn Sang cũng không ngoại lệ khi dùng tòa án xử bằng luật rừng 2 khu vườn nêu trên , nay cố tình lờ đi không giải quyết …… công tôi sẽ rành mạch trong thời gian xếp xắp nhân sự ?

  Thay lời Tổ tiên người Việt

 157. KHÔNG TÔN TRỌNG TỔ TIÊN NGƯỜI VIỆT THÌ ĐỪNG CÓ MƠ

  Cơ hội cuối cho ông Dũng
  Sáu bảy năm chuẩn bị; sáu bảy năm gầy dựng anh chị em “phe ta”; cả một đời mới có một cơ hội bằng vàng, đây là cơ hội cuối cùng trong đời chánh trị, một thời cơ thuận lợi, nhân hoà cho Thủ tướng Dũng. Nếu không chụp lấy để làm nên lịch sử, thì Ba Dũng chưa chắc được yên thân để trở thành một ông già cáo lão qui điền về Rạch Giá sống trong nhà từ đường để nhổ từng sợi tóc bạc tiếc uổng đã bỏ qua cơ hội bằng vàng, mà còn có thể bị kẻ thù buộc tội tham nhũng, tịch biên gia sản trong ngoài nước, ly tán vợ con.

 158. Thực ra Nguyễn Tấn Dũng , Nguyễn Phú Trọng , Tô Huy Rứa , Đinh Thế đã phông hết hết các chức tước cơ bản trước đại hội theo ý của TQ rồi : Vô hiệu hóa khoảng 90% đại hội đảng rồi ?

  Nhưng chúng coi thường Tổ tiên người Việt và Bề trên mà đi THỜ PHỤNG ĐỐNG MỐI NGOẠI BANG : Rất khoát chúng sẽ không qua được cửa ải này : Còn Nguyễn Phú Trọng về hưu sẽ bị nhân dân gọi bằng thằng : sau chết không nhắm được mắt….. ? Trần đại Quang coi chừng ?

  Đúng 48 ngày nữa sẽ biết mặt : theo luật nhân quả

 159. Thực ra Nguyễn Tấn Dũng , Nguyễn Phú Trọng , Tô Huy Rứa , Đinh Thế đã phông hết hết các chức tước cơ bản trước đại hội theo ý của TQ rồi : Vô hiệu hóa khoảng 90% đại hội đảng rồi ?

  Nhưng chúng coi thường Tổ tiên người Việt và Bề trên mà đi THỜ PHỤNG ĐỐNG MỐI NGOẠI BANG : Rất khoát chúng sẽ không qua được cửa ải này : Còn Nguyễn Phú Trọng về hưu sẽ bị nhân dân gọi bằng thằng : sau chết không nhắm được mắt….. ? Trần đại Quang coi chừng ?

  Đúng 48 ngày nữa sẽ biết mặt : theo luật nhân quả : cái chủ yếu là không giải quyết vụ mất nhiều pho tượng của Đức Phật 1000 năm tuổi…. theo chỉ thị của Ngoại bang : Trả nợ 10 kiếp đã hết chưa ?

 160. Mấy hôm nay Nguyễn Tấn Dũng được mông má hoành tráng trên mạng ?

 161. Thủ tướng và Núi Pháo

 162. Tập đoàn Masan đã trả công cho công ty Bản Việt 100 triệu usd để công ty này làm tư vấn, môi giới cho Massan thâu tóm mỏ Núi Pháo.

  Bản Việt là tập đoàn mà con gái thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nắm giữ. Mọi bước đi của Masan đều có bóng dáng của Bản Việt dẫn đường, không chỉ Núi Pháo mà còn nhiều thương vụ khác nữa.

 163. Bằng một thủ thuật bổ nhiệm nhân sự Nguyễn Tấn Dũng đã đưa quân của mình trấn giữ những chức trọng yếu ở Thái Nguyên.

 164. ĐÂY LÀ CÁI LÝ Ở TRÊN TRẦN GIAN

  ” Đặc điểm của các “nhóm lợi ích” là có sự kết hợp cùng mục tiêu lợi ích, cùng hành động, cùng phân chia lợi ích, giữa những người có nhiều tiền với những người có quyền lực trong nhà nước và trong đảng cầm quyền. Có tiền chuyển hóa thành có quyền lực. Có quyền lực chuyển hóa thành có tiền. Người có tiền sẽ có quyền lực và người có quyền lực sẽ có tiền. Họ cùng nhau hành động để có quyền lực và có tiền ngày càng nhiều hơn.”

  NHƯNG THẾ KỶ NÀY LÀ THẾ KỶ TÂM LINH : LUẬT NHÂN QUẢ SẼ MẠNH HƠN CẢ CƯỜNG QUYỀN VÀ NHỮNG ĐỒNG TIỀN BẨN THỈU ?

 165. khoa học ngày càng phát triển nhưng năm nay máy bay bị nạn gấp nhiều năm trước ? đã cảnh báo tất cả ?

 166. Loi To Cao cua anh Le Anh Hung – YouTube

 167. Có kẻ tay phải chơi với TQ , tay trái chơi với phương tây : tâm thì chỉ có thống trị nhân dân và bóc lột , khả năng phát triển không bằng Căm Phu Chia ? LẠI CÒN BẤT NHÂN NỮA ? nhìn vào dân oan và nhà báo KIm cúc Hoa là biết ngay ?

 168. Một số người tù tự diễn biến rồi sang nước ngoài là làm tỉnh báo cho phe nhóm : ở tù để học lớp tình báo ?

 169. khi phe nhóm muốn có nguồn tình báo thì vu cho một vụ án oan sai : Nhà tù chính là trường học tình báo , học xong thì tung ra nước ngoài hoạt động …. Tóm lại là phụ thuộc nước ngoài ? Cù Huy Hà Vũ là một ví Dụ …..

 170. Lê Thị Công Nhân , có chứng cứ là con của Lê Đức Anh ….. Ba sàm là con rể của Lê Minh Hương bộ trưởng công an ?

 171. Tới đây Tổ tiên người Việt không cho phép phe nhóm câu kết với ngước ngoài lợi dụng dân oan biểu tình : Mà tiêu diệt ngay cái ác ở cán bộ Đảng viên tham nhũng có tội với nhân dân : Chò tự diễn biến đã đến ngày hạ màn rồi

 172. Cán bộ cao cấp mà đi thờ đống mối của nước ngoài dù là á hay tây : Để bán nước cầu vinh sẽ bị bóp cổ chết ngay ?

 173. MỞ Google : Loi To Cao cua anh Le Anh Hung – YouTube

 174. Nguyễn Tấn Dũng cố tình để tổ tiên uống nước lã : Sẽ phải trả giá

 175. Nguyễn Tấn Dũng , Trương Tấn Sang cố tình để tổ tiên người Việt uống nước lã đánh giặc : Sẽ phải trả giá tư nay ?

 176. THÔNG BÁO NHÂN SỰ LẦN 1

  Nếu Nguyễn Phú Trọng và Phạm Quang Nghị chỉ đạo trả lại vườn vải thôn Chi ngãi ở phường cộng hòa thị xã chí linh tỉnh Hải Dương , Vườn Lâm Sinh ở phường Hùng Thắng thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh cho tổ tiên người Việt thông qua Bùi Đình Quyên , cùng số tiền công đức tại đền đức Vua Khúc Thừa Dụ , tiền bồi thường vỉ hè vươn Lâm Sinh và giải quyết dứt điểm vụ phun nước cứt vào người dân chiếm đoạt tài sản và vụ trộm cắp nhiều pho tượng của hội đông Đức Phật 1000 năm tuổi : Thì Tổ tiên người Việt và bề trên vẫn cho Phạm Quang Nghị Làm tổng bí thư khóa 12 và tha thứ cho Nguyễn Phú Trọng : Tín hiệu giải quyết trong 10 ngày kể từ ngày 20/9/2915 : Nếu không có tín hiệu giai quyết nghĩa là cố tình thì xử theo luật nhân quả : Quyết không tha ?

 177. Vừa qua 2 nguyên thủ quốc gia lớn gặp nhau thỏa thuận cho Nguyễn Tấn Dũng là Tổng bí thư khóa 12 : Để họ dễ phần dây máu ăn phần với Việt Nam : Nhưng Bề Trên và Tổ tiên người Việt bác bỏ ngay khi phát hiên ra tin này

 178. Hôm nay bà Nguyễn Thị Năm chết ngày 9/7/1953 vì vụ cải cách ruộng đất được thăng làm chức phó chủ tịch quốc hội nhà nước Việt Nam âm phần . vẫn kiêm hội trưởng hội dân oan Việt Nam âm phần

 179. BUỔI CHẤT VẤN QUAN TRỌNG NHẤT ( 17/9/2015 )

  Hôm qua Hạ long có mưa to và có sấm chớp : Bề Trên và Tổ tiên người Việt về đủ cả : Cho Bùi Đình Quyên Chất vấn Chủ Tịch Hồ Chí Minh về vấn đề Chủ Quyền độc lập của dân tộc Việt Nam và thời đại Hồ Chí Minh sẽ ra sao theo tư tưởng hiện nay : đã có măt Lê Duần , Trường Chinh và Lê Đức Thọ , Trần Quốc Hoàn, Phạm văn Đồng Nguyễn Văn Linh , Võ Văn Kiệt , Ngô Đình Diệm , Nguyễn Cao Kỳ , Nguyễn văn Thiệu , Tiên sinh Nguyễn Trãi , Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm , Tướng quân Trần Quốc Tuấn . ông Phan bội châu , đức Thánh Lý thường Kiệt và hội đồng đức vua …. về tham gia và làm chứng cuộc chất vấn này ? Đặc biệt là có cụ Nguyễn Sinh sắc. bác Cả khiêm , bà Nguyễn thị Thanh ……. coi như đông đủ cả ?

  Hỏi chủ tịch Hồ Chí Minh : Có phải người âm chỉ huy người Trần không và nhiều năm nay Chủ Tịch Hồ Chí Minh vẫn lãnh đạo Đảng trên trần gian :chủ tịch Hồ Chí Minh đã công nhận đó là sự thật ?

  = Đầu tiên điều tra chủ Tịch Hồ Chí Minh là người Việt Nam hay là người TQ…..

  – Chất vấn Lê Đức Thọ về cải cách rộng đất và thời gian xét lại và hỏi Đinh La Thăng có phải là chấu ruột không…..

  – Chất vấn Lê Duẩn về việc phá Đình chùa mếu mạo , đốt tượng vào thập niên 70 và việc Trương Hòa Bình có dính mấu mủ gì với ông ta không …..

  – Chất vấn Nguyễn Văn Linh về vấn đề : Hội nghị thành đô tại tứ xuyên TQ , về cái chết của ông ta và con trai , LH Anh có liên quan gì với ông ta……..

  – Chất vấn chủ tịch Hồ Chí Minh về lập trường Độc lập của Việt Nam hiện nay là giả hay thật ….. và bằng chứng … Thời đại Hồ Chí Minh có tồn tại hay không : Khi TQ ký một đằng làm một lẻo tại hiệp định ngày 20/8/2015 gữa 2 nhà nước âm phần Viêt Nam và TQ

  – Láy ý kiến về để Việt Nam 1 đảng hay đa đảng ?

  Mọi việc đều diễn ra đúng trình tự : Nội dung Tổ tiên người Việt chưa cho tiết lộ vội nên thính giả tự ngẫm xem sau này có khớp không ?
  Trả lời

  Chủ tịch Hồ Chí Minh phải ngồi tự vấn 49 ngày , Tương tự ông trần Quốc Tuấn cũng vậy : kể từ ngày hôm nay ? Nếu sai thì phải chịu trách nhiệm …..

  ĐỨC PHẬT Trần Nhân Tông cũng vậy : 49 ngày ?

  HỎI CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

  Hỏi chủ tịch Hồ Chí Minh : Có phải người âm chỉ huy người Trần không và nhiều năm nay Chủ Tịch Hồ Chí Minh vẫn lãnh đạo Đảng trên trần gian :chủ tịch Hồ Chí Minh đã công nhận đó là sự thật ?

  Hiên nay nếu Việt Nam có độc lập 100% thì có chết 7 triệu người cũng xứng đáng , Ý KIẾN này thế nào ?

  Để chết oan khoảng 6 triệu dân mà vẫn mất độc lập về TQ thì công dã tràng HAY SAO : Dân vẫn bị ăn hiếp bóc lột hay sao ? 1 hạt thóc hơn 100 lệ phí . con gà 14 loại phí ,,,, THÌ TÍNH SAO ĐÂY ?

  BẰNG CHỨNG : Năm 1945 chết đói khoảng hơn 2 triệu người – rồi cải cách ruộng đất , kháng chiến chống Pháp , kháng chiến chống mỹ , chiên tranh tây nam và biên giới phía bắc…. Chết khoảng 6 triệu người ?

  Nếu không có năm 1930- 1944 do việt minh thì Nhật làm sao vào Việt Nam …..rồi cải cách ruộng đất , kháng chiến chống Pháp , kháng chiến chống mỹ , chiên tranh tây nam và biên giới phía bắc…. Chết khoảng 6 triệu : để rồi nền độc lập của Việt Nam vẫn ngồi trên nải chuối ?

  Nếu Việt Nam làm kiếp nô lệ như cam kết hội nghị Thành đô của TQ : thì làm nô lệ cho Pháp còn hơn : Đỡ phải chết oan khoảng 6 triệu người : Mà nước Việt giờ đây khá rồi , cũng gần bằng Hồng công bán cho Anh Quốc : đó là bằng chứng so sánh ? vì Anh và Pháp là 2 thực dân la lá nhau : nhưng văn minh hơn TQ nhiều lần : Pháp để lại nhà hát lớn Hà nội nay vẫn đẹp : Rừng cây tự nhiên và khoáng sản đến năm 1954 vẫn tươi tốt và còn gần như nguyên vẹn , có những con đường pháp làm cách đây 10 năm vẫn còn sử dụng ?

  Bây giờ
  – cán bộ đảng viên phun nước cứt vào dân chiếm đoạt tài sản và trốn thuế nhà nước ?
  – Trộm cắp nhiều pho tượng Đức Phật 1000 năm không ai giải quyết
  – Trong hơn 3 năm, người chết trong đồn công an và bị công an đánh chết gần 300 người
  – Cưỡng chế đất đai ở Văn Giang tới gần 3000 công an : Gọi là cuộc càn quyết
  – Người dân tự sát tự thiêu không thiếu ?
  – án giết người tàn bạo dã man
  – Cô giáo mầm non có việc thì phải đút lót 200 triệu : làm cho đứa trể cũng phải bị bóc lột từ khi đi học ? hủy hại đất nước từ trẻ thơ
  – Vụ án như công an giết người mổ lấy nội tạng bán bị chìm xuồng vì tiền liên qua đến vụ giết và hiếp trẻ em ở đảo vân đồn Quảng Ninh
  – Tham nhũng , lãng phí tràn nan , nợ lần trồng chất , tài nguyên thiên nhiên bị hủy hại , đạo đức xuống cấp , lịch sử lu mờ . y tế bất nhân , đất đai bị chiếm đoạt , dân oan biểu tình đầy dẫy …? Cán bộ đảng viên thoái hóa biến chất rất đông , sư sãi tham sân si …?
  – Biển đảo , biên giới mất dần . cán bộ ăn chơi phè phỡn , nói dối dân như thần trùng ……
  – Một xã nghèo tỉnh Thanh Hóa có hơn 500 công bộc ăn bám nhân dân
  – Tiền thương binh liệt sĩ , người cố công bị tham nhũng vô độ
  – Tai nạn giao thông quá lớn : loại nhất thế giới
  – Nhiều tỉnh còn 35% dân nghèo đói : Hiện nay đời sống về mọi mặt dân Việt Nam không bằng dân Lào VÀ dân Căm phu Chia ? CHẤT SÁM của Việt Nam bị chảy máu dữ dội ?

  Nêu Không thể hết

  Chủ tịch Hồ Chí Trả lời ra sao khi thực tế là vậy ?

  ĐÀNH THÔNG BÁO

  Khoảng 8 người đang làm việc tâm linh , có địa chỉ tên tuổi đàng hoàng : Đều biết linh hồn : Chủ tịch Hồ Chí Minh thường xuyên đang ở nhà Bùi Đình Quyên được khoảng 5 năm rồi : Nhưng các án chính trị có liên quan không được giải quyết 1% nào ?

  Khi hỏi : Chủ Tịch Hồ Chí Minh : Chỉ là hứa mà thôi ?
  Đây là một bí ẩn : gần sát Đại hội Đảng Bùi Đình Quyên mới nói ra ?
  Nói chung cứ trung bình cách 1 ngày thì Bùi Đình Quyên lại nói chuyện với Chủ Tịch Hồ Chí Minh khoảng 2 tiếng : Rất kiên trì nhưng trái tim của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã lạnh lẽo . Có lẽ trái tim này không gắn vào cờ Tổ Quốc mà gắn vào bọn tham nhũng cầu vinh ?

  Ông Trần Quốc Tuấn Hưng đạo đại Vương trả lời thế nào khi ông thống lĩnh các lực lượng vũ trang của đất nước về âm phần ?

  Các hiện tượng sau xin Chủ tịch Hồ Chí Minh giải thích cho

  – Cải cách ruộng đất bà Nguyễn Thị Năm có bị chết oan không và có công với cách mạng không ?

  – Đại tướng Võ Nguyên Gi áp là người có tài có đức , sao khi xong chiến tranh lại phải là trưởng ban sinh đẻ có kế hoạch /

  – Ông tướng Nguyễn Chí Thanh có câu nói nổi tiếng : Các đồng chí đừng chạy dài nữa , nên quay về với nhân dân thôi : Sau đó là chết

  – Ông Vũ Thư Hiên con của ông Vũ Kỳ thư ký của chủ tịch Hồ Chí Minh tại làm sao lại phải đi tù

  – Ông bí thư tỉnh Vĩnh phú Kim Ngọc người có công khoán 10 cứu sống cả đất nước tại sao lại bị trù dập

  – Cái chết đột ngột của nhiều tướng quân đội , nghi ngờ là có cơ sở không khi chết hầu hết là gần đại hội đảng ?

  – Cái chết của thủ tướng Võ Văn Kiệt do tự nhiên hay có kẻ ám hại

  – Cái chết của tướng Nguyễn Cao Kỳ là Việt kiều liệu có vấn đề gì không tới Việt Nam mặc dù chết ở nước ngoài khi rời Việt Nam ?

  – Cái chết của bố con nguyên tổng bí thư Nguyễn Văn Linh có vấn đè gì không ?

  – Nguyễn Bá Thanh chết bệnh hay có người hãm hại ?

  – Nhà báo kim Quốc Hoa có công lãnh đạo khui ra hơn 2000 vụ tham nhũng bị truy tố thì có công bằng không ?

  – Vụ án Đoàn Văn Vươn liệu có oan sai không ?

  – Đinh bắt anh hùng Trần Ngọc Sương đi tù liệu có đúng luật không ?

  Nêu không thể hết : Nhưng ai có ý thức Dân Tộc một tí là bị tiêu ngay ? Cái lý nó nằm ở đâu ?

 180. – Nên cho biết ngày vào đảng lao động Việt Nam và ai là người giới thiệu nguyên chủ tịch Lê Đức Anh vào Đảng : Tên thật của ông ta có phải là Hoàng Đích không ?

 181. – Liệu Hoàng Trung Hải phó thủ tướng chính phủ có phải là người Hoa không / mà khai man lý lịch

  – Ung chu Lưu phó chủ tịch quốc hội liệu có phải là người Hoa không …
  – Thân đức Nam phó văn phòng quốc hội có phải là Thân văn thời có lệnh truy lã là tội phạm không

 182. Lê Anh Hùng tố cáo như sau liệu có thật không

  MỞ Google : Loi To Cao cua anh Le Anh Hung – YouTube

 183. Đây có phải là phun nước cứt vào dân không mà thanh tra bộ công an nói là không phải

  MỞ Google : Chính quyền dẹp chợ bằng cách phun nước thải toilet vào

 184. Đây có phải là vụ án thật ở Vân Đồn Quảng Ninh không hay là người âm họ nói điêu

  MỞ Google : Gọi Hồn Cô Đồng Sinh 2014 | Bố cấu kết công an giết hại con

  MỞ Google : Có nỗi oan nào lớn hơn ( phần 1) – YouTube

  MỞ Google : Có nỗi oan nào lớn hơn ( phần 2) – YouTube

  MỞ Google : Có nỗi oan nào lớn hơn ( phần 3) – YouTube

  MỞ Google : Có nỗi oan nào lớn hơn ( phần 4 ) – YouTube

 185. Chánh án Ngô Đứng tỉnh Quảng ninh có là tham nhũng không mà vẫn nguyên vị và có nhiều giấy khen để bán chế độ hả bác Hồ

  MỞ Google : chân dung ông Chánh án tỉnh Quảng Ninh

 186. Lê Hông Anh không đi bộ đội ngày nào , không đi công an ngày nào mà phong một phát lên hàm đại tướng bộ trưởng bộ công an khóa 11: Như thế nền an ninh của Dân tộc là cho chơi hay sao

 187. – Hiên nay có khoảng 500 tướng quân đội và khoảng 200 tướng công an : Có phải đang tranh giành quyền lực hay sao mà nhiều tướng thế

 188. – Người dân Thái bình bắt chết tham nhũng rồi tự sát dưới chân tượng đức Phật bà cần phải nhớ

 189. Người dân Cần Thơ khỏa thân để giữ đất đai cần phải nhớ

 190. – Người dân Long an giữ đất hất a xít vào mặt công an cần phải nghi

 191. – Người dân Bình Định lấy quần trùm lên đầu chánh án cần phải nhớ

 192. – Người dân Dương nội thắp hương nguyền rủa tham nhũng đất đai

 193. Vụ việc phó công an xã Duy Hải – ông Trần Minh Doan – đánh dân gãy xương sườn nghiêm trọng xảy ra tại huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Nạn nhân là ông Vũ Văn Điều (1966), thường trú tại thôn Tứ Giáp, xã Duy Hải, huyện Duy Tiên, Hà Nam : trong tháng 9/2015

 194. tục ngữ có câu : Mồm quan trôn trẻ

  Nguyễn Tấn Dũng hứa với nhân dân năm 2007 là không chống được tham nhũng thì xin từ chức ngay : Câu này phải nghi vào sử sách ?

 195. – Người dân miền nam quỳ ở cổng nhà Trương Hòa Bình chánh án tòa án tối cao , 3 năm liền mà tên này không động lòng ? điêu này phải nghi xương khắc cốt

 196. – Mấy năm nay có hiên tượng xương liệt sĩ giả bằng xương động vậy , bọn tham nhũng mắc lối ăn tiền kiểm này không bị xử lý ?

 197. Mấy năm nay có hiên tượng xương liệt sĩ giả bằng xương động vật , bọn tham nhũng mắc lối ăn tiền kiểu này không bị xử lý ?

 198. – Có hàng vạn thương binh giả và tiêu chuẩn chất độc màu da cam bị bán ?

 199. Đất miền núi chưa chia cho dân xóa nghèo : Đó là âm mưu của Nguyễn Tấn Dũng và Nguyễn Phú Trọng ……..

 200. Thăng chức cho tham nhũng trước đại hội đảng là buôn quan bán chức hộ TQ

 201. Từ này mai cán bộ cấp cao ốm một loạt : Để cho họ biết sức mạnh của Tâm Linh : Tổ tiên người Việt Bảo thế , mời đồng bào theo dõi từ ngày 22/9

  Bùi Đình Quyên theo dõi 16 ủy viên bộ chính trị xem có đúng không ?

 202. “Chú tui bị 4 công an Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương đánh nhập viện 115, ngày 11-09-2015, công an hổng vào cuộc. Chết vào ngày 19 -09- 2015. hôm nay dòng họ tôi đòi lại công lý“.

 203. Từ ngày nay cán bộ cấp cao ốm một loạt : Để cho họ biết sức mạnh của Tâm Linh : Tổ tiên người Việt Bảo thế , mời đồng bào theo dõi từ ngày 22/9?

  những kẻ ác với dân hèn với giặc sẽ bị ốm trước : Vì cố tình ?

  Bùi Đình Quyên theo dõi 16 ủy viên bộ chính trị xem có đúng không ?

 204. NẾU MỘT NGƯỜI DÂN THƯỜNG SANG MỸ PHẢI MẤT NHIỀU TỶ ĐỒNG : NHƯNG ĐI TÙ ĐỂ ĐƯỢC ĐI MỸ LÀ CÓ VẤN ĐỀ

  Trên thế gian này có nước nào trừng phạt người dân của mình bằng cách tống khứ họ ra khỏi nhà tù đi thẳng ra sân bay đến một nước khác tiếp tục “chống phá” nhà nước?

  Trên thế giới này có nước nào lằng nhằng can thiệp vào chuyện pháp luật của nước khác, đòi hỏi nước đó phải thả tù nhân chính trị ra và lại mang thẳng vào nước mình mặc dù người tù kia không hề tơ tưởng gì tới cái đất nước xa xăm khó lòng vươn tới này.

  Dù cán bộ có dấu được dân thường nhưng không dấu được Tổ tiên người Việt : Đó là một kịch bản dành cho chính phủ bù nhìn trong tương lai : Mỹ và TQ cùng với người Việt tự diễn biến tại Việt Nam

 205. Thượng tướng Nguyễn Văn Hưởng vẫn hoạt động không có lợi cho đất nước ?

 206. không giảm biên chế là âm mưu của Nguyễn Tấn Dũng và Tô Huy Rứa

 207. KỶ LUẬT Đảng bằng rút kinh nghiệm là âm mưu của Nông Đức Mạnh và Ngô Văn Dụ

 208. MỞ Google : Mùa mưa trên thành phố Hồ Chí Minh

 209. CHÒ TỰ DIỄN BIẾN VỪA ĂN CƯỚP VỪA CHO DÂN VÀO TÙ

  Cũng như bao Dân oan khác (gia đình anh Đoàn Văn Vươn, Hải Phòng; anh Đặng Ngọc Viết ở Thái Bình…), việc gia đình Dân Oan Nguyễn Trung Can chống lại chính quyền, chống lại đoàn cưỡng chế bằng mọi khả năng có thể để bảo vệ quyền lợi và tài sản hợp pháp của mình đều là chính đáng. Lẽ ra chính quyền nhà nước phải trực tiếp đứng ra bảo vệ họ, nhưng không, chính quyền luôn xem mình là kẻ bề trên, đã dùng quyền lực hành chính để áp đặt lên mọi vấn đề. Do đó sự bùng phát chống lại chính quyền, “người thi hành công vụ” tất cả đều là qui luật tự nhiên. Con giun xéo mãi cũng quằn…

  Tòa án mà Trương Tấn Sang lãnh đạo để dân như vậy là cố ý

 210. BỐ ẤY CON ẤY

  Công ty chứng khoán Bản Việt của bà Nguyễn Thanh Phượng vừa giành được hợp đồng tư vấn định giá và phát hành cổ phiếu cho MobiFone – một tổng công ty do nhà nước nắm giữ 100% vốn.

 211. BỐ ẤY CON ẤY

  Công ty chứng khoán Bản Việt của bà Nguyễn Thanh Phượng con Nguyễn Tấn Dũng vừa giành được hợp đồng tư vấn định giá và phát hành cổ phiếu cho MobiFone – một tổng công ty do nhà nước nắm giữ 100% vốn.

 212. Khi Trương Tấn Sang và Trương Hòa Bình đã bẻ cong công lý thì án của Việt Nam sẽ gia tăng . do vậy nhà tù quá chật trội ?

 213. Lê Anh Hùng tố cáo như sau liệu có thật không

  MỞ Google : Loi To Cao cua anh Le Anh Hung – YouTube

 214. Hiện tượng di dân ở châu âu là Bề trên cảnh báo giầu nghèo ở khu vực

 215. Nguyễn Phú dang Trong đau khổ ,. vừa muốn không giải quyết vụ án tâm linh mất tượng đức phật , vừa muốn về hưu an toàn đâu có được , không phải là Trọng lú mà là gã đầu bạc cực kỳ nguy hiểm

 216. Nói về tham nhũng thì Trương Vĩnh Trọng và Nguyễn Minh Triết vẫn không thể quên ?

 217. So sánh 2 bài hát này mới biết thần tượng đã bị đổ thật rồi

  MỞ Google : Mùa mưa trên thành phố Hồ Chí Minh
  MỞ Google : Mùa xuân trên thành phố Hồ Chí Minh

 218. MỞ Google :Mùa Mưa Trên Thành Phố Hồ Chí Minh – Karaoke – YouTube

 219. MỞ Google :[HOT] SÀI GÒN MƯA QUÁ – LIÊU PHONG(Nhạc chế)

 220. MỞ Google :Mưa ngập khủng khiếp ở Sài Gòn chiều 9/9/2015

 221. MỞ Google :Toàn cảnh Mưa lũ khủng khiếp ở Quảng Ninh – Cơn giận của thiên nhiên

 222. TIM MỪNG

  Tuy ngày 10/8 âm lịch nhưng trưa nay trời Hạ Long có mưa và sấm chớp khá to.: Đột ngột bề trên báo có cuộc họp đàn phán giữa 2 nhà nước âm phần Việt Nam và Trung Quốc : 15 h 20 Bùi Đình Quyên thắp hương thỉnh bề trên là có cuộc đàn phán này thật

  Bên Trung Quốc đứng đầu là Mao Chủ Tịch ….. làm đại diện , bên Việt Nam đông đủ cả . Có Bề trên giám sát cuộc đàn phán chiến lược này ?

  Chủ tịch Hồ Chí Minh dịch thuật .

  Nội dung chưa được Bề trên và Tổ tiên người Việt chưa cho tiết lộ : Nên thính giả phải chờ đợi ?

 223. MỞ Google :10 hình ảnh khó tin tại Hà Nội trong sáng nay

 224. MỞ Google :Trần Thị Nga tố cáo tội ác công an

 225. XEM SỨC MẠNH NÀO MẠNH HƠN

  Từ ngày nay cán bộ cấp cao ốm một loạt : Để cho họ biết sức mạnh của Tâm Linh : Tổ tiên người Việt Bảo thế , mời đồng bào theo dõi từ ngày 22/9?

  những kẻ ác với dân hèn với giặc sẽ bị ốm trước : Vì cố tình ?

  Bùi Đình Quyên theo dõi 16 ủy viên bộ chính trị xem có đúng không ?

  Đông bào chú ý : xem ti vi thời sự , báo trí vi không thấy các quan đi thăm thú hoặc dự họp , hội nghị để chém gió là biết ngay ?

 226. kể ra cũng hay , ăn tiền mồ hôi nước mắt và xương mấu của đồng bào mà bị ốm thì cũng bằng không ,. nhai thịt cá như bò nhai rơm, ăn vào thị lại nôn ra …. mà lại mạng tội vào thâm mà bị luật nhân quả xử lý ? Ông trời bao giờ cũng có mắt

 227. LUẬT NHÂN QUẢ ĐẾN ĐÚNG NHƯ HẸN TRƯỚC

  Những kẻ bao che cho các vụ án tâm linh và chính trị : vụ chiếm đoạt vườn vải thôn Chi ngãi ở phường cộng hòa thị xã chí linh tỉnh Hải Dương , Vườn Lâm Sinh ở phường Hùng Thắng thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh của tổ tiên người Việt thông qua Bùi Đình Quyên , cùng số tiền công đức tại đền đức Vua Khúc Thừa Dụ , tiền bồi thường vỉ hè vươn Lâm Sinh và giải quyết dứt điểm vụ phun nước cứt vào người dân chiếm đoạt tài sản tại chợ Hạ Long 2 và vụ trộm cắp nhiều pho tượng của hội đông Đức Phật 1000 năm tuổi tại Chùa Kim Liên : Thì Tổ tiên người Việt hôm nay cho quân triều đình đi bắt tổ tiên ông bà của chúng : Cấp Trung ương 9 đời . cấp tỉnh 7 đời , cấp huyện 5 đời , cấp xã 3 đời : Đồng cũng cho chúng ốm hàng loạt : Xem xem chúng còn đủ gan để bao che ỉm đi nữa không ? Kể cả cán bộ về hưu chuyển chức ?

 228. Đất nước không quên 2 tên Việt Gian tham nhũng : Nguyễn Văn Chi và Phan Diễn : Chúng đã cấy Thân Đức Nam làm nghề buôn quan bán chức cho TQ

 229. LUẬT NHÂN QUẢ ĐẾN ĐÚNG NHƯ HẸN TRƯỚC

  Những kẻ cán bộ bao che cho các vụ án tâm linh và chính trị cụ thể là : vụ chiếm đoạt vườn vải thôn Chi ngãi ở phường cộng hòa thị xã chí linh tỉnh Hải Dương , Vườn Lâm Sinh ở phường Hùng Thắng thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh của tổ tiên người Việt thông qua Bùi Đình Quyên , cùng số tiền công đức tại đền đức Vua Khúc Thừa Dụ , tiền bồi thường vỉ hè vươn Lâm Sinh và giải quyết dứt điểm vụ phun nước cứt vào người dân chiếm đoạt tài sản tại chợ Hạ Long 2 và vụ trộm cắp nhiều pho tượng của hội đông Đức Phật 1000 năm tuổi tại Chùa Kim Liên , vụ Đông Triều do Đồng Thanh Hải gây ra : Thì Tổ tiên người Việt hôm nay cho quân triều đình đi bắt tổ tiên ông bà của chúng : Cấp Trung ương 9 đời . cấp tỉnh 7 đời , cấp huyện 5 đời , cấp xã 3 đời : Đồng cũng cho chúng ốm hàng loạt : Xem xem chúng còn đủ gan để bao che ỉm đi nữa không ? Kể cả cán bộ về hưu chuyển chức có tội vẫn truy cứu ?

  Nhân tiện Trong quá trình bắt ông bà tổ tiên chúng là kiểm kê tài sản của gia đình chúng : lập án cả âm và dương

 230. BÙI ĐÌNH QUYÊN NÓI CHUYỆN VỀ TÂN LINH

  nhiều vấn đề trên trần gia là do con người quyết định

  – Chế độ nào cũng có cái ưu điểm , có điều là không biết giữ mà thôi

  Từ khi Lê Nin chết bị ướp xác : Đương nhiên họ phải lấy nội tạng ra khỏi thân xác : Thế là Liên xô chuyển sang giai đoạn độc quyền ác với nhân dân đó là Xít ta lin : Rồi dẫn đến xụp đổ vì một lẽ xa quyền lợi của nhân dân – Rồi đến nước ta Lê Duẩn và Lê Đức Thọ học Liên Xô không thực di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Mình …. Rồi cũng độc quyền xa dân … Cán bộ thoái hóa biến chất ác với dân …. Rồi Đến Mao Chủ Tịch Mao Trạch Đông cũng ướp xác … Sinh ra chế độ độc quyền : Đó là cán người tại Thiên AN môn … Rồi đến Pháp luân công mổ nội tạng bán ra thị trường , tự thiêu tại Tây Tạng .. thù hằn với các nước xóm riềng … nhiều khả năng sẽ thành Tâm Quốc : Đặng Tiểu Bình là kẻ chẳng khác gì Xít ta lin ác độc và hiếu chiến …. Bắc Triều tiên cũng tương tự như vậy : Một chế độ độc quyền …. Khi thân xác của lãnh đạo đứng đầu không được hoàn thiện : Xác một nơi , nội tạng một lẻo : Khác gì nói một đằng làm một lẻo ……

  Hôn nay bề trên cho biết về vấn đề này : Là có nguyên căn cả nó

 231. BÙI ĐÌNH QUYÊN NÓI CHUYỆN VỀ TÂN LINH

  nhiều vấn đề trên trần gian là do con người quyết định

  – Chế độ nào cũng có cái ưu điểm , có điều là không biết giữ mà thôi
  Khảng định rằng chết không phải là hết .
  Từ khi Lê Nin chết bị ướp xác : Đương nhiên họ phải lấy nội tạng ra khỏi thân xác : Thế là Liên xô chuyển sang giai đoạn độc quyền ác với nhân dân đó là Xít ta lin : Rồi dẫn đến xụp đổ vì một lẽ xa quyền lợi của nhân dân – Rồi đến nước ta Lê Duẩn và Lê Đức Thọ… học Liên Xô không thực di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Mình …. Rồi cũng độc quyền xa dân … Cán bộ thoái hóa biến chất ác với dân …. Rồi Đến Chủ Tịch Mao Trạch Đông của Trung Quốc cũng ướp xác … Sinh ra chế độ độc quyền : Đó là cán người tại Thiên An môn bằng xe tăng … Rồi đến Pháp luân công mổ nội tạng bán ra thị trường , tự thiêu tại Tây Tạng .. thù hằn với các nước xóm riềng … nhiều khả năng sẽ thành Tam Quốc : Đặng Tiểu Bình là kẻ chẳng khác gì Xít ta lin ác độc và hiếu chiến …. Bắc Triều tiên cũng tương tự như vậy : Một chế độ độc quyền …. Khi thân xác của lãnh đạo đứng đầu Đất nước chết không được hoàn thiện ứng với chế độ thiếu công bằng : Xác một nơi , nội tạng một lẻo : Khác gì nói một đằng làm một lẻo …… Xít ta lin . Đặng Tiểu Bình , Lê Duẩn , Họ kim là quả báo của việc ướp xác trên trần gian : Ngày xưa Vua chúa ướp xác đều hạ thổ và không lấy nội tạng khỏi người : Do vậy việc khai quật mộ cổ là không tốt cho mỗi Quốc gia ?

  Hôm nay bề trên cho biết về vấn đề này : Là có nguyên căn cả nó

  Vì thế Bùi Đình Quyên : Đã cầu Đức Phật Tổ và Đức Phật Bà Quan Âm hoàn nội tạng cho chủ tịch Hồ Chí Minh vào thân xác : Việc đã hoàn tất : Chủ tịch Hồ Chí Minh rất mừng vui và tư tưởng thay đổi hản theo hướng tốt cho dân cho nước : Coi như cải tử hoàn sinh đã hoàn thiện .

 232. BÙI ĐÌNH Quyên đang siu tầm xem có tiền bối Việt Nam nào mà xương cốt không hoàn thiện thì sẽ cầu Đức Phật hoàn cốt cho khẻo mạnh ở dưới âm gian để giúp dân giúp nước được tốt hơn ?

 233. COI TÒA ÁN NHÀ NƯỚC LÀ TÒA CỦA NHÀ

  Dưới sự lãnh đạo của chánh án Ngô Đức tỉnh Quảng ninh bật đèn xanh cho nhiều cán bộ tòa án coi tòa của nhà nước là tòa của riêng : Có rất nhiều vụ xét xử bằng luật rừng 100% Chúng tôi có đủ chứng cứ chánh án ngô đức chiếm đoạn tiền Án phí của 1 công dân cẩm phả mấy chục triệu cách đây nhiều năm rồi và nhiều bằng chứng khác …. 7 NGÀY NỮA SẼ TỐ CÁO

  dưới đây là một ví dụ

  Tạm giữ thư ký tòa làm giả quyết định thuận tình ly hôn
  20/08/2015 15:11 GMT+7

  TTO – Tại cơ quan điều tra, thư ký Vũ Thị Khánh khai nhận đã làm giả quyết định thuận tình ly hôn cho 3 người để đổi lấy hơn 12 triệu đồng.

  Cơ quan điều tra Viện KSND tối cao đã ra quyết định tạm giữ Vũ Thị Khánh (Nguyên thư ký TAND Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) để làm rõ hành vi giả mạo trong công tác theo điều 284 Bộ Luật hình sự.

  Trước đó, Cơ quan điều tra Viện KSND tối cao nhận được tin báo tố giác tội phạm xâm phạm hoạt động tư pháp xảy ra tại TAND thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

  Quá trình điều tra, được sự động viên của các điều tra viên, chiều ngày 18-8-2015, Vũ Thị Khánh đã đến Viện KSND thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh để đầu thú.

  Bước đầu Khánh khai nhận trong khoảng thời gian từ cuối năm 2014 đến cuối tháng 7-2015, Khánh đã làm giả quyết định thuận tình ly hôn cho 3 người theo yêu cầu để thu lợi bất chính hơn 12 triệu đồng. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

  TÂM LỤA

 234. MỞ Google :Tạm giữ Thư ký Tòa án thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

 235. Chánh án Phạm Ngọc Bình tòa Hạ Long bao che ngầm tổ chức rất nhiều bản án xét xử theo luật rừng 100% trục lợi và phục phụ nhà nước x và đảng x : Năm, 2015 vẫn được Trương Hòa Bình chánh tòa tối cao phong chức làm phó chánh án tỉnh Quảng Ninh : Có rất nhiều bằng chứng : 10 ngày nữa tố cáo ?

 236. Ngô Đức Chánh án tỉnh Quảng Ninh được Nguyễn Đình Tuấn chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng tỉnh Quảng ninh bao che : Tham nhũng nhiều tài sản , chuẩn bị về hưu hạ cánh an toàn : 10 Ngày nữa sẽ tố cáo : Tên này ăn cả tiền thương binh liệt sĩ khi là giám đốc sở thương binh xã hội ?

 237. MỞ Google :Lương Tâm TV

 238. Quốc vụ viên TQ Quy hoạch biển có cả quàn đảo Hoàng sa và Trường sa

 239. TIN QUAN TRỌNG NHẤT

  bui dinh quyen, on Tháng Chín 22, 2015 at 7:56 chiều said:

  TIM MỪNG

  Tuy ngày 10/8 âm lịch nhưng trưa nay trời Hạ Long có mưa và sấm chớp khá to.: Đột ngột bề trên báo có cuộc họp đàn phán giữa 2 nhà nước âm phần Việt Nam và Trung Quốc : 15 h 20 Bùi Đình Quyên thắp hương thỉnh bề trên là có cuộc đàn phán này thật

  Bên Trung Quốc đứng đầu là Mao Chủ Tịch ….. làm đại diện , bên Việt Nam đông đủ cả . Có Bề trên giám sát cuộc đàn phán chiến lược này ?

  Chủ tịch Hồ Chí Minh dịch thuật .

  Nội dung chưa được Bề trên và Tổ tiên người Việt chưa cho tiết lộ : Nên thính giả phải chờ đợi ?
  Trả lời

  Quốc vụ viên TQ Quy hoạch biển có cả quàn đảo Hoàng sa và Trường sa ?

  Để ngăn chặn chiến tranh thế giới thứ 3 : Bề trên đã gắn lên đâu Chủ tịch Đặng tiểu bình 1 cái vòng kim cô giống như Tôn Ngộ Không , đồng giao cho Việt Nam một câu Thần chú cho người Việt Nam lắm giữ vào ngày 22/9/2015 / vì ông Đặng Tiểu Bình đã bị tuy lã toàn cầu âm phần vì tội gây chiến tran và hủy diệt loài người mà nay vẫn có tình hiếu chiến ?

  Bùi Đình Quyên đã đọc thử câu thần chú ấy : Đã có hiệu nghiệm : Chủ tịch Mao Trạch Đông thừa nhận là vòng kim cô đã có linh nghiệm vào ngày họp đàn phán ngày 22/9/2015

  Do nhiều biến đổi không ngờ nên chủ tịch Tập Cận Bình khẩn trương thăm mỹ khẩn cấp vào ngày mai 25/9/2015 ( chắc là Mao chủ tịch cử đi )

 240. xem lại

  DO BỀ TRÊN CHƯA CHO TUNG LỜI TRUYỀN LÊN MẠNG HẾT

  Bùi Đình Quyên : Tiết lộ một phần nội dung Đức Thánh truyền lần 3 : Bề trên ( Đức Phật Tổ Thích Ca , Đức chúa Giê Su , Đức vua cha Ngọc Hoàng thượng đế , Đức thánh bên đạo hồi ) đã biết trước thế kỷ 21 sẽ có nguy cơ chiến tranh thế giới thứ 3 và xã hội cùng môi trường thiên nhiên sẽ bị băng hại , do thế lực siêu nhiên thực hiện gây ra : Bề trên đã cho các vị tiền bối cách đây 1 nghìn năm đầu thai vào nhiều con người hiện nay ,rải hết trên thế giới : Để bảo vệ bà mẹ của trái đất . Tuy nhiên thiên cơ đã bị lộ , do vậy bây giờ đang đánh cờ người với thế lực siêu nhiên đang gây chiến tranh thế giới lần thứ 3 và làm cho môi trường cùng xã hội bị băng hại vì lợi nhận . Nhưng dù sao các thế lực xấu rất khoát sẽ bị đẩy lùi . Những người được đầu thai từ các tiền bối , có một nửa của mặt trăng và có một nửa của mặt trời sẽ được các chư thiên bảo vệ và sẽ chiến thắng thế lực siêu nhiên …..
  Lần nữa nhắc lại Việt Nam vẫn là trụ quay về Tâm linh của thế giới
  Còn nữa
  Năm nay : Dịch bệnh đã có nhiều , máy bay rơi liên tục . thị trường chứng khoán vỡ , các trang mạng có hại cho xã hội sẽ bị lộ . Nhiều nhà máy hóa chất bị cháy, lụt nội nhiều…. : Đó là bề trên cảnh báo và bước đầu trừng phạt thế lực siêu nhiên để mục đích : Bắt chúng phải dừng chiến tranh ( trong đó có vũ khí hóa học ) , phải biết bảo vệ môi trường , biết bảo vệ đạo đức xã hội … làm cho thế lực siêu nhiên không được hiếu chiến nữa …. Mục đích là bảo vệ bà mẹ của trái đất này và bảo vệ nhân dân trên toàn thế giới . Dưới đây là ví dụ tiết lộ trang mạng gây nguy hại đến đạo đức xã hội ? khi tiết lộ trang mạng ngoại tình thì con người buộc phải hướng thiện ? Người thực hiện lộ trang mạng này là một trong nhiều người được tiền bối đầu thai để thực hiện ý chỉ của Bề trên ?
  Các thành viên website ngoại tình lao đao vì hacker
  Chỉ cần nhập e-mail vào công cụ có sẵn trên mạng, người dùng đã có thể biết chồng hay vợ mình có nằm trong số hơn 30 triệu thành viên của website cổ súy cho chuyện ngoại tình hay không.
  • Hacker ăn cắp dữ liệu của 37 triệu người có quan hệ ngoài luồng
  Cuối tháng 7, một nhóm hacker tự xưng là Impact Team đã tấn công trang web mai mối Ashley Madison – mạng xã hội dành cho người đã cưới nhưng vẫn muốn tìm kiếm các mối quan hệ ngoài luồng. Website này thu hút tới 36 triệu thành viên với slogan: “Cuộc đời quá ngắn. Hãy ngoại tình”. Impact Team cho rằng những kẻ lừa dối, bắt cá hai tay không xứng đáng được bảo vệ, giữ bí mật. Nhóm này đồng thời yêu cầu chủ sở hữu website phải đóng cửa trang này vĩnh viễn nếu không sẽ công khai toàn bộ thông tin thành viên nhưng không được chấp nhận.
  Tuần trước, một công cụ tìm kiếm được tung lên mạng. Người sử dụng chỉ cần nhập họ tên hoặc địa chỉ e-mail là đã có thể tra cứu xem ai đó có từng tham gia site này hay không.
  Trả lời
  CHIẾU CHỈ CỦA ĐỨC VUA CHA NGỌC HOÀNG THƯỢNG ĐẾ

  Bề trên ( Đức Phật Tổ Thích Ca , Đức chúa Giê Su , Đức vua cha Ngọc Hoàng thượng đế , Đức Thánh bên đạo hồi…. tương tự như Liên hợp quốc trên trần gian )
  Đức Vua cha Ngọc Hoàng thượng đế đại diện cho Bề Trên ra chiếu chỉ : Bắt tạm gian để lập án : Nguyên Chủ tịch Đặng Tiểu Bình ở Đất nước Trung Quốc ( đã chết ) , đã có bằng chứng hủy diệt loài người ( vụ Thiên an Môn và Pháp luân công, liên quan tới vụ diệt chủng của Căm Phu Chia 1979 … ) Tội ác chiến tranh ( Xâm lược Việt Nam 1979 và xâm lược tâm linh hiện nay ) Nhưng hiện nay không biết cải tà quy chính , vẫn hiếu chiến hòng gây chiến tranh thế giới thứ 3 trục lợi ?
  Đức vua cha Ngọc hoàng của Trung Quốc Cùng Đức vua cha Ngọc hoàng các nước khác thực hiện nghiêm túc chiếu chỉ này : Nếu bỏ trốn thì Truy lã toàn cầu âm phần ? Bắt về xét xử theo luật nhân quả .
  Chiếu chỉ có hiệu lực ngày 28/7/2015 âm lịch
  Quân lệnh như sơn .

 241. Cảnh báo

  Hiện nay thế lực siêu nhiên đang tấn công vào gia đình Bùi Đình Quyên : Nếu không dừng lại thì sẽ bị Tổ tiên người việt đánh cho tơi bời . Nếu siêu nhiên là người Việt âm phần sẽ bị vạch mắt trên mạng intenet vì bằng chứng đã đầy đủ

 242. CẢNH BÁO THẾ LỰC SIÊU NHIÊN

  Hiện nay thế lực siêu nhiên đang tấn công vào gia đình Bùi Đình Quyên khi chúng vào thế đường cùng .

  Nếu chúng không dừng lại thì sẽ bị Tổ tiên người việt đánh cho tơi bời dưới sự phù hộ của Bề Trên. Nếu siêu nhiên là người Việt âm phần sẽ bị vạch mặt trên mạng internet vì nay bằng chứng đã đầy đủ

  Siêu nhiên ở Việt Nam là người âm kẻ bao che cho tham nhũng đã đạt khoảng 200 tỷ Đô La trong khoảng 10 năm nay trên trần gian và những kẻ đưa âm bính TQ vào Việt Nam xâm lược … hòng bán nước cầu vinh …… cả âm lẫn dương ?

  Riêng Bùi Đình Quyên thì chúng không thể hại được , nhưng chúng nhằm vào vợ và con ,,, anh em để hại và hòng chia rẽ gia đình và họ hàng , quê hương nội ngpại ……

  Nhũng nay cảnh báo mang tính nhân đạo : Nếu không dừng tay sẽ bị đánh cho tan tành cả âm lẫn dương ? Quyết không tha kẻ cố tình ?

  Tốt nhất là quay lại là bờ theo lời Đức Phật dạy

  Ở Việt Nam có 2 người âm bị Bề TRÊN gắn vòng kim cô như Đặng Tiểu Bình của TQ

  Bùi Đình Quyên đang cầm 3 câu thần chú do bề trên giao cho ?

  Hôm nay cảnh báo như vậy : Nhất cử nhất động không qua mắt được Bề trên ?

  -Cần xem lại

  Quốc vụ viên TQ Quy hoạch biển có cả quàn đảo Hoàng sa và Trường sa ?

  Để ngăn chặn chiến tranh thế giới thứ 3 : Bề trên đã gắn lên đâu Chủ tịch Đặng tiểu bình 1 cái vòng kim cô giống như Tôn Ngộ Không , đồng giao cho Việt Nam một câu Thần chú cho người Việt Nam lắm giữ vào ngày 22/9/2015 / vì ông Đặng Tiểu Bình đã bị tuy lã toàn cầu âm phần vì tội gây chiến tran và hủy diệt loài người mà nay vẫn có tình hiếu chiến ?

  Bùi Đình Quyên đã đọc thử câu thần chú ấy : Đã có hiệu nghiệm : Chủ tịch Mao Trạch Đông thừa nhận là vòng kim cô đã có linh nghiệm vào ngày họp đàn phán ngày 22/9/2015

  Do nhiều biến đổi không ngờ nên chủ tịch Tập Cận Bình khẩn trương thăm mỹ khẩn cấp vào ngày mai 25/9/2015 ( chắc là Mao chủ tịch cử đi )

 243. CẢNH BÁO THẾ LỰC SIÊU NHIÊN

  Hiện nay thế lực siêu nhiên đang tấn công vào gia đình Bùi Đình Quyên khi chúng vào thế đường cùng .

  Nếu chúng không dừng lại thì sẽ bị Tổ tiên người việt đánh cho tơi bời dưới sự phù hộ của Bề Trên. Nếu siêu nhiên là người Việt âm phần sẽ bị vạch mặt trên mạng internet vì nay bằng chứng đã đầy đủ

  Siêu nhiên ở Việt Nam là người âm kẻ bao che cho tham nhũng đã đạt khoảng 200 tỷ Đô La trong khoảng 10 năm nay trên trần gian và những kẻ đưa âm bính TQ vào Việt Nam xâm lược … hòng bán nước cầu vinh …… cả âm lẫn dương ?

  Riêng Bùi Đình Quyên thì chúng không thể hại được , nhưng chúng nhằm vào vợ và con ,,, anh em để hại và hòng chia rẽ gia đình và họ hàng , quê hương nội ngoại ……

  Nhũng nay cảnh báo mang tính nhân đạo : Nếu không dừng tay sẽ bị đánh cho tan tành cả âm lẫn dương ? Quyết không tha kẻ cố tình ?

  Tốt nhất là quay lại là bờ theo lời Đức Phật dạy

  Để ngăn chặn việc tranh chấp giữa Việt Nam và TQ tại biển đông và sự phủ bóng chính trị sang Việt Nam và xâm lược tâm linh …. là nguyên nhân gốc gây ra bóc lột , đàn áp , nội chiến và ngoại chiến thành chiến tranh lớn là ngòi nổ của chiến tranh thế giới thứ 3 , ĐO vậy Ở Việt Nam cũng có 2 người âm bị Bề TRÊN gắn vòng kim cô giống như Đặng Tiểu Bình của TQ hòng hạ nhiệt sự hiếu chiến của chúng xuống : Để bình định chính trị an ninh góp phần làm cho hoa bình đến với nhân dân thế giới …

  Bùi Đình Quyên đang cầm 3 câu thần chú do bề trên giao cho ?

  Mỗi câu thần chú ứng vào 1 người như Tôn Ngô Không trong phim Tây Du Ký ?

  Hôm nay cảnh báo như vậy : Nhất cử nhất động không qua mắt được Bề trên ?

  CÁC THẾ LỰC SIÊU NHIÊN PHẢI DỪNG LẠI NGAY

  -Cần xem lại

  bui dinh quyen, on Tháng Chín 24, 2015 at 7:47 sáng said:

  Quốc vụ viên TQ Quy hoạch biển có cả quàn đảo Hoàng sa và Trường sa ?

  Để ngăn chặn chiến tranh thế giới thứ 3 : Bề trên đã gắn lên đâu Chủ tịch Đặng tiểu bình 1 cái vòng kim cô giống như Tôn Ngộ Không , đồng giao cho Việt Nam một câu Thần chú cho người Việt Nam lắm giữ vào ngày 22/9/2015 / vì ông Đặng Tiểu Bình đã bị tuy lã toàn cầu âm phần vì tội gây chiến tran và hủy diệt loài người mà nay vẫn có tình hiếu chiến ?

  Bùi Đình Quyên đã đọc thử câu thần chú ấy : Đã có hiệu nghiệm : Chủ tịch Mao Trạch Đông thừa nhận là vòng kim cô đã có linh nghiệm vào ngày họp đàn phán ngày 22/9/2015

  Do nhiều biến đổi không ngờ nên chủ tịch Tập Cận Bình khẩn trương thăm mỹ khẩn cấp vào ngày mai 25/9/2015 ( chắc là Mao chủ tịch cử đi )

 244. ĐCSVN) – Sáng ngày 24/9, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về Dự án Luật về hội. Đa số các ý kiến tán thành sự cần thiết phải ban hành Luật về hội nhằm bảo đảm thực hiện quyền lập hội của công dân, phát huy vai trò của hội và tăng cường hiệu lực quản lý của Nhà nước đối với hội.

  Thay mặt Chính phủ trình dự án Luật về hội, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Thái Bình cho biết, quyền lập Hội là một trong các quyền cơ bản của công dân đã được Hiến pháp ghi nhận. Nhà nước đã tạo điều kiện cho hội hoạt động, phát triển và ban hành cơ chế, chính sách phù hợp đối với các hội thực hiện nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao. Để thể chế hoá Hiến pháp năm 2013, Luật về hội được xây dựng nhằm bảo đảm thực hiện quyền lập hội của công dân, phát huy vai trò của hội và tăng cường hiệu lực quản lý của Nhà nước đối với hội là cần thiết.

 245. CÀN KHÔN SẮP THAY ĐỔI LỚN

  16 ủy viên bộ chính trị sẽ thưa dần trên báo chí truyền hình vì chiến dịch cho ốm một loạt của Tổ tiên người Việt để thay đổi càn khôn cho đất nước : Hôm qua còn Mỗi Tô Huy Rứa : Ngày mai sẽ tịt ngay ? sẽ ốm không đi làm được ?

  mời đồng bào tiếp tục theo dõi

 246. MỞ Google : quyen bui – YouTube

 247. Bảo tháp Tây Thiên sẽ lưu giữ bảo vật thiêng
  Người đứng đầu Truyền thừa Drukpa hé lộ về ý nghĩa kiến trúc, tâm linh và bảo vật sẽ được an vị tại Đại bảo tháp sắp hoàn thành ở Tây Thiên, tỉnh Vĩnh Phúc.

 248. Tư bản nói xấu Đảng công sản như thế ảnh hưởng tới danh dự của tổng bí thư và tổng bí thư trước Đại hội Đảng : Nhân dân xem thật hay giả

  MỞ Google : Cái gọi là “nền giáo dục” của Cộng sản Việt Nam – YouTube

 249. Tư bản nói xấu Đảng công sản như thế ảnh hưởng tới danh dự của thủ tướng và tổng bí thư trước Đại hội Đảng : Nhân dân xem thật hay giả

  MỞ Google : Cái gọi là “nền giáo dục” của Cộng sản Việt Nam – YouTube
  Trả lời

 250. Mỹ và TQ QUAN HỆ lần này là 2 bên cùng thắng : Thì phải có nước thua : Chắc là Việt Nam thôi ? Tổ tiên người Việt đã biết trước rồi …. Do vậy tới đây sẽ có cấp bộ trưởng gặp A SI AN để làm may mù ?

 251. Mỹ và TQ QUAN HỆ lần này là 2 bên cùng thắng : Thì phải có nước thua : Chắc là Việt Nam thôi ? Tổ tiên người Việt đã biết trước rồi …. Do vậy tới đây sẽ có cấp bộ trưởng gặp A SI AN để làm mây mù ?

 252. Các lời phát biểu nổi bật của đại biểu Quốc hội chỉ là bài hát hay để cho các đảng viên nghe mà thôi ? khi so với thực tế : Ngất luôn

 253. Có một lần : Nguyễn Phú Trọng nói tại Viện kiểm sát tối cao : Dính chàm rồi thì không thể chống tham nhũng được ? Hỏi rằng ý nói ai nay không chỉ rõ , hay là đã dính chầm rồi thì im lặng là thượng sách ?

 254. HOA ( SEN ) MỌC TRÊN BÙN THỐI

  Tấn Dũng hứa với dân năm 2007 không chống được tham nhũng thì xim từ chức : Nhưng nay không từ chức mà còn hy vọng làm tổng bí thư : Ý MUỐN NÓI RẰNG : ông ta rất liêm khiết và có tài có đức ? Do vậy đã tồn tại 2 khóa thủ tướng … bây giờ là hạt giống số 1 của đất nước để là tổng bí thư ?

  Đề nghị bộ chính trị ĐẢNG csvn hoặc nhà nước nên tặng Nguyễn Tấn Dũng huân chương , bằng khen : CÓ THỂ CÓ Ý NGHĨ RẰNG : vì thành tích sự nghiệp chống tham nhũng ?

  Trong khi đó chỉ 1 tỉnh Điện biên nhỏ bé có 500 cán bộ đảng viên bị kỷ luật : Đúng là hoa sen mọc trên bãi bùn thối ?

 255. Người âm nói rằng rất nhiều cán bộ cao cấp là có ren : Con hoang

 256. TẬP CẬN BINH VÀ TRƯƠNG TẤN SANG CÙNG SANG MỸ

 257. hãy xem Trương Tấn Sang Làm đừng nghe Trương Tấn Sang nói

  Hấn nói : Nhân dân là bảo ngọc của Quốc gia : Nhưng chua bao giờ thắp hương cho các liệt sĩ biên giới phía Bắc , chưa bao giờ thăm ngư dân bị tàu nước ngoài hại , chưa bao giờ tự giác giải oan cho dân oan , bao che cho tòa án sử dụng luật rừng trong nhiều năm qua , nên nhà tù vẫn đầy ắp , ở đâu đất đai dân cũng bị cướp

 258. hãy xem Trương Tấn Sang Làm đừng nghe Trương Tấn Sang nói

  Hấn nói : Nhân dân là bảo ngọc của Quốc gia : Nhưng chua bao giờ thắp hương cho các liệt sĩ biên giới phía Bắc , chưa bao giờ thăm ngư dân bị tàu nước ngoài hại , chưa bao giờ tự giác giải oan cho dân oan , bao che cho tòa án sử dụng luật rừng trong nhiều năm qua , nên nhà tù vẫn đầy ắp , ở đâu đất đai dân cũng bị cướp ?

  Về biển đông Mỹ và TQ Cùng thắng : Nguyễn Tấn Dũng và Trương Tấn Sang chỉ đánh giặc nói bằng võ mồm : khi cưỡng chế đất ở Văn giang có tới 3000 công an, pháo nổ ran trời ?

  Giờ đây nhiều dân Lý Sơn không giám đi đánh cá ngoài khơi trước kia là biển của mình vì nước ngoài khủng bố : Quân đội thì có 500 tướng , công an có 200 tướng , huân huy chương tràn nan ?

  Kẻ nào làm công cụ cho nước nước ngoài thống trị nhân dân : AI CŨNG BIẾT NHƯNG không giám nói ra , sợ trả thù ?

  Nay mông má thương hiệu để lên tổng bí thư

 259. THÔNG BÁO

  Chính quyền Quảng Ninh đã quyết định phá chân đồi 368 gần đối diên bến tàu du lịch Bãi Cháy thành phố Hạ Long .nơi chân linh của Đức Phật từ ngày 6/9/2015 đến nay đã được khoảng 200m theo mặt đường 18 , chiều sâu khoảng 30 đến 50 m : Cắt điện cắn nước gia đình nhà sư Nguyễn Thị Sao chủ khu đồi này 3 ha ?

  Hiện giờ máy xúc cỡ lớn vẫn đang làm việc ?

  không phải là Bề trên không biết : Mà để cho nhân dân theo dõi luật nhân quả cho có bằng chứng và rõ ràng ?

 260. Tô Huy Rứa , Phạm Minh Chính , Phạm Quang Nghị , Nguyễn Tấn Dũng, Trần Đại Quang , Ngô Văn Dụ , Nguyễn Xuân Phúc , Vũ Đức Đam …. : Liệu có dính vào vấn đề trên không hồi sau sẽ rõ ?

 261. Phải hiểu rằng : Đã phá được chân đồi 368 thì chúng sẽ phá quả đồi này : Kế hoạch phá dần : Trước sau sẽ thành , chứng cứ lâu ngày cứt trâu hóa bùn ? Chúng đã giám cưỡng chế tượng của đức phật Trần Nhân Tông Tại đây là chúng sẽ làm tất cả vì tiền ?

 262. Nhân dân nên theo dõi sát sao Qủa báo vụ phá đồi 368 và vụ Đảo Rều trong 4 tháng thôi , không lâu la gì : Chắc chắn sẽ xảy ra ?

 263. MỞ Google :quyen bui – YouTube

 264. Nếu xâm phạm sẽ bị đánh tơi bời : theo lời đức thánh truyền

  Vụ đồi 368 là có yếu tố nước ngoài xâm phạm tâm linh Quốc gia

 265. Hiện nay Việt Nam là trục xoay tâm linh của thế giới nên các nước lớn đang muốn sở hưu cái quyền năng đó bằng mọi giá ? ngầm nhờ vào những kẻ bán nước buôn dân cầu vinh ? chúng sẽ hết mình vì cái ghế và vì tiền ?

 266. Những cán bộ tham nhũng ở bộ chính trị mà đi tiếp xúc cử tri lần này l vẫn là loại mặt dày lừa dân dối đảng mà thôi

 267. MỞ Google : Ha Loi mua nay vang nhung con mua

 268. MỞ Google : THẾ GIỚI NHIỀU MÀU SẮC

  Biểu tình chống đối Trung cộng Tập Cận Bình trước Tòa Bạch Ốc 25-9-2015

 269. Cụ bà Hà Thị Đức đã qua đời sau khi bị công an bắt giữ
  Vào hồi 18h ngày 26/9/2015 cụ Hà Thị Đức 80 tuổi đã qua đời sau khi bị công an huyện Liêm Cần tỉnh Hà Nam dùng vũ lực bắt cụ trên tay con cháu của cụ ngày 29/7/2015.

 270. TIN ĐỒN NÀY CÓ LỢI CHO TQ PHỦ BÓNG CHÍNH TRỊ LÊN VIỆT NAM

  (Theo nguồn từ BBC). Ngày 22/9/2015, nhà nghiên cứu cao cấp Joshua Kurlantzick đã có một bản báo cáo đăng trên tạp chí ngoại giao uy tín hàng đầu cũa Mỹ Council on Foreign Relations, bài viết có tựa đề “A China – Vietnam Military Clash”. Cảnh báo các nguy cơ của một cuộc đối đầu quân sự nghiêm trọng giữa TQ và VN đang ngày càng dâng cao. Tác giả còn khẳng định, khả năng xung đột quân sự giữa VN và TQ sẽ xảy ra trong vòng 12 đến 18 tháng nữa, sự xung đột này dường như cả 2 bên đã có sự chuẩn bị sẵn sàng. Có khả năng vào mùa hè 2016, TQ sẽ đánh Trường Sa của VN vì lúc ấy thời tiết thuận lợi, cả trên bộ, trên biển và trên không, và nhất là TQ sẽ lợi dụng lúc chuẩn bị bầu cử TT Mỹ. VN nằm hoàn toàn trong tầm ngắm của TQ trên biển đông với một lý do rất đơn giản: Sẽ không có một nước nào hiện nay có trách nhiệm pháp lý đến cứu VN. Khi kiểm soát được Trường Sa của VN, TQ sẽ có thế thượng phong về chiến lược ở khu vực.

 271. Có TRĂNG MÁU XUẤT HIỆN TRÊN THẾ GIỚI : Điềm không lành

 272. CÂY KHÔNG YÊN KHI GIÓ CHẲNG DỪNG

  (Theo nguồn từ BBC). Ngày 22/9/2015, Mỹ và TQ thục tế là có bàn nhau như vậy thật ?

  Đánh Trường Sa và cách mạng màu dự định sẽ xảy ra vào tháng 6/2016 là đã có kịch bản …. Rồi đất nước VN bị chia 3 ?

  Đó là ý đồ của thế lực siêu nhiên : tội ác ngút ngàn : Vừa qua tổng thống mỹ và Tập Cận Bình hội đàm tại nhà tráng phải che phông là vì thế : Tương tự trước năm 1979 : Đặng Tiểu Bình hội đàm với tổng thống Mỹ Trước khi đánh Việt Nam ?

  Cây không yên gió chẳng đừng : Bề Trên và Tổ tiên người Việt đã chuẩn bị đốn chào 2 nước này : Nếu hiếu chiến thì cứ việc

  – Các hạm đội của Mỹ đang nhích gần biển đông ? TQ đang ráo riết phủ bóng chính trị lên Việt Nam ?

  Cán bộ nào cố tình theo ngoại bang tới đây sẽ bi bóp chết : Tổ Tiên bảo vậy : Vì không có giặc nội xâm thì sẽ không có giặc ngoại xâm ?

 273. CÔNG DÂN HOÀNG VĂN SỦNG CẢNH BÁO TRƯƠNG HÒA BÌNH CHÁNH TÒA TỐI CAO

  Nơi ở liên Vị – Quảng Yên – Quảng Ninh

  Trong 10 ngày tới nếu chánh tòa tối cao Trương Hòa Bình không giải Quyết bản án số 14/2012 TCDS=PT bản án số 42/201405 PT ngày
  30/12/2014 của tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ninh đúng pháp luật Thì sẽ Tố cáo đến cùng .

  Vì đã bao che cho cấp dưới dùng luật rừng để giải Quyết bản án trên hòng chiếm đoạt tài sản Có Hệ Thống và đã có chứng cứ : Thư ký tòa nay đã bị Viện Kiểm sát tối cao bắt để điều tra ? Nhưng chánh án Trương Hòa Bình vẫn cố tình cho là bản án giải quyết trái pháp luật thành đúng pháp luật ? để chiếm đoạt tài sản của công dân Hoàng Văn Sủng là số tiền trị giá tiền tỷ :

  Hai vợ chông Hoàng Văn Sủng đã mất cả nhà cửa vì vụ án chiếm đoạt đầm thủy sản : 8 năm nay phải ra 1 cái đảo hoang cách đất liền khoảng 25km : để mò cua bắt ốc sống qua ngày đoạn tháng ?

  Nay nhờ Bùi Đình Quyên đưa lời cảnh báo Trương Hòa Bình là như vậy ?

 274. ĐCSVN) – Ngày 28/9/2015, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng (Ban Chỉ đạo) đã họp Phiên thứ 8. Đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư – Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì Phiên họp.

  NÓI Chung qua 5 vụ án liên quan chính trị và tâm linh đã cảnh báo nhiều lần trong đó có vụ cán bộ Đảng viên tổ chức phun nước cứt vào nhân dân để chiếm đoạt tài sản , vụ trộm cáp nhiều pho tượng của hội đồng đức phật 1000 năm , tham nhũng tiền công đức tại đền thờ đức vua , chiếm đoạt đất đai linh thiêng của đất nước ….?

  Đến nay Nguyễn Phú Trọng vẫn là đối tượng lừa dân dối đảng , khi sáp về hưu vẫn cố tình lừa dối nhân dân : ĐỂ BAO CHE CHO THAM NHŨNG VÀ TỘI PHẠM : Ngoài ra còn có chứng cứ thăng chức cho tham nhũng : Có bằng chứng mang hàm ý hại dân hại nước lâu dàì vô đạo đức xã hội tầm vĩ mô ?

  Còn đúng 10 ngày nữa : Tổ tiên người Việt sẽ đồng ý cho tố cáo Nguyễn Phú Trọng Tổng Bí thư Đảng cộng sản Việt Nam : Chắc chắn có nhiều bằng chứng kèm theo không thể chối cãi được : Nguyễn Phú Trọng sẽ bị nhân dân gọi bằng thằng và gọi là tên giặc nội xâm : Hạ cánh về hưu sẽ không được an toàn

  : KHI CHẾT SẼ KHÔNG NHẮM ĐƯỢC MẮT

  Định lừa dân dối đảng khoác loác để hạ cánh an toàn đâu có dễ

 275. TỎNG BÍ THƯ SẼ BỊ DÂN GỌI BẰNG THẰNG LÀ CÓ THỂ

  bui dinh quyen, on Tháng Chín 29, 2015 at 4:59 chiều said:

  ĐCSVN) – Ngày 28/9/2015, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng (Ban Chỉ đạo) đã họp Phiên thứ 8. Đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư – Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì Phiên họp.

  NÓI Chung qua 5 vụ án liên quan chính trị và tâm linh đã cảnh báo nhiều lần trong đó có vụ cán bộ Đảng viên tổ chức phun nước cứt vào nhân dân để chiếm đoạt tài sản , vụ trộm cắp nhiều pho tượng của hội đồng đức phật 1000 năm tuổi , tham nhũng tiền công đức tại đền thờ đức vua , chiếm đoạt đất đai linh thiêng của đất nước …. hoàn toàn không gỉai quyết 1% qua hơn 5000 đơn thư ?

  Đến nay Nguyễn Phú Trọng vẫn là đối tượng lừa dân dối đảng có bằng chứng , khi sắp về hưu vẫn cố tình lừa dối nhân dân : ĐỂ BAO CHE CHO THAM NHŨNG VÀ TỘI PHẠM : Ngoài ra còn có chứng cứ thăng chức cho tham nhũng : Có bằng chứng mang hàm ý hại dân hại nước lâu dàì vô đạo đức xã hội tầm vĩ mô ?

  Còn đúng 10 ngày nữa : Tổ tiên người Việt sẽ đồng ý cho tố cáo Nguyễn Phú Trọng Tổng Bí thư Đảng cộng sản Việt Nam : Chắc chắn có nhiều bằng chứng kèm theo không thể chối cãi được : Nguyễn Phú Trọng sẽ bị nhân dân gọi bằng thằng và gọi là tên giặc nội xâm : Hạ cánh về hưu sẽ không được an toàn

  : KHI CHẾT SẼ KHÔNG NHẮM ĐƯỢC MẮT

  Tất nhiên sau Nguyễn Phú Trọng thì có nhiều tên cán bộ nữa ăn theo đường dây này : Có dấu hiệu thờ đống mối Bắc Kinh ? dần dần sẽ sáng tỏ kể từ ngày 8/10/2015

  Định lừa dân dối đảng khoác loác để hạ cánh an toàn đâu có dễ

  LƯỚI TRỜI TUY THƯA NHƯNG KHÔNG THỂ THOÁT

 276. Khi nhà báo Kim Quốc Hoa tổng biên tập tờ báo người cao tuổi phanh phui ra hơn 2000 vụ án …bị tuy tố : Nhân dân không bao giờ tin vào việc phồng chống tham nhũng của Việt Nam : Nó chỉ là hình thức cướp lại của nhau mà thôi : Chống tham nhũng thành tên giặc nội xâm đội lốt ? dân gian gọi là cướp cạn ?

 277. Người dân bị cưỡng chế đất đa số bị tham nhũng và nhiều người đã rơi vào cái bẫy của chúng bày sẵn là chống người thi hành công vụ rồi chúng bắt tống vào tù , rồi cướp thêm ? Mồm chúng vẫn tuyên truyền là vì dân , của dân ? Vì cái mả mẹ nhà nó >?

 278. Trung Quốc bắt đầu thôn tính Việt Nam
  từ Đà Nẵng – Chặt lìa Bắc Nam?

  Người nói tiếng Trung Quốc ồ ạt mua đất ven biển Đà Nẵng?

 279. Bày chò để lừa dân oan : qua 3 tháng nữa là quên mất đò

  ĐCSVN) – Chiều 29/9, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký Quy chế phối hợp trong việc tiếp công dân giải quyết khiếu nại, tố cao giữa Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và Thanh tra Chính phủ. Các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng: Nguyễn Quốc Cường, Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam; Huỳnh Phong Tranh, Tổng Thanh tra Chính phủ chủ trì Lễ ký kết

 280. BAO NHIÊU NĂM CÁN BỘ CƯỚP ĐẤT KHÔNG THẤY HỘI NÔNG DÂN ĐÂU

 281. MẶT TRẠN TỔ QUỐC ĐÃ LỪA DÂN OAN NHIỀU LẦN RỒI ?

 282. NẾU TRUNG QUỐC HIẾU CHIẾN THÌ DẤU HIỆU NƯỚC TQ SẼ BỊ CHIA 3 LÀ CÓ THỂ

  Lại nổ bom tại Quảng Tây, Trung Quốc
  1 tháng 10 2015Chia sẻ Image copyright Xinhua
  Image caption
  Các quả bom có sức công phá khá lớn
  Một vụ nổ bom mới lại xảy ra một ngày sau khi một loạt các vụ nổ ở Liễu Châu, tỉnh Quảng Tây, làm bảy người chết.

  Vụ mới nhất xảy ra tại một ngôi nhà vào lúc 08:00 giờ sáng giờ địa phương (07:00 giờ sáng 1/10 giờ Hà Nội), theo báo chí nhà nước.

  Nguyên nhân gây nổ chưa được thông báo và cũng chưa có ai thương vong.

  Hôm thứ Tư 30/9, ít nhất bảy người chết và hàng chục người bị thương trong các vụ nổ ở Liễu Châu.

  17 quả bom phát nổ tại nhiều nơi trong huyện Liễu Thành, trong đó có nhiều tòa nhà của chính quyền.

  Các bức hình được đăng trên mạng cho thấy khói mù mịt bốc lên từ một tòa nhà đã đổ một phần.

  Nhà chức trách nói họ không cho đây là tấn công khủng bố. Một người đàn ông 33 tuổi đã bị bắt vì tình nghi liên quan.

  Nghi phạm này có họ là Vi, theo tờ Quảng Tây Nhật báo của nhà nước.

  Trong số các tòa nhà bị bom có một nhà tù và một siêu thị.

  Các bức hình chưa kiểm chứng được đăng trên mạng xã hội cho thấy thiệt hại khá đáng kể mà bom gây ra. Trong một bức, một tòa nhà 5 tầng bị phá hủy gần như hoàn toàn.

  Mảnh vỡ rơi khắp nơi trên một diện rộng.

  Một thông báo của cảnh sát nói trong khoảng thời gian hai tiếng đồng hồ buổi chiều, hơn một chục vụ nổ xảy ra bên trong và xung quanh thị trấn Đại Bộ.

  Chính quyền địa phương nói họ đang điều tra khả năng là bom được đặt vào trong các bưu kiện rồi gửi đi.

  Phóng viên BBC tại Bắc Kinh John Sudworth nói nhiều vụ tấn công các mục tiêu công cộng ở Trung Quốc là do các cá nhân thực hiện với lý do bức xúc, tư thù hay bị bệnh

 283. Cán bộ Việt Nam tưởng TQ là con hổ lớn do vậy theo Bắc Kinh khá đông : Nhưng thực ra TQ Là com hổ giấy mà thôi

 284. Dân Cam Ranh phản đối dự án hải quân
  1 tháng 10 2015Chia sẻ Image copyright Facebook
  Image caption
  Người dân Cam Ranh đã phản đối hải quân nhiều lần

  Một số người dân Cam Ranh mang thuyền cá xuống đường phản đối Vùng 4 Hải quân nạo vét luồng lạch trên vịnh Cam Ranh gây ô nhiễm nguồn nước, khiến tôm cá nuôi bị chết.

  Dự kiện xảy ra tại phường Cam Phúc Bắc, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa trong hai ngày qua, với hàng trăm người tham gia.

  Hai doanh nghiệp liên quan đến dự án mà địa phương nói có mục đích “phục vụ an ninh quốc phòng” là công ty cổ phần đầu tư Cái Mép và công ty cổ phần xây dựng và phát triển Môi Trường Xanh

 285. TI ĐẶC BIỆT

  Mấy hôm vừa qua nắng : giữa trưa trời mưa : Có bề trên báo buổi chiều có Mao Chủ tịch của nhà nước Âm phần TQ sang đàn phán

  Qủa nhiên khoảng 4 giờ thì cuộc đàn phán gữa 2 nhà nước âm phần VN và TQ diễn ra : Chủ tịch Hồ Chí Minh dingj thuật ?

 286. TIN ĐẶC BIỆT

  Mấy hôm vừa qua nắng : giữa trưa hôm nay: Có bề trên báo buổi chiều có Mao Chủ tịch của nhà nước Âm phần TQ sang đàn phán

  Qủa nhiên khoảng 16 h thì cuộc đàn phán gữa 2 nhà nước âm phần VN và TQ diễn ra : Chủ tịch Hồ Chí Minh dịch thuật ?

 287. BÌNH LUẬN

  khi Tập Cận Bình chủ tịch sang MỸ là 1 nước cờ sai lầm lớn , rồi đến 18 quả bom phát nổ tại TQ ? Đẩy TQ vào nước cờ thê thảm ,Lần này sang đàn phán ông Mao thừa nhận như vậy : Bùi Đình Quyên Mạnh dạn hỏi ông ta cách tháo gỡ : Nhưng Ông Mao chủ tịch xin bó tay 3 lần ? Kịch bản TQ chia 3 trong tương lai là có thể

  Câu nói VN và TQ môi hở răng lạnh vẫn có giá trị

  bui dinh quyen, on Tháng Chín 29, 2015 at 7:57 sáng said:
  CÂY KHÔNG YÊN KHI GIÓ CHẲNG DỪNG

  (Theo nguồn từ BBC). Ngày 22/9/2015, Mỹ và TQ thục tế là có bàn nhau như vậy thật ?

  Đánh Trường Sa và cách mạng màu dự định sẽ xảy ra vào tháng 6/2016 là đã có kịch bản …. Rồi đất nước VN bị chia 3 ?

  Đó là ý đồ của thế lực siêu nhiên : tội ác ngút ngàn : Vừa qua tổng thống mỹ và Tập Cận Bình hội đàm tại nhà tráng phải che phông là vì thế : Tương tự trước năm 1979 : Đặng Tiểu Bình hội đàm với tổng thống Mỹ Trước khi đánh Việt Nam ?

  Cây không yên gió chẳng đừng : Bề Trên và Tổ tiên người Việt đã chuẩn bị đốn chào 2 nước này : Nếu hiếu chiến thì cứ việc

  – Các hạm đội của Mỹ đang nhích gần biển đông ? TQ đang ráo riết phủ bóng chính trị lên Việt Nam ?

  Cán bộ nào cố tình theo ngoại bang tới đây sẽ bi bóp chết : Tổ Tiên bảo vậy : Vì không có giặc nội xâm thì sẽ không có giặc ngoại xâm

 288. BÌNH LUẬN

  Mấy hôm vừa qua nắng : giữa trưa hôm nay: Có bề trên báo buổi chiều có Mao Chủ tịch của nhà nước Âm phần TQ sang đàn phán

  Qủa nhiên khoảng 16 h thì cuộc đàn phán gữa 2 nhà nước âm phần VN và TQ diễn ra : Chủ tịch Hồ Chí Minh dịch thuật ?

  Khi Tập Cận Bình chủ tịch sang MỸ ngày 25 /9 là 1 nước cờ sai lầm lớn , rồi đến 18 quả bom phát nổ tại TQ ? Đẩy TQ vào nước cờ thê thảm ,Lần này sang đàn phán ông Mao thừa nhận như vậy : Bùi Đình Quyên Mạnh dạn hỏi ông ta cách tháo gỡ : Nhưng Ông Mao chủ tịch xin bó tay 3 lần ? Kịch bản TQ chia 3 trong tương lai là có thể bở lý do TQ đã phá vỡ hiệp định ký ngày 20/8/2015 giữa VN và TQ . Cái lỗi là ký một đằng hành một nẻo ?

  Đức cua cha ngọc hoành thiên tử ứng vào Bùi Đình Quyên để đàn phán với Mao chủ tịch ?

  Câu nói VN và TQ môi hở răng lạnh vẫn có giá trị

  Bùi Đình Quyên nói là mách nước : 3 lần Mao chủ tịch không đồng ý :

  Sau Bùi Đình Quyên nói rằng nếu ông Mao không đồng ý thì sang đây đàn phán để làn gì ? Cuối cùng thì Mao chủ tịch đồng ý

  Lại có câu : Khi khó khăn thế này thì có Trời mới cứu được : Đó là kế mà Bùi Đình Quyên mách nước : Mao chủ tịch đã đồng ý nhờ Bề trên giúp ?

  Đức Phật Tổ Và Đức Vua Cha Ngọc Hoàng , Đức Chúa Giê su… Đã đồng ý giúp ? Nhưng vẫn lo là TQ hay thất hứa : Bề trên buiộc phải gắn vào đầu Mao Chủ Tịch một cái vòng Kim cô : Giao cho Bùi Đình Quyên câu thần chú ?

  Nhằm ngăn chặn chiến tranh thế giới thứ 3 và bảo vệ bà mẹ trái đất

  bui dinh quyen, on Tháng Chín 29, 2015 at 7:57 sáng said:
  CÂY KHÔNG YÊN KHI GIÓ CHẲNG DỪNG

  (Theo nguồn từ BBC). Ngày 22/9/2015, Mỹ và TQ thục tế là có bàn nhau như vậy thật ?

  Đánh Trường Sa và cách mạng màu dự định sẽ xảy ra vào tháng 6/2016 là đã có kịch bản …. Rồi đất nước VN bị chia 3 ?

  Đó là ý đồ của thế lực siêu nhiên : tội ác ngút ngàn : Vừa qua tổng thống mỹ và Tập Cận Bình hội đàm tại nhà tráng phải che phông là vì thế : Tương tự trước năm 1979 : Đặng Tiểu Bình hội đàm với tổng thống Mỹ Trước khi đánh Việt Nam ?

  Cây không yên gió chẳng đừng : Bề Trên và Tổ tiên người Việt đã chuẩn bị đón chào 2 nước này : Nếu hiếu chiến thì cứ việc

  – Các hạm đội của Mỹ đang nhích gần biển đông ? TQ đang ráo riết phủ bóng chính trị lên Việt Nam ?

  Cán bộ nào cố tình theo ngoại bang tới đây sẽ bi bóp chết : Tổ Tiên bảo vậy : Vì không có giặc nội xâm thì sẽ không có giặc ngoại xâm

 289. BÌNH LUẬN

  Mấy hôm vừa qua nắng : giữa trưa hôm nay trời Hạ Long lai mưa rào to : Có bề trên báo buổi chiều có Mao Chủ tịch của nhà nước Âm phần TQ sang đàn phán

  Qủa nhiên khoảng 16 h thì cuộc đàn phán gữa 2 nhà nước âm phần VN và TQ diễn ra : Chủ tịch Hồ Chí Minh dịch thuật ?

  Khi Tập Cận Bình chủ tịch sang MỸ ngày 25 /9 là 1 nước cờ sai lầm lớn , rồi đến 18 quả bom phát nổ tại TQ ? Đẩy TQ vào nước cờ thê thảm ,Lần này sang đàn phán ông Mao thừa nhận như vậy : Bùi Đình Quyên Mạnh dạn hỏi ông ta cách tháo gỡ : Nhưng Ông Mao chủ tịch xin bó tay 3 lần ? Kịch bản TQ chia 3 trong tương lai là có thể bở lý do TQ đã phá vỡ hiệp định ký ngày 20/8/2015 giữa VN và TQ . Cái lỗi là ký một đằng hành một nẻo ?

  Đức cua cha ngọc hoành thiên tử ứng vào Bùi Đình Quyên để đàn phán với Mao chủ tịch ?

  Câu nói VN và TQ môi hở răng lạnh vẫn có giá trị

  Bùi Đình Quyên nói là mách nước : 3 lần Mao chủ tịch không đồng ý :

  Sau Bùi Đình Quyên nói rằng nếu ông Mao không đồng ý thì sang đây đàn phán để làn gì ? Cuối cùng thì Mao chủ tịch đồng ý

  Lại có câu : Khi khó khăn thế này thì có Trời mới cứu được : Đó là kế mà Bùi Đình Quyên mách nước : Mao chủ tịch đã đồng ý nhờ Bề trên giúp ?

  Đức Phật Tổ Và Đức Vua Cha Ngọc Hoàng , Đức Chúa Giê su… Đã đồng ý giúp ? Nhưng vẫn lo là TQ hay thất hứa : Bề trên buiộc phải gắn vào đầu Mao Chủ Tịch một cái vòng Kim cô : Giao cho Bùi Đình Quyên câu thần chú ?

  Nhằm ngăn chặn chiến tranh thế giới thứ 3 và bảo vệ bà mẹ trái đất

  ( tại sao ông Mao nước lớn bắt buộc phải sang VN đàn phán vì Hạ Long là có linh khí thiêng liêng của trời đất : Nơi ngự của Bề Trên và là truc xoay tâm linh của thế giới )

  bui dinh quyen, on Tháng Chín 29, 2015 at 7:57 sáng said:
  CÂY KHÔNG YÊN KHI GIÓ CHẲNG DỪNG

  (Theo nguồn từ BBC). Ngày 22/9/2015, Mỹ và TQ thục tế là có bàn nhau như vậy thật ?

  Đánh Trường Sa và cách mạng màu dự định sẽ xảy ra vào tháng 6/2016 là đã có kịch bản …. Rồi đất nước VN bị chia 3 ?

  Đó là ý đồ của thế lực siêu nhiên : tội ác ngút ngàn : Vừa qua tổng thống mỹ và Tập Cận Bình hội đàm tại nhà tráng phải che phông là vì thế : Tương tự trước năm 1979 : Đặng Tiểu Bình hội đàm với tổng thống Mỹ Trước khi đánh Việt Nam ?

  Cây không yên gió chẳng đừng : Bề Trên và Tổ tiên người Việt đã chuẩn bị đón chào 2 nước này : Nếu hiếu chiến thì cứ việc

  – Các hạm đội của Mỹ đang nhích gần biển đông ? TQ đang ráo riết phủ bóng chính trị lên Việt Nam ?

  Cán bộ nào cố tình theo ngoại bang tới đây sẽ bi bóp chết : Tổ Tiên bảo vậy : Vì không có giặc nội xâm thì sẽ không có giặc ngoại xâm

 290. BÌNH LUẬN

  Mấy hôm vừa qua nắng : giữa trưa hôm nay trời Hạ Long lai mưa rào to : Có bề trên báo buổi chiều có Mao Chủ tịch của nhà nước Âm phần TQ sang đàn phán

  Qủa nhiên khoảng 16 h thì cuộc đàn phán gữa 2 nhà nước âm phần VN và TQ diễn ra : Chủ tịch Hồ Chí Minh dịch thuật ?

  Đức Vua cha Ngọc hoàng thiên tử Việt Nam ứng vào Bùi Đình Quyên để đàn phán với Mao chủ tịch ?

  Khi Tập Cận Bình chủ tịch sang MỸ ngày 25 /9 là 1 nước cờ sai lầm lớn , rồi đến 18 quả bom phát nổ tại TQ ? Đẩy TQ vào nước cờ thê thảm ,Lần này sang đàn phán ông Mao thừa nhận như vậy : Bùi Đình Quyên Mạnh dạn hỏi ông ta cách tháo gỡ : Nhưng Ông Mao chủ tịch xin bó tay 3 lần ? Kịch bản TQ chia 3 trong tương lai là có thể bởi lý do TQ đã phá vỡ hiệp định ký ngày 20/8/2015 giữa VN và TQ . Cái lỗi là ký một đằng hành một nẻo ?

  Câu nói VN và TQ môi hở răng lạnh vẫn có giá trị

  Bùi Đình Quyên nói là mách nước : 3 lần Mao chủ tịch không đồng ý :

  Sau Bùi Đình Quyên nói rằng nếu ông Mao không đồng ý thì sang đây đàn phán để làn gì ? Cuối cùng thì Mao chủ tịch đồng ý bên Việt Nam hiến kế như sau .

  Lại có câu : Khi khó khăn thế này thì có Trời mới cứu được : Đó là kế mà Bùi Đình Quyên mách nước : Mao chủ tịch đã đồng ý nhờ Bề trên giúp ?

  Đức Phật Tổ Và Đức Vua Cha Ngọc Hoàng , Đức Chúa Giê su… Đã đồng ý giúp ? Nhưng vẫn lo là TQ hay thất hứa : Bề trên buiộc phải gắn vào đầu Mao Chủ Tịch một cái vòng Kim cô : Giao cho Bùi Đình Quyên câu thần chú : Để đảm bảo an toàn cho hòa bình ….

  Nhằm ngăn chặn chiến tranh thế giới thứ 3 và bảo vệ bà mẹ trái đất

  ( tại sao ông Mao nước lớn bắt buộc phải sang VN đàn phán vì Hạ Long là có linh khí thiêng liêng của trời đất : Nơi ngự của Bề Trên và là truc xoay tâm linh của thế giới )

  bui dinh quyen, on Tháng Chín 29, 2015 at 7:57 sáng said:
  CÂY KHÔNG YÊN KHI GIÓ CHẲNG DỪNG

  (Theo nguồn từ BBC). Ngày 22/9/2015, Mỹ và TQ thục tế là có bàn nhau như vậy thật ?

  Đánh Trường Sa và cách mạng màu dự định sẽ xảy ra vào tháng 6/2016 là đã có kịch bản …. Rồi đất nước VN bị chia 3 ?

  Đó là ý đồ của thế lực siêu nhiên : tội ác ngút ngàn : Vừa qua tổng thống mỹ và Tập Cận Bình hội đàm tại nhà tráng phải che phông là vì thế : Tương tự trước năm 1979 : Đặng Tiểu Bình hội đàm với tổng thống Mỹ Trước khi đánh Việt Nam ?

  Cây không yên gió chẳng đừng : Bề Trên và Tổ tiên người Việt đã chuẩn bị đón chào 2 nước này : Nếu hiếu chiến thì cứ việc

  – Các hạm đội của Mỹ đang nhích gần biển đông ? TQ đang ráo riết phủ bóng chính trị lên Việt Nam ?

  Cán bộ nào cố tình theo ngoại bang tới đây sẽ bi bóp chết : Tổ Tiên bảo vậy : Vì không có giặc nội xâm thì sẽ không có giặc ngoại xâm

 291. Nội chiến Syria
  Image copyright AFP

  Tổn thất về con người?

  Hơn 250.000 người Syria đã bị thiệt mạng và một triệu người bị thương trong bốn năm rưỡi diễn ra cuộc xung đột vũ trang này. Nó bắt đầu từ những cuộc biểu tình chống chính phủ và sau đó trở thành một cuộc nội chiến toàn diện.

  Còn những người sống sót?

  Hơn 11 triệu người bị buộc phải rời bỏ nhà cửa của mình, bốn triệu người ra nước ngoài trong khi diễn ra giao tranh giữa lực lượng trung thành với Tổng thống Assad và những người chống lại chính quyền do ông lãnh đạo cũng như các dân quân jihad từ Nhà nước Hồi giáo, IS, và các phe nhóm khác. Con số người tị nạn đổ sang châu Âu ngày càng gia tăng.

  Thế giới đã có phản ứng như thế nào?

  Các cường quốc trên thế giới và trong vùng cũng đang bị cuốn vào cuộc xung đột này. Iran và Nga, cùng với phong trào Hezbollah của Libang, đang dựng lên chính phủ do người Alawite lãnh đạo. Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập Saudi và Qatar cùng với Anh, Mỹ và Pháp lại hậu thuẫn cho phe đối lập chủ yếu là người Sunni.

 292. Thêm chi tiết về tay súng Oregon
  3 tháng 10 2015Chia sẻ Image copyright Getty
  Image caption
  Vụ bắn súng gây chân động và tức giận
  Tay súng giết chín người trong vụ xả súng tại một trường đại học ở bang Oregon, Hoa Kỳ, có 13 vũ khí khác nhau, theo các nhân viên an ninh.

  Mặc áo chống đạn, Chris Harper Mercer đã mang sáu khẩu súng tới Đại học Cộng đồng Umpqua ở Roseburg vào sáng thứ Năm và nã đạn.

  Mercer sau đó bị cảnh sát bắn chết trong khi đọ súng. Cảnh sát tìm thấy bảy vũ khí khác trong nhà hắn. Cả 13 vũ khí đều mua trái phép.

  Cảnh sát đã công bố tên của các nạn nhân, tuổi từ 18 tới 67. Người lớn tuổi nhất là một giáo viên.

  Những người sống sót đã kể lại câu chuyện của họ.

  Image copyright AP
  Image caption
  Không rõ lý do vụ xả súng
  Sinh viên y khoa Sharon Kirkham nói với BBC rằng bạn của chị tên là Kim chết trên tay chị sau khi bị bắn ba phát.

  “Tôi thấy cô ấy thở hổn hển, nhưng tôi không cứu được cô ấy.”

  Tổng thống Obama đã bày tỏ lần nữa sự tức giận của mình tại một cuộc họp báo hôm thứ Sáu. Ông kêu gọi người dân gây áp lực lên giới chính trị gia đòi cải cách.

  “Chúng ta cần phải tập trung tuyệt đối vào chủ đề này, vì đây là những gì xảy ra phía bên kia,” ông Obama ám chỉ sức mạnh vận động của Liên đoàn Súng Quốc gia (NRA).

  Ông tổng thống nói NRA vận động “có hiệu quả nhưng không thể đại diện cho người dân Mỹ”.

  Lý do tôn giáo?
  Mercer nhập ngũ năm 2008 nhưng bị cho xuất ngũ sau chưa đầy một tháng tập huấn tân binh, lý do chưa rõ.

  Image copyright Reuters
  Image caption
  Mercer được mô tả là có vấn đề về tâm lý
  Cũng không ai biết tại sao hắn lại xả súng lần này. Hai nạn nhân cho hay tôn giáo có thể là một lý do vì Mercer bắt nạn nhân nói tôn giáo của mình và bắn chết người theo Ki tô giáo.

  Cha của hắn, Ian Mercer, nói ông cũng “sốc như tất cả mọi người” về hành động của con trai mình.

  Trong một phần mô tả bản thân trên mạng xã hội, Mercer viết các thú vui của hắn bao gồm internet và “tiễu trừ zombie”, hắn theo phe “Cộng hoà bảo thủ” và rằng hắn theo tâm linh chứ không tôn giáo.

  Những gì Mercer đăng trên mạng xã hội cũng cho thấy hắn say mê Quân đội Cộng hoà Ireland và tìm hiểu sâu về các vụ bắn súng tập thể khác.

  Trong một đoạn đăng trên mạng xã hội, hắn viết:” Càng giết nhiều người, anh càng nổi tiếng”, khi nói về Vester Flanagan, kẻ bắn chết hai phóng viên trong buổi truyền hình trực tiếp ở Virginia hồi mùa hè.

  Cảnh sát địa phương tại Douglas, Oregon, thoạt tiên không muốn công bố danh tính tay súng vì sợ những kẻ khác noi gương.

  Nhiều cuộc thảo luận trên mạng chuyển sang nói về lòng dũng cảm của Chris Mintz, sinh viên và cựu chiến binh, người hiện đang được chữa trị vì trúng bảy viên đạn trong khi tìm cách khống chế tay súng.

 293. Lại nổ bom tại Quảng Tây, Trung Quốc
  1 tháng 10 2015Chia sẻ Image copyright Xinhua
  Image caption
  Các quả bom có sức công phá khá lớn
  Một vụ nổ bom mới lại xảy ra một ngày sau khi một loạt các vụ nổ ở Liễu Châu, tỉnh Quảng Tây, làm bảy người chết.

  Vụ mới nhất xảy ra tại một ngôi nhà vào lúc 08:00 giờ sáng giờ địa phương (07:00 giờ sáng 1/10 giờ Hà Nội), theo báo chí nhà nước.

  Nguyên nhân gây nổ chưa được thông báo và cũng chưa có ai thương vong.

  Hôm thứ Tư 30/9, ít nhất bảy người chết và hàng chục người bị thương trong các vụ nổ ở Liễu Châu.

  17 quả bom phát nổ tại nhiều nơi trong huyện Liễu Thành, trong đó có nhiều tòa nhà của chính quyền.

  Các bức hình được đăng trên mạng cho thấy khói mù mịt bốc lên từ một tòa nhà đã đổ một phần.

  Nhà chức trách nói họ không cho đây là tấn công khủng bố. Một người đàn ông 33 tuổi đã bị bắt vì tình nghi liên quan.

  Nghi phạm này có họ là Vi, theo tờ Quảng Tây Nhật báo của nhà nước.

  Trong số các tòa nhà bị bom có một nhà tù và một siêu thị.

  Các bức hình chưa kiểm chứng được đăng trên mạng xã hội cho thấy thiệt hại khá đáng kể mà bom gây ra. Trong một bức, một tòa nhà 5 tầng bị phá hủy gần như hoàn toàn.

  Mảnh vỡ rơi khắp nơi trên một diện rộng.

  Một thông báo của cảnh sát nói trong khoảng thời gian hai tiếng đồng hồ buổi chiều, hơn một chục vụ nổ xảy ra bên trong và xung quanh thị trấn Đại Bộ.

  Chính quyền địa phương nói họ đang điều tra khả năng là bom được đặt vào trong các bưu kiện rồi gửi đi.

  Phóng viên BBC tại Bắc Kinh John Sudworth nói nhiều vụ tấn công các mục tiêu công cộng ở Trung Quốc là do các cá nhân thực hiện với lý do bức xúc, tư thù hay bị bệnh.

 294. Theo kinh thánh ngày 7/10/2015 là ngày mùa gặt : Tận thế

Đăng nhận xét: (Các bạn nhớ đề tên khi đăng nhận xét)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: